April 24, 2024

Xin chào các bạn, bài đánh giá của chúng tôi sẽ có trên Hungry Shark.

Chúng tôi quản lý một con cá mập trong trò chơi. Chúng ta điều khiển trò chơi bằng một ngón tay và bắt cá di chuyển nhanh bằng ngón tay còn lại, cá ăn càng nhiều thì tiền càng về. Nhân tiện, bạn có thể đuổi theo và ăn thịt những người đang bơi, thật là vui. Mục tiêu của chúng tôi trong trò chơi là kiểm soát một con cá mập hoang dã và cố gắng sống sót trong thời gian dài nhất.
Khi chúng ta kiếm được nhiều tiền, bạn có thể đến nơi mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây và tăng các đặc tính của cá mập.
2014-10-16 10-55-49

Hãy nói một chút về những gì hoạt động.
Cắn tôi Nếu chúng ta nuôi nó, vết cắn của nó tốt hơn, nó hỏng nhanh và tốn nhiều cá hơn.
tốc độ Nếu chúng ta nâng tôi lên, tốc độ của cá mập sẽ tăng lên. Anh ấy đang tìm kiếm nhiều công việc bằng cách hành động nhanh hơn và câu cá.
Tăng cường I Nếu chúng tôi tăng tốc độ của cá một lần nữa tăng lên, tôi đã không nhận thấy bất cứ điều gì khác.
Trò chơi rất giải trí và trò chơi hấp dẫn mọi lứa tuổi. Đồ họa rất đẹp và không khí biển đã được chuyển tải vào game rất tốt. Cuối cùng, hãy để tôi nói với bạn một điều về trò chơi, hãy cẩn thận với một số loài cá và sứa trong khi đi săn ở biển, bạn có thể chết.
Một vài hình ảnh từ trò chơi;

Bạn có thể tải xuống trò chơi miễn phí từ Cửa hàng Google Play. Dưới đây đánh giá, tôi khuyên bạn nên xem video về trò chơi.

Leave a Reply