May 29, 2024

Sony, công ty đã giành được sự đánh giá cao với các sản phẩm mà họ giới thiệu tại hội chợ CES 2017, đã trở thành tâm điểm chú ý với hệ thống tai nghe và hệ thống âm thanh mới tại hội chợ. Ngoài điều này, cần phải nói rằng gã khổng lồ công nghệ đã sản xuất nhiều sản phẩm thiết kế rất được mong đợi cho TV của mình, đây là một trong những sản phẩm mà hãng này nổi tiếng nhất. Tại thời điểm này, sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu là TV Sony OLED Bravia 4K là bộ truyện.

TV Sony OLED Bravia 4K có những tính năng gì?

Được coi là một trong những công nghệ truyền hình tiên tiến nhất từ ​​trước đến nay TV Sony OLED Bravia 4K Các tính năng của bộ truyện cũng thu được rất nhiều lời khen ngợi. Vậy đặc điểm của bộ truyện là gì? Nó mang lại những đổi mới gì?

TV Sony OLED Bravia 4K

Thông tin chi tiết về thiết kế được thấy rất thường xuyên tại Hội chợ CES

Trước hết, hãy nói rằng thương hiệu đã thực hiện những bước được đánh giá cao trong thiết kế của dòng TV mới. Bởi vì về mặt thiết kế, dòng máy này đầu tiên phải kể đến tỷ lệ khung hình màn hình của nó. Đó là, về màn hình và tốc độ khung hình, so với các TV cạnh tranh. TV Sony OLED Bravia 4K Nó cung cấp một giải pháp thành công hơn nhiều. Chúng ta có thể nói về một hệ thống gần như là chúng ta không nhìn thấy cái khung nào cả.

TV Sony OLED Bravia 4K

Ngoài ra, về mặt tế nhị, tình huống dự kiến ​​đã được đưa ra và LG LED W Giá trị độ mịn có thể được hiển thị như một đối thủ cạnh tranh với loạt được trình bày. Đương nhiên, tình huống này cũng cung cấp rất nhiều lợi thế cho thiết kế. Dòng sản phẩm này sẽ được đánh giá cao với cả cấu trúc mỏng và tỷ lệ khung hình rộng, đi kèm với ba tùy chọn kích thước khác nhau. Đầu tiên nó sẽ đi kèm với kích thước màn hình là 55 inch. TV Sony OLED Bravia 4K ngay cả kích thước màn hình thấp nhất trong loạt 55 inch Nó xuất hiện dưới dạng kích thước màn hình cao hơn tiêu chuẩn.

TV Sony OLED Bravia 4K

Ngoài ra, một điểm khác là kích thước màn hình. Màn hình 65 inch kích thước được hiển thị chính xác như kiểu máy trung bình và giá của loại màn hình này thậm chí còn cao hơn. Cuối cùng, một trong những kích thước màn hình lớn, Màn hình 77 inchHãy cũng đề cập rằng n được trình bày. Ở hạng mục màn hình 77 inch, Sony TV OLED Bravia 4K của bộ truyện LGXiaomi Cần lưu ý rằng có những đối thủ cạnh tranh như.

Thông số kỹ thuật Làm thế nào?

Sau khi cung cấp rất nhiều thông tin về thiết kế, bây giờ chúng ta hãy đến với chủ đề của các tính năng kỹ thuật. Việc nó có thiết kế mỏng như vậy và tỷ lệ màn hình khá cao có thể khiến dư luận cho rằng các tính năng kỹ thuật đã bị cắt giảm. Nhưng TV Sony OLED Bravia 4K Hãy để tôi cũng chỉ ra rằng tình huống này hoàn toàn ngược lại. Bởi vì thực tế đầu tiên trên truyền hình 4K HDR Hỗ trợ hình ảnh có sẵn.

