June 17, 2024

Asus, CES 2021Anh ấy đang thể hiện sức mạnh. Nó giới thiệu 6 máy tính xách tay khác nhau và chứa công nghệ mới. Một trong số này Zenbook Pro Duo 15Chúng tôi kiểm tra chi tiết.

ZenBook Pro Duo 15Ngoài ra còn có một phiên bản không phải Pro của. Tất cả thông tin chi tiết về Zenbook Duo 15 từ đây bạn có thể đạt được Hãy cùng đến với kỳ quan thiết kế màn hình kép (bạn sẽ đồng ý với tôi về câu này ở phần sau) Pro Duo. Tôi sẽ nói về thiết kế của máy trước, sau đó tôi sẽ tiếp tục với phần cứng, đa phương tiện / kết nối và pin.

Thiết kế

Thiết kế có lẽ là điều quan trọng nhất mà chúng ta có thể nói đến đối với chiếc máy tính này. Tôi nói quan trọng vì máy tính này có màn hình kép. Một trong những màn hình này có kích thước 15,6 ″ (mô hình mà chúng tôi gọi là 15), mà tôi sẽ gọi là màn hình chính, và màn hình còn lại là màn hình thứ hai, có kích thước 14 ″.

Độ phân giải của màn hình chính của chúng tôi đi kèm với công nghệ 4K và OLED HDR. Nếu tỷ lệ màn hình trên thân máy là 93% Nó cung cấp một thiết kế gần như không khung. Màn hình này đi kèm với màn hình thứ hai có thể nghiêng 14 inch của Asus, nó được gọi là ScreenPad. Màn hình thứ hai này được đặt ngay phía trên bàn phím và rất dễ sử dụng.

Chúng ta đã nói về những đổi mới của Asus, một trong những lý do là họ đổi mới về hệ thống làm mát cũng như phần cứng và thiết kế. Trong mô hình này Hệ thống khí động học chủ động Plus (AAS Plus) Chúng đã tăng lưu lượng gió làm mát lên 36% so với mẫu trước đó. Lý do lớn nhất cho sự gia tăng này là cơ chế bản lề ErgoLift và ScreenPad Plus 14 ”có thể nghiêng.

Xem thêm: Đánh giá Asus ROG Flow 13

Màn hình

ZenBook Pro Duo 15, ScreenPad Plus (màn hình thứ 2) thiết kế. Màn hình này có độ phân giải 4K (3840 x 1100 Pixels) và độ sáng cao 400 nits. Điều này tự động nghiêng lên đến 9,5 °, giảm độ chói và phản xạ để dễ đọc hơn. (Nó đã được sửa trên mô hình phát hành năm trước.)

Màn hình chính được chứng nhận PANTONE và hỗ trợ 100% gam màu DCI-P3. Nó cung cấp màu đen cực kỳ sống động và sâu với tỷ lệ tương phản 1.000.000: 1 và hỗ trợ HDR. Hơn thế nữa TÜV Rheinland được chứng nhận chăm sóc mắt, để bảo vệ mắt người dùng trong các phiên tạo nội dung dài mức độ ánh sáng xanh dương thấp cung cấp.

Xem thêm: Đánh giá giới thiệu ZenBook Pro Duo 15

Thiết kế màn hình mới này cũng cung cấp cho bạn nhiều tiện ích khác nhau. Ví dụ: bạn có thể gán các phím tắt mà bạn sử dụng thường xuyên cho nhiều chương trình có sẵn trong thỏa thuận với Adobe cho màn hình này. Bằng cách này, bạn có thể thực hiện toàn bộ thao tác trên màn hình thứ 2 mà không cần rời khỏi màn hình chính. Màn hình thứ 2 này cũng có hỗ trợ bút. Nếu muốn, bạn có thể gán các công cụ trong trò chơi cho màn hình này trong khi chơi trò chơi trên màn hình chính này.

Trang thiết bị

Intel® Core ™ i9 thế hệ thứ 10 Có một bộ xử lý thay thế có thể đi đến bộ xử lý. Thế hệ mới về mặt cạc đồ họa NVIDIA® GeForce® Sản phẩm này được trang bị GPU máy tính xách tay, NVIDIA StudioNó tận dụng tất cả các phát triển của.

Về mặt bộ nhớ, trên thiết bị 1TB M.2 PCIe 3.0 x4 SSD tồn tại. Nó cũng hỗ trợ DDR4 lên đến 32GB.

Đa phương tiện

Cần lưu ý rằng nhiều thứ hiện được cung cấp dưới dạng tiêu chuẩn trên các máy tính này. Ví dụ Công nghệ Wi-Fi 6 Nó là tiêu chuẩn trên cả hai mô hình.

Kích thước đầy đủ ở phía bên trái của thiết bị HDMI, Giắc cắm tai nghe 3,5 mm nguồn điện đầu vào được định vị. Nếu ở bên phải 2 x USB Loại C đầu ra (Phân phối điện và hỗ trợ Thunderbolt 3) Nhờ hỗ trợ Thunderbolt 3, người dùng có thể kết nối một màn hình ngoài ở độ phân giải 8K hoặc 2 màn hình ở độ phân giải 4K. Ngoài đầu ra này 1 x USB 3.1 Gen2 Loại-A bao gồm đầu ra. Thật không may trên máy tính này hỗ trợ thẻ nhớ microSD không tồn tại.

Có một số thiếu sót về kích thước của thiết bị và một số tính năng kỹ thuật khác. Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá này khi chúng tôi nhận được những chi tiết đó.

Asus‘Danh tiếng CES 2021Bạn nghĩ gì về chiếc máy tính màn hình kép này được giới thiệu trong? Vui lòng viết thư cho chúng tôi bằng cách sử dụng trường bình luận.

— Quảng cáo —

Leave a Reply