July 16, 2024

Có rất nhiều thương hiệu card màn hình nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Vậy, thế giới card đồ họa có phải chỉ là card nổi tiếng? Dĩ nhiên là không. Ngay cả khi chúng ta không nghe tên nhiều ở đất nước của chúng tôi, có rất nhiều thương hiệu tham vọng hơn trong lĩnh vực này. AFOX là một trong những thương hiệu này. Nó sẽ là chủ đề của bàn đánh giá của chúng ta ngày hôm nay Card đồ họa AFOX RX 580 cả hai với AFOX là thương hiệu gì? và chúng tôi sẽ xem xét những gì họ cung cấp trên thẻ video.

Trước khi chuyển sang phần đánh giá về card đồ họa, chúng ta hãy bắt đầu bằng cách nói về loại thương hiệu AFOX và chúng ta hãy tìm hiểu một chút về thương hiệu này.

Đừng bỏ lỡ: Đánh giá Monster Abra A7 V13.1

AFOX là loại thương hiệu nào?

Được thành lập vào năm 2008, công ty bắt đầu hoạt động thương mại với tư cách là một công ty con của công ty Foxconn nổi tiếng. Sau khi rời Foxconn và tự mình trở thành một thương hiệu, AFOX hiện tại; sản xuất card đồ họa, bo mạch chủ, bộ nhớ, SSD và bộ nguồn. Chúng tôi cũng thấy rằng nó sản xuất các hệ thống khai thác đặc biệt để khai thác.

Mặc dù tên của thương hiệu này không được biết đến nhiều ở nước ta, nhưng chúng ta cũng thấy rằng card màn hình được bán thông qua các nhà nhập khẩu.

Bây giờ chúng tôi đã cung cấp một chút thông tin về thương hiệu, hãy chuyển sang các chi tiết của card đồ họa của chúng tôi.

AFOX RX 580

Thiết kế AFOX RX 580

Mặc dù nó không phải là một card đồ họa cao cấp về mặt thiết kế, nhưng chúng ta hãy bắt đầu bằng việc nói về thiết kế của card.

Cũng như nhiều mẫu RX 580 khác, dòng sản phẩm này sử dụng thiết kế card quạt kép. Trên cùng có phần nắp làm bằng nhựa cứng và quạt. Ở đây, các chi tiết được đưa ra với các đường màu vàng ở một số điểm dường như làm sinh động thiết kế mặt trước hơn một chút.

AFOX RX 580

Ngoài ra, trong những người hâm mộ thẻ 9 lưỡi Một thiết kế quạt được sử dụng. Văn bản AFOX trên quạt cũng cung cấp một chuyển động bổ sung.

Khi quay ra mặt sau, chúng ta thấy có một tấm bìa kim loại rộng. Lớp vỏ này, có tác dụng tích cực đến hiệu suất làm mát, cũng là một điểm cộng về độ bền của card.

AFOX RX 580

Thế nào là Thiết kế nội thất?

Thiết kế bên trong khá đơn giản. Chipset này đã là chipset do AMD cung cấp. Chúng tôi thấy rằng độ mềm của miếng dán nhiệt được sử dụng ở đây là lý tưởng và miếng đệm nhiệt được sử dụng tại chỗ trên mosfet.

Hãy nhấn mạnh rằng ống dẫn nhiệt đôi bằng đồng được ưu tiên trong bộ tản nhiệt được sử dụng ở giữa. Chúng tôi sẽ xem trong quá trình thử nghiệm liệu các ống dẫn nhiệt kép bằng đồng và quạt kép có đủ để làm mát hay không.

Ghi chú thiết kế

  • Trong hệ thống dây điện của quạt, các đoạn hàn trên động cơ quạt không bền lắm. Một tay nghề tốt hơn có thể được xem xét ở đây.
  • Độ mềm của keo tản nhiệt được sử dụng trong nội thất, chức năng của tản nhiệt đều ổn.
  • Trong phần đầu nối, một đầu nối 6 chân được sử dụng.

