April 24, 2024

Chiến trường 2042 trải nghiệm sẽ kích thích tất cả người chơi. Vậy game hay như thế nào, bạn có muốn biết không? Sau đó, đừng bỏ lỡ để đọc đánh giá của chúng tôi. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau thảo luận về Battlefield 2042.

Xem thêm: Yêu cầu hệ thống PC Battlefield 2042

Chiến trường 2042

Không giống như những người tiền nhiệm của nó, Battlefield 2042 là một trò chơi nhiều người chơi hoàn toàn. Và nó cung cấp ba trải nghiệm nhiều người chơi để phù hợp với lối chơi của bạn hoặc chỉ khiến bạn khó chịu một chút. Nhà phát triển EA Dice đã tìm cách tạo ra trải nghiệm nhiều người chơi cho tất cả các lĩnh vực; nhưng chỉ dành cho phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi nhiều người chơi trên PS4 và Xbox One; Thẻ giá $ 60 / £ 60 / $ 99,95 (thêm $ 10 cho PS5 và Xbox Series X) thực sự là quá mức cần thiết. Đặc biệt là khi bạn thêm giá thành viên PS Plus hoặc Xbox Live Gold bắt buộc để chơi trên bảng điều khiển; Nó chỉ ra một thẻ giá cao hơn nhiều.

Tuy nhiên, Battlefield 2042 cung cấp môi trường chi tiết đáng ngạc nhiên; với các trận chiến sử thi 128 người chơi trên các bản đồ rộng lớn và các Chuyên gia nghe hơi giống con người; Nó thực sự cảm thấy giống như thế hệ tiếp theo của bộ truyện. Những gì chúng ta dễ dàng nhận thấy là FPS có vẻ tốt. Hơn nữa, nó hoạt động trơn tru trên thiết lập PC của chúng tôi, nhưng chúng tôi muốn xem nó hoạt động như thế nào trên bảng điều khiển. Chúng tôi chưa được ủy quyền cho việc này. Ngoài ra, hãy đề cập rằng tất cả những ấn tượng ở đây đều thuộc về phiên bản PC của trò chơi.

Battlefield-2042-Đánh giá

Khi ra mắt Battlefield 2042, người chơi sẽ nhận được bảy bản đồ All-War / Danger Zone; sáu bản đồ Battlefield Portal cổ điển để nhảy và chơi cùng nhau; Hứa hẹn 10 Chuyên gia và nhiều hơn nữa trong các mùa giải tương lai; có vẻ như nó sẽ cung cấp rất nhiều thứ để người chơi đạt được.

Tuy nhiên, tất cả các trải nghiệm nhiều người chơi; không thể cho tất cả mọi người và người chơi có khả năng bắn nhiều hơn những người khác; và chúng tôi hy vọng nó sẽ lặp lại cho đến khi có nội dung mới. Sự sụt giảm nội dung theo mùa này sẽ làm rung chuyển trò chơi một cách đáng kể; rất có thể sẽ quyết định tuổi thọ của Battlefield 2042, và mặc dù còn rất ít lộ trình, con đường phía trước đối với người chơi vẫn còn khá tăm tối.

Chiến tranh toàn diện

Cốt lõi của Battlefield 2042 là trải nghiệm All-Out Warfare. All-Out Warfare, có hai chế độ tân trang được người hâm mộ yêu thích, Conquest và Breakthrough; cho những người đã chơi trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất trước đây; sẽ là trải nghiệm quen thuộc và có lẽ là tốt nhất cho người mới tham gia bộ truyện; Nó cung cấp trải nghiệm nhiều người chơi.

Hãy bắt đầu với yêu thích cá nhân của chúng tôi, chế độ Đột phá. Nếu bạn muốn có tác động đầy đủ về quy mô của các trận chiến trong Battlefield 2042, Breakthrough có lẽ là ví dụ điển hình nhất về điều đó. Chế độ này có các đội gồm 64 người (hoặc 32 trên PS4 và Xbox One) được chia thành các đội bốn người, một đội cố gắng tấn công và đội kia cố gắng bảo vệ; Anh ấy thấy mình đang đối đầu trực tiếp khi anh ấy nhắm đến việc nắm bắt bản đồ.

