April 19, 2024

Nếu bạn đã sở hữu một trong những PC chơi game hàng đầu, thì bạn không cần phải chi tiêu quá nhiều cho phần cứng khác. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng bạn có thể dễ dàng bị quyến rũ bởi những bàn phím giá rẻ. Vậy tại sao bạn cần một bàn phím chơi game chất lượng? Sau một thời gian sử dụng chiếc máy tính tốt nhất của bạn, bạn sẽ cảm thấy hối tiếc nếu không sử dụng một bàn phím chơi game đúng chuẩn để trải nghiệm tốt nhất cho chính mình và không làm mất đi sự hoàn hảo của hệ thống của bạn.

Trong số các bài đánh giá bàn phím chơi game tốt nhất, có khả năng bạn có thể cải thiện đáng kể kỹ năng của mình trong các trò chơi PC hay nhất, đặc biệt nếu bạn có bàn phím cơ. Vì vậy, khi mua một trong những bàn phím chơi game tốt nhất, hãy chú ý đến loại phím mà nó sử dụng.

Các phím màng thường không tuyệt vời để chơi game, nhưng các phím cơ học khá tốt. Đồng thời, đừng quên ánh sáng, đừng để năm 2019 lại phía sau trước khi bàn của bạn được chiếu sáng như cây thông Noel.

Vậy bàn phím tốt nhất để chơi game làm được những gì? Ngay cả khi bạn có ít tiền để mua, bạn vẫn có thể nhận được một trong những bàn phím chơi game tốt nhất. Và nếu tiền không phải là vấn đề, có những bàn phím được tích hợp các tính năng. Vì vậy, hãy cùng điểm qua những bàn phím chơi game tốt nhất mà bạn có thể mua hiện nay.

Bàn phím chơi game tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ

1. Razer Huntsman Elite

Khi chơi game, hãy chú ý đến bàn phím được chiếu sáng

Giao diện: Có dây | đèn nền bàn phím: Có | các phím có thể lập trình: Đúng

Với Huntsman Elite, Razer đã đạt đến một cấp độ tốc độ hoàn toàn mới với các phím quang cơ. Nghe có vẻ hơi lạ, nhưng Razer đã tìm cách tích hợp các phím cơ với cảm biến quang học. Điều này cho phép Huntsman Elite nâng nó lên một cấp độ khác. Bạn sẽ không tìm thấy bàn phím nhanh hơn vào năm 2019 ngoài bàn phím này.

Bàn phím cũng được phủ thêm đèn RGB để gõ và đèn cảnh báo khi nhấn. Chắc chắn, nó yêu cầu hai cáp USB để cấp nguồn và tốn một khoản chi phí nhỏ. Nhưng với công nghệ như thế này, nó chắc chắn đáng giá.

Xem thêm: Loa PC tốt nhất 2019

2. Roccat Vulcan 120 Aimo

Một kỳ quan khoa học viễn tưởng

Giao diện: Có dây | đèn nền bàn phím: Có | Các phím có thể lập trình: Đúng

Được coi là một trong những bàn phím chơi game tốt nhất, Roccat Vulcan 120 Aimo mang đến một cái nhìn khác về bàn phím với các phím Cherry MX mà nó sử dụng. Bàn phím này không chỉ có phản hồi xúc giác mà còn rất thoải mái khi gõ và không khiến bạn cùng phòng của bạn thức vào ban đêm. Bạn có thể thấy ngay từ giây phút đầu tiên bàn phím này tuyệt vời như thế nào.

Xem thêm: Lol Skin Cheat

3. Logitech G513

Mở rộng trải nghiệm chơi game im lặng của bạn

Giao diện: Có dây | đèn nền bàn phím: Có | Các phím có thể lập trình: Đúng

Một trong những vấn đề lớn nhất với các phím Cherry MX Red là mặc dù chúng tốt để chơi game, nhưng chúng không lý tưởng để gõ bất kỳ thứ gì khác ngoài thông tin đăng nhập Steam của bạn. Đây là nơi mà các phím Logitech G513 và Romer-G Linear là lý tưởng nhất. Với lớp hoàn thiện bằng kim loại được đánh bóng, hầu như miễn nhiễm với dấu vân tay một cách thần kỳ, nó tự giành được một vị trí trong danh sách của chúng tôi với tư cách là bàn phím chơi game tốt nhất trên thị trường cho năm 2019.

Xem thêm: The Sims 4 Cheats

4. Cooler Master MasterSet MS120

Đã đến lúc mua Bộ bàn phím + Chuột giá rẻ

Giao diện: Có dây | đèn nền bàn phím: Có | Các phím có thể lập trình: không

Không phải mọi thứ đều phải cao cấp hay cao cấp, và Cooler Master MasterSet MS120 là bằng chứng cho điều đó. Nó có một gói sản phẩm đi kèm với một bộ bàn phím và chuột. Nhưng mặc dù chuột không tốt như vậy, nhưng bàn phím của nó đã giành được vị trí trong danh sách 5 Bàn phím chơi game hàng đầu 2019. Là một trong những bàn phím chơi game hợp lý nhất có giá hàng trăm đô la, nó mang lại trải nghiệm chơi game chất lượng không kém các bàn phím cao cấp khác.

Các phím của bàn phím mang lại rất nhiều phản hồi xúc giác và khả năng di chuyển sâu, đồng thời sẽ không khiến cả ngôi nhà của bạn thức suốt đêm khi bạn đập điên cuồng trong một trận đấu Overwatch qua đêm căng thẳng. Cooler Master MasterSet MS120 thực sự là một trong những bàn phím chơi game tốt nhất dưới 100 đô la.

Xem thêm: Hearts of Iron 4 Cheats

5. Corsair K63 không dây

Bạn sẽ tận hưởng trò chơi tốt nhất với bàn phím không dây

Giao diện: Không dây | Đèn nền bàn phím: Có | Các phím có thể lập trình: Đúng

Chúng tôi đã thấy rất nhiều chuột chơi game không dây trong vài năm qua, nhưng không có nhiều bàn phím chơi game không dây. Tất nhiên, đây là trường hợp cho đến bây giờ. Bàn phím Corsair K63 Wireless có tất cả các tính năng và chất lượng phần cứng của phiên bản có dây của K63. Anh ấy đã không từ bỏ bất cứ điều gì. Các phím Cherry MX Red được đóng gói chặt chẽ, ánh sáng RGB đầy đủ và điều khiển phương tiện tiện lợi, K63 không dây cho chúng ta thấy những gì một bàn phím không dây có thể làm được vào năm 2019.

Leave a Reply