July 16, 2024

Trình làng nhiều công nghệ mới cho người dùng tại hội chợ CES 2017, Asus bắt đầu nổi bật hầu hết với dòng máy tính của mình. Một sản phẩm khác của Asus, với những đặc quyền không thể chối cãi dành cho người dùng trong lĩnh vực máy tính dòng chơi game, cũng là một sản phẩm khác để lại dấu ấn tại hội chợ. Asus Designo Curve MX38VQ có màn hình.

Asus Designo Curve MX38VQ sẽ cung cấp những gì cho người dùng?

Trên thực tế, rất nhiều màn trình chiếu đã được thực hiện tại hội chợ CES 2017. Nhưng Asus Designo Curve MX38VQ Trong số những dòng máy này, nó đã trở thành một trong những dòng máy nổi bật nhất với những tính năng của nó. Dưới đây là các tính năng của màn hình!

Asus Designo Curve MX38VQ

Vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh về thiết kế

Trước hết Asus Designo Curve MX38VQ Nói một chút về thiết kế của bộ truyện. Như tên cho thấy, màn hình Cong tức là trong công nghệ màn hình cong. Ngoài ra, dòng sản phẩm đi kèm với màn hình, có kích thước màn hình khổng lồ đối với màn hình như 37,5 inch, chỉ có một chân đỡ, mặc dù nó có kích thước lớn như vậy.

Asus Designo Curve MX38VQ

Chân đỡ này, có hình bầu dục, có một tính năng đặc biệt. Chân đỡ không chỉ giữ màn hình mà còn sử dụng được tính năng sạc không dây. Nói cách khác, cần lưu ý rằng một bộ sạc không dây bổ sung cũng được cung cấp.

Asus Designo Curve MX38VQ

Ở thiết kế màn hình, hình ảnh cong của dòng TV màn hình cong không thể bàn cãi là điều thú vị. Asus Designo Curve MX38VQ Nó cũng đã thu hút được sự chú ý trong bộ truyện. Ngoài ra, chúng ta hãy chú ý đến một điểm nữa, chúng ta thấy việc sử dụng các tấm không khung trong series, nhờ tấm này, một thiết kế thanh lịch hơn nhiều. Đừng quên loạt loa Harmon Kardon được trưng bày.

Các thông số kỹ thuật có tốt như thiết kế không?

Hãy cùng đến với thông số kỹ thuật của các loại màn hình. Về tính năng kỹ thuật, trước hết, giá trị độ phân giải 3840 x 1600 giá trị cho phép nó cung cấp một hình ảnh rất rõ ràng mặc dù chiều rộng của màn hình. Nó cũng có các tính năng như chế độ ánh sáng động và độ sâu màu thêm. Asus Designo Curve MX38VQ làm cho bộ truyện trở nên nổi bật. Ngoại trừ điều này USB 3.0 Thiết kế cong của sê-ri, cũng sẽ bao gồm sự hỗ trợ của sê-ri, cũng đã cho phép nó được đưa vào loại màn hình thường được sử dụng trong lĩnh vực vẽ.

Asus Designo Curve MX38VQ

Giá phát hành và ngày phát hành dự kiến

Màn hình 37,5 inch kích thước Thực tế là nó sẽ đi kèm với công nghệ mới về thiết kế Màn hình cong công nghệ và tất nhiên, sự hiện diện của các tính năng bổ sung như sạc không dây và loa 8W cho thấy rằng màn hình sẽ có giá cao hơn một chút.

Hãy nói ngay từ đầu rằng sê-ri có giá cao hơn một lần so với màn hình tiêu chuẩn khi so sánh với các màn hình khác. Nhưng ngân sách cao như màn hình LG 5K hoặc Dell 8K là không mong muốn. Asus Designo Curve MX38VQ Nếu giá của bộ truyện $ 1,100 được khai báo là. Asus cũng tuyên bố rằng các đơn đặt hàng trước sẽ được mở vào ngày phát hành. Tuy nhiên, không có ngày chính xác được đưa ra.

Leave a Reply