Đây là đội của chúng tôi để đảm bảo từng khu vực; trong khi thực hiện phần việc của mình, nó mang lại trải nghiệm chiến đấu tập trung. Đột phá cảm thấy rất có định hướng làm việc theo nhóm. Mỗi bạn luyện tập tốt hơn với sự năng động của đội khiến bạn cảm thấy mình là một phần của đội.

Battlefield-2042-Đánh giá

Danger Zone vẫn chứng kiến ​​hai đội đối đầu trên cùng một bản đồ như Breakthrough; nhưng thay vì nắm bắt các điểm kiểm tra riêng lẻ, hành động tập trung vào các cung được tạo thành từ một số cờ. Trong khi Breakthrough thấy từng điểm kiểm tra được mở khóa dần dần, ngăn người chơi tiến bộ; Conquest mở ra toàn bộ bản đồ, cho phép bạn đi đến hầu hết mọi nơi bạn muốn. Lĩnh vực này được mở khóa dần dần trong Breakthrough, cho phép tạo nhịp độ tốt hơn và tập trung hơn; Chúng tôi cảm thấy rằng Conquest miễn phí hơn một chút cho tất cả mọi người.

Có lẽ lợi ích lớn nhất của việc tăng quy mô người chơi của Battlefield 2042 trong All-Out Warfare là không bỏ cuộc. Mặc dù không phải lúc nào bạn cũng gặp phải một số lượng lớn kẻ thù, nhưng bạn hầu như luôn đụng độ một ai đó mọi lúc mọi nơi. Tất nhiên, bản đồ được chia tỷ lệ với kích thước người chơi; nhưng chúng tôi chưa bao giờ gặp khó khăn khi tìm thấy kẻ thù hoặc đồng đội trên đường đi bộ, và có rất nhiều người chơi nên hành động không bao giờ dừng lại.

Bộ và niềm vui thực sự

Nhưng niềm vui thực sự nằm trong “cụm” của Battlefield 2042, như nhà phát triển EA Dice gọi nó. Các cụm tự nhiên khuyến khích người chơi ở trong các gói; và những điểm gây ra xung đột quy mô lớn. Cách người chơi thu hút đối với các cụm này cảm thấy khá hữu cơ – trong khi hướng tới việc tiếp quản ngành; bất ngờ thấy mình đổi đạn trong đường hầm tối đen như mực; Bạn có thể thấy nó đang cố gắng đẩy kẻ thù để giành lấy đất. Những bộ này rất tuyệt và có nghĩa là hành động diễn ra ở bất cứ đâu bạn đi.

Chơi All-Out Warfare cho phép bạn tự do lựa chọn Chuyên gia của mình hơn và cho phép bạn thử nghiệm nhiều hơn với Chuyên gia đó. Nếu bạn muốn thử xây tháp pháo trong vai Kỹ sư Boris hoặc thử bộ cánh của Sundance; Bạn sẽ không mất chiến thắng, và giữa các lần tiêu diệt, bạn có thể đổi Chuyên gia của mình lấy Chuyên gia khác nếu chiến đấu (hoặc âm mưu) đòi hỏi nó.

Battlefield-2042-Đánh giá

Tuy nhiên, sự khác biệt thực sự duy nhất giữa các Chuyên gia là; Khả năng độc đáo của nó là bạn có thể sử dụng bất kỳ bản tải xuống nào cho bất kỳ Chuyên gia nào. Tuy nhiên, lựa chọn Chuyên gia trong Đột phá và Chinh phục đôi khi cảm thấy hơi thừa; tuy nhiên, một số khả năng đặc biệt cho phép bản đồ nhất định (và trong một số trường hợp là mod) nhiều hơn những bản đồ khác. Ví dụ, Mackay có thể sử dụng một cái móc để dụ mình vào những khu vực cao hơn mà người khác không thể tiếp cận.