TV Sony OLED Bravia 4K

Ngoài ra, hãy cũng chỉ ra rằng công nghệ màn hình cung cấp một hệ thống tiên tiến hơn nhiều, đặc biệt là trên màu đen và nó cũng có hệ thống màu có độ sâu cao hơn nhiều. Dòng máy này vượt xa các đối thủ không chỉ ở độ sâu màu đen mà còn với các chế độ màu sắc rực rỡ. TV Sony OLED Bravia 4K Hãy nói về hệ điều hành hỗ trợ của TV.

TV Sony OLED Bravia 4K

Giới thiệu về hỗ trợ hệ điều hành Android Chiếc TV thông minh, ra đời trước người dùng với hệ điều hành, do đó có thể cung cấp hệ thống ra lệnh bằng giọng nói cho người dùng. Có thể phát hiện lệnh thoại trực tiếp với trợ lý giọng nói của Google TV Sony OLED Bravia 4K ngoài truyền hình Android Giả sử bạn cũng có thể chạy các ứng dụng. Bạn có thể tải xuống và chạy ứng dụng trực tiếp từ cửa hàng ứng dụng. Không có giới hạn về hỗ trợ ứng dụng. Trợ lý giọng nói của bạn TV Sony OLED Bravia 4K Những đặc quyền mà nó thêm vào bộ truyện là không thể chối cãi.

Nhiều công nghệ âm thanh khác nhau

TV Sony OLED Bravia 4K Các tính năng thiết kế và kỹ thuật đã xuất hiện như các tính năng thường được mong đợi. Đúng như tên gọi, TV Sony OLED Bravia 4K rằng sẽ có hỗ trợ 4K trên đó và ngoài điều đó TV Sony OLED Bravia 4K Vì trước đó đã nói rằng hỗ trợ hệ điều hành bổ sung sẽ được cung cấp trên hệ thống, đây thực sự là những đổi mới đáng mong đợi cho người dùng.

TV Sony OLED Bravia 4K

Nhưng ngoài tất cả những điều đó TV Sony OLED Bravia 4K Công nghệ gây tò mò nhất là hệ thống âm thanh. Bởi vì khi bạn mới nhìn vào nó, không có loa trên TV. Không có hệ thống âm thanh làm ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của màn hình. Trong sê-ri không có hệ thống âm thanh bên ngoài, công nghệ âm thanh hoạt động với hệ thống mới. Nhờ hệ thống âm thanh nằm ngay phía sau màn hình, âm thanh được truyền đến người dùng từ toàn bộ màn hình.

TV Sony OLED Bravia 4K

Kết quả là, công nghệ mới tạo ra một trong những đèn pha lớn nhất và TV Sony OLED Bravia 4K Cần lưu ý rằng anh ấy cũng đã đưa bộ truyện tiến lên một bước. Tuy nhiên, dàn âm thanh này được người tiêu dùng ưa chuộng đến mức nào lại là một vấn đề khác cần bàn cãi. Âm thanh phát ra trực tiếp từ màn hình sẽ tạo ra sự khác biệt như thế nào cũng sẽ được tiết lộ với nhận xét của người dùng.

Ngày phát hành và giá dự kiến ​​có thể

Như các bộ truyện khác CES 2017 Cần lưu ý rằng theo thông tin đầu tiên về ngày phát hành của những chiếc tivi được giới thiệu tại hội chợ, chỉ những đơn đặt hàng trước mới bắt đầu được mở. Vì vậy, mặc dù không có ngày phát hành chính xác TV Sony OLED Bravia 4K loạt phim bắt đầu được xem trên các trang web chính thức của Sony. Điều này cho thấy rằng tivi có thể ra mắt trong thời gian rất ngắn.

Ngoài ra, nếu chúng ta nhìn vào phần giải thích về giá cả, Sony TV OLED Bravia 4K giá dự kiến ​​cho TV cấp thấp $ 2.500 một con số như vậy, nhưng được coi là đối thủ cạnh tranh với TV LG. Màn hình 77 inch nếu mô hình 20.000 đô la dự kiến ​​sẽ đạt được những con số như vậy. Hãy cùng xem bộ truyện khá tham vọng này sẽ đạt được bao nhiêu con số doanh thu.

Leave a Reply