April 12, 2024

Điện thoại Xiaomi Mi S dự kiến sẽ được thương hiệu Xiaomi tung ra thị trường vào năm 2017 này. Máy có thiết kế nhỏ gọn với màn hình có kích thước chỉ 4.6 inch. Mặc dù có kích thước khiêm tốn những Xiaomi Mi S lại được trang bị cấu hình mạnh mẽ, ấn tượng. Sự ra mắt của Xiaomi Mi S giúp người dùng có thể đa dạng hơn khi lựa chọn các dòng smartphone trên thị trường khi mà thời gian qua đã xuất hiện quá nhiều các dòng smartphone màn hình lớn.

Đánh giá Xiaomi Mi S (1)

Theo như thông tin được hé lộ trên Gizmochina thì Xiaomi có thể sẽ tung ra thị trường chiếc smartphone mới với tên gọi Xiaomi Mi S. Hình ảnh của máy cũng đã được đăng tải trên Weibo. Theo đó, Xiaomi Mi S sẽ sở hũu kích thước khá nhỏ gọn cùng với thiết kế đơn giản với màn hình 4.6 inch độ phân giải full HD. Mặc dù có kích thước khá nhỏ nhưng chiếc điện thoại Xiaomi Mi S lại có chiều dày khá bất ngờ lên đến 8.2 mm, khá dày so với các dòng smartphone trên thị trường hiện nay

Đánh giá Xiaomi Mi S (2)

Về cấu hình, điện thoại Xiaomi Mi S được trang bị cấu hình mạnh mẽ với bộ vi xử lý Snapdragon 821, RAM 4 GB cùng với bộ nhớ trong với dung lượng 128 GB. Viên pin đươc trang bị trên Xiaomi Mi S có dung lượng 2600 mAh cùng công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0

Camera sau được trang bị trên điện thoại Xiaomi Mi S có độ phân giải 12 MP khẩu độ f/2.0 cùng đèn Flash kép hỗ trợ chụp hình trong điều kiện thiếu sáng. Bên cạnh đó, camera sau cũng được tích hợp một số tính năng công nghệ hỗ trợ chụp hình như cảm biến Sony IMX378 cùng với công nghệ lấy nét theo pha, hỗ trợ quay video chất lượng 4K ở tốc độ 30 fps và 1080p ở tốc độ 120 fps. Camera trước của điện thoại Xiaomi Mi S có độ phân giải 4 MP hỗ trợ video call và chụp ảnh selfie.

Đánh giá Xiaomi Mi S (3)

Theo thông tin được đăng tải từ Weibo thì Xiaomi Mi S cũng sẽ được trang bị công nghệ quét vân tay siêu âm giống như chiếc điện thoại Xiaomi Mi 5s, hỗ trợ kết nối 4G. Cho đên thời điểm này, giá bán và thời điểm ra mắt của Mi S vẫn chưa được Xiaomi hé lộ, nhưng có thể chiếc smartphone này sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm nay.

Leave a Reply