Chúng tôi cũng hơi thất vọng trong việc lựa chọn vũ khí. Mặc dù có súng trường tấn công, súng trường bắn tỉa và súng lục để thêm vào trang phục của bạn, nhưng lựa chọn không lớn. Điều này giúp ích một chút cho mức độ tùy chỉnh vũ khí có sẵn và loại đạn của bạn; cho phép bạn thay đổi phạm vi của mình và hơn thế nữa để phù hợp với lối chơi của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể gọi lúc rảnh rỗi giữa thời gian chờ đợi; Các công cụ và dụng cụ theo ý của bạn giúp tăng cường sức mạnh cho vũ khí của bạn.

Vùng nguy hiểm

All-Out Warfare mang đến khả năng hòa nhập với đám đông, trong khi Hazard Zone hứa hẹn một lối chơi tổng lực chặt chẽ. Một lần nữa bạn làm việc trong một nhóm bốn người; nhưng lần này thu thập các ổ dữ liệu; Bạn cạnh tranh với các đội khác để kiếm được tín dụng và đạt được điểm hạ cánh. Các khoản tín dụng này sau đó được sử dụng để mua các nâng cấp vũ khí và chiến thuật cho trò chơi tiếp theo của bạn.

Hazard Zone hứa hẹn một trải nghiệm nhiều người chơi vui vẻ nhưng kém cân bằng. Mặc dù chơi theo đội hình chặt chẽ rất thú vị, nhưng nền kinh tế của nó có vẻ không ổn khi bạn buộc bạn phải làm việc với đồng đội của mình để đảm bảo chiến thắng. Bạn bắt đầu với số tín dụng bằng không và cuối cùng là một lần nạp vũ khí rất đơn giản – một máy quét dữ liệu, một khẩu súng trường tấn công và một quả lựu đạn. Để có được các khoản tín dụng để mua vũ khí tốt hơn, bạn cần thể hiện tốt trong các trận đấu bằng cách thu thập ổ đĩa dữ liệu và làm hỏng chúng trong các khu vực khai thác hoặc bằng cách tiêu diệt lực lượng AI xâm lược bảo vệ ổ đĩa dữ liệu.

Điều này có nghĩa là Khu vực nguy hiểm phục vụ cho những game thủ có thành tích cao hơn và khiến những người mới bắt đầu khó bước qua cửa hơn. Những người chơi ít kinh nghiệm hơn có thể kiếm được các khoản tín dụng theo thời gian, nhưng sẽ bị tiêu diệt bởi những người chơi giỏi hơn. Vì vậy, cuối cùng họ mất tất cả các nâng cấp mà họ đã kiếm được.

Cổng thông tin chiến trường

Nếu các trải nghiệm nhiều người chơi khác của Battlefield 2042 không hoàn toàn tùy thuộc vào bạn; Bạn luôn có thể tạo của riêng bạn. Bởi vì Battlefield Portal cho phép bạn tạo, khám phá và chia sẻ trải nghiệm chơi trò chơi hộp cát Battlefield tùy chỉnh của riêng bạn với bản đồ, phương tiện, lớp học, vũ khí, đội và hơn thế nữa từ Battlefield 2042, Battlefield 1942, Bad Company 2 và nhiều trò chơi Battlefield khác từ xưa đến nay.

Bạn không thể tạo bản đồ của riêng mình từ đầu, nhưng bạn có thể chỉnh sửa bản đồ hiện có bằng cách thêm các quy tắc, vật phẩm và trình kích hoạt sự kiện để tạo ra trải nghiệm mới của riêng bạn và trải nghiệm trở nên khá siêu thực. Ví dụ: trong quá trình đánh giá của chúng tôi, chúng tôi đã chơi một trận đấu mà người chơi chỉ có một súng phóng tên lửa hoặc dao trong kho vũ khí của họ. Mỗi bệ phóng tên lửa chỉ có một tên lửa và bạn phải tiếp tục nhảy để có thêm đạn; điều này dẫn đến một trận đấu trong đó những người lính nhảy bắn chất nổ vào nhau.