Chúng tôi nhanh chóng thông qua thiết kế. Một lần nữa, chúng ta hãy xem phần thông số kỹ thuật, chúng ta sẽ nhanh chóng đi qua. Sau đó, chúng ta sẽ chuyển sang các bài kiểm tra.

AFOX RX 580

Thông số kỹ thuật AFOX RX 580

Mô hình chúng tôi có là mô hình sử dụng bộ nhớ 8 GB. trong bộ truyện 8GB GDDR5 bộ nhớ được định vị. 2000MHz tốc độ bộ nhớ, số lõi trong đơn vị GPU là 2304 miếng được chỉ định là.

Trong phần tốc độ đồng hồ, trong mô hình đến với chúng tôi 1286MHz Chúng tôi thấy rằng một tốc độ đồng hồ như vậy được trình bày. Cùng với các giá trị này, TDP của thẻ được giữ ở mức 185W. Giá trị PSU khuyến nghị được công bố là 500W.

Thông số kỹ thuật Chi tiết bổ sung

  • Số lõi: 2304 miếng
  • Ký ức: 8GB GDDR5
  • Giao diện bộ nhớ: 256 bit
  • Giá trị TDP: 185W
  • PSU được đề xuất: 500W

Bây giờ chúng tôi đã hoàn thành thiết kế và các tính năng kỹ thuật Đánh giá AFOX RX 580 Hãy chuyển sang phần chính, cụ thể là các phần kiểm tra.

AFOX RX 580

Thử nghiệm khai thác AFOX RX 580

Thử nghiệm đầu tiên của chúng tôi sẽ là thử nghiệm khai thác, gần đây rất phổ biến. Trong thử nghiệm khai thác, nhìn chung thẻ có vẻ hoạt động tốt. Chúng tôi biết rằng có những giá trị thấp hơn trên các thẻ đắt tiền hơn.

Tính năng Máy tính AMD Bật

  • Tối đa 23,55 MH / s

Tính năng máy tính AMD bị vô hiệu hóa

  • Tối đa 6,01 MH / s

Chúng tôi có thể nói rằng nó đã là một thẻ ưu tiên trong khai thác. Một mô hình không có tính năng LHR.

AFOX RX 580

Kiểm tra hiệu suất AFOX RX 580

Hãy chuyển sang kết quả kiểm tra 3DMark time Spy. Theo kết quả kiểm tra của chúng tôi, hệ thống trong phần điểm số chung 3.967 điểm Chúng tôi thấy bạn hiểu được. Điều quan trọng ở đây là điểm số của card màn hình. Nếu điểm đồ họa của chúng tôi là ở mức 3.681 còn lại.

AFOX RX 580

Kiểm tra hiệu suất chơi game AFOX RX 580

 

Hãy đến với các bài kiểm tra trò chơi của chúng tôi. Chúng ta sẽ thấy các giá trị làm mát và FPS. Bạn có thể tìm thấy tất cả các chi tiết trong video.

Chiến tranh lạnh COD

AFOX RX 580

Forza Horizon 4

AFOX RX 580

Cầu vồng Six

AFOX RX 580

Chiến trường 2042

AFOX RX 580

CS GO

AFOX RX 580

DOOM vĩnh cửu

AFOX RX 580

Hiệu suất chơi game AFOX RX 580 Chúng tôi đã xem các bài kiểm tra. Hãy kết thúc bài viết của chúng tôi bằng cách đánh giá chung.

Kết luận và Đánh giá

Thẻ này nổi bật với hiệu suất của nó, đặc biệt là trong khai thác. Hơn nữa, nó là một mô hình được các thợ mỏ ưa thích. Nhưng khi chúng tôi xem xét các bài kiểm tra trò chơi, phải nói rằng nó hoạt động rất tốt trong các trò chơi.

Hiện tại, nó có thể được tìm thấy ở nhiều nhà cung cấp khác nhau ở nước ta, nhưng sẽ tốt hơn nếu thương hiệu đến trực tiếp và các sản phẩm trở nên phổ biến hơn về giá cả.

Leave a Reply