July 24, 2024

Xin chào các bạn trò chơi hiện tại của chúng tôi Flick Golf‘Ngừng lại.
Tên của trò chơi bao gồm cả đánh gôn, nhưng nó khác với trò chơi gôn mà chúng ta biết. Bạn sẽ hiểu sau khi chơi.
Menu của trò chơi như trong hình
2014-10-15 12-14-03
sang Quick Shot Khi chúng tôi đăng nhập, các khu vực khác nhau hoặc đúng hơn là các quốc gia sẽ xuất hiện. Khi chúng ta chọn một quốc gia bất kỳ và đăng nhập vào game, nếu thu thập được số điểm cần thiết cho phần tiếp theo thì ở phần đó sẽ mở ra.
2014-10-15 14-14-20
trên World Tour Nó rất giống với cú đánh nhanh, chúng ta thậm chí có thể nói như vậy. Chỉ cần thêm một chút thử thách. Ngoài ra, khó khăn của đất nước mà chúng tôi sẽ chơi được viết như một sự khác biệt.
2014-10-15 14-17-07
Trò chơi Flick Golf Những nơi khác nhau thỏa mãn đồ họa đều có thêu họa tiết của các quốc gia khác nhau, không phải lúc nào chúng tôi cũng chơi game ở những nơi giống nhau, nhờ vậy mà thỏa mãn thị giác của con người không xong.
Hãy nói về cách chơi trò chơi.
Hãy coi ngón tay của chúng ta như một cây gậy đánh gôn, chúng ta dùng ngón tay kéo quả bóng về nơi chúng ta cần ném. vì vậy quả bóng bay trong không khí. Sau khi cất cánh, chúng ta dùng ngón tay thực hiện những thay đổi nhỏ về hướng bóng, nhất định không được coi thường những thay đổi này, chúng có thể rất có giá trị cho điểm. Khi bóng rơi xuống đất, ta lấy điểm ghi ở đó, nếu đưa được bóng vào lỗ giữa thì có thể cho khoảng 2 nghìn điểm.
Một số hình ảnh từ trò chơi.

Trò chơi Miễn phí từ Cửa hàng Google Play bạn có thể tải về. Dưới đây đánh giá, tôi khuyên bạn nên xem video về trò chơi.
https://www.youtube.com/watch?v=isTNDYRPk9E

Leave a Reply