Battlefield-2042-Đánh giá

Nhưng nội dung từ các trò chơi trước và những người hâm mộ được làm lại từ các trò chơi đó; Với bản đồ (chạy ở 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây) về cơ bản, bạn có thể tạo phiên bản hiện đại của trò chơi từ quá khứ của Battlefield; Nó giống như một cơn sốt trên cảng Arica từ Bad Company 2. Một chi tiết thú vị trên các bản đồ được làm lại này là; mặc dù chúng đã được cải thiện về mặt hình ảnh và ở một số nơi về mặt máy móc; chúng giữ nguyên bản nhạc gốc và những bản đồ này làm tăng cảm giác như đang ở bên trong bản đồ.

Đội

Bạn có thể làm cho những trận đấu này phức tạp hoặc đơn giản như bạn muốn. Mặc dù đây là một tùy chọn từng bước đơn giản cho những người muốn chuyển đổi đơn giản các yếu tố như đội, AI, vũ khí và bản đồ, nhưng cũng có một tùy chọn nâng cao hơn cho phép bạn đặt trình kích hoạt sự kiện, tốc độ đạn và thực hiện các hoạt động khác . Với rất nhiều khả năng trong Battlefield Portal, chúng tôi không thể chờ đợi để xem các trận đấu mà người chơi tạo ra. May mắn thay, đối với những người không thích tạo trận đấu của riêng mình, bạn có tùy chọn để chơi các trận đấu do những người khác trong cộng đồng thực hiện.

Do đó, Battlefield Portal; Nó cung cấp trải nghiệm Battlefield 2042 độc đáo. Battlefield cũng cho phép người chơi mới xem lại các yếu tố của bộ truyện mà họ có thể chưa có cơ hội chơi. Quan trọng nhất, Battlefield Portal cho phép bạn nắm bắt hoàn toàn khía cạnh chậm hơn của Battlefield 2042. Các trải nghiệm nhiều người chơi khác cân bằng sự cạnh tranh với niềm vui. Nhưng Portal dành cho những ai chỉ muốn tham gia vào những tình huống vô lý như chống máy khử rung tim; Nó cũng có thể là một sân chơi.

Vũ khí tuyệt vời nhất – Thủy phi cơ

Bạn muốn biết vũ khí thú vị nhất trong Battlefield 2042 là gì? Đây là một thủy phi cơ. Chắc chắn, bạn có vô số khẩu súng theo ý của mình, nhưng không loại nào thú vị bằng bản chất hỗn loạn của Battlefield 2042 lao vào một cồn cát và hạ gục một nhóm chuyên gia đối phương một cách vụng về.

thuận

-Các trận chiến cảm thấy hoành tráng
-Bản đồ đẹp và chi tiết
-Rất nhiều tùy chỉnh vũ khí
-Cổng cổng có rất nhiều tiềm năng

khuyết điểm

-Giá
-Danger Zone lặp lại chính nó
-Các chuyên gia không quá khác biệt

Quyết định của chúng tôi

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với tính chất hung hãn và cạnh tranh của các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất như Call of Duty, chúng tôi có thể nói rằng Battlefield 2042 là dành cho bạn. Battlefield 2042 quản lý để thêm nhiều niềm vui vào các trận chiến hoành tráng thu hút cả người mới và người chơi lâu năm. Tuy nhiên, thực tế là bạn chỉ trả đủ giá cho một trò chơi nhiều người chơi có thể hơi nặng. Đặc biệt là vì nó hiện giống như một nền tảng vững chắc để xây dựng hơn là một trải nghiệm đầy đủ. Với việc EA DICE áp dụng cách tiếp cận phục vụ trực tiếp cho Battlefield 2042 và trò chơi bắt đầu phát triển theo thời gian, chúng tôi nói rằng đáng để chờ đợi nếu bạn không phải là một người hâm mộ Battlefield cuồng nhiệt.

Xem: Battlefield 2042 được giới thiệu! – Ngày phát hành và giá!

— Quảng cáo —

Leave a Reply