1010! Đánh giá thế giới

1010! Đánh giá thế giới 3

Xin chào các bạn đánh giá khác 1010! Được tân trang lại sau cơn bão, nhiều tính năng đã được thêm vào 1010! thế giới sẽ có trên trò chơi.
Bạn có thể tìm thấy đánh giá chi tiết về phiên bản trước trên trang web của chúng tôi. Trò chơi đầu tiên rất nổi tiếng và nhà sản xuất của nó, người đã thu hút sự chú ý, bởi GramGames 1010 theo phong cách phiên bản hàng đầu! Họ đã phát hành trò chơi có tên là world. Trò chơi tôi không thể không nói 100% tiếng Thổ Nhĩ Kỳ là công trình. Đó là lý do tại sao chúng tôi quan tâm đến trò chơi hơn.

Các nhà sản xuất đã mang đến những tính năng mới vô cùng khác biệt cho trò chơi. Điều đầu tiên đập vào mắt tôi là hệ thống cấp độ, dù sao chúng tôi cũng đã quen với nó từ kẹo nghiền. Ngôi sao trò chơi cuối cùng của chúng tôi được xác định tùy thuộc vào việc chúng tôi có thực hiện các nhiệm vụ khác nhau được đưa ra ở mỗi cấp độ hay không. Ở mỗi cấp độ người ta đặt những viên đá có đặc điểm khác nhau, chúng ta có thể mô tả ngắn gọn tính năng của những viên đá này là đánh được 2 con chim vào một viên đá. Chúng ta có thể phá hủy một hàng hoặc cột nhất định và kết quả là chúng ta có thể kiếm thêm điểm.

Tôi rất thích trò chơi này và tôi có thể yên tâm giới thiệu nó cho bạn. Đây là một trò chơi rất thú vị.
Trò chơi chỉ mới ra mắt nên bây giờ nó chỉ cửa hàng ứng dụng BẤM VÀO ĐÂY để truy cập trang của trò chơi hiện tại. (Theo thông tin chúng tôi nhận được, nó sẽ được xuất bản trên google play store trong vài ngày tới.)

Dưới đây là video gameplay của trò chơi, tôi khuyên bạn nên xem nó. Ngày tốt..

Leave a Reply

Your email address will not be published.