July 24, 2024
Với những bạn trẻ  năng động và thích chia sẽ những hình ảnh của mình lên trên những mãng xã hội như Zalo, Facebook…. Thì một chiếc điện thoại cảm ứng có khả năng chụp hình sắc nét là một trong những tiêu chí thường được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn điện thoại.
Hiện nay, để lựa chọn được một chiếc điện thoại có khả năng chụp hình đẹp nhưng giá thành hiện không quá cao, phù hợp với tui tiền của những bạn trẻ thì Iphone 6 là một trong những sự lựa chọn mà Tim rim cảm thấy phù hợp nhất.
Iphone với khả năng chụp hình sắc nét sẽ mang đến cho bạn những bức hình chất lượng cao,ghi lại những khoảnh khắc đời thường để bạn có thể chia sẻ với bạn bè mình hoặc lưu giữ làm kỷ niệm, Ngoài ra, trên Iphone 6 còn có chức năng chỉnh sửa ảnh ngay trên máy rất hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể biến những bức ảnh thông thường trở nên lung linh hơn, thu hút người xem hơn rất nhiều.
Có rất nhiều chức năng trong tùy chỉnh ảnh của điện thoại Iphone 6, tuy nhiên, dưới đây là những tiện ích, thủ thuật tốt nhất và thích hợp nhất để bạn thỏa sức sáng tạo với những bức ảnh chụp của mình.

Những tiện ích chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Iphone 6

1/Làm thẳng ảnh và cắt xén ảnh:

Trong khi chụp hình, nhiều người cân chỉnh ảnh bị méo, hoặc những tấm hình chụp bị nghiêng gây khó chịu cho người xem thì với chức năng này, bạn hoàn toàn có thể xoay hình ảnh để phù hợp với người coi. Ngoài ra, công cụ cắt xén ảnh cũng giúp bạn loại bỏ đi những phần thừa của bức ảnh mà bạn không muốn người khác nhìn thấy chúng.
Cách làm: Mở bức hình muốn chỉnh sửa lên > Edit > Crop.

2/ Điều chỉnh ánh sáng và màu sắc:

Với chức năng này, bạn có thể tùy ý chỉnh sửa màu sác cho hình ảnh của bạn, nhằm tạo cho bức ảnh trở nên sinh động hơn với những mẫu màu có sẵn, chỉ với 1 vài cái click chuột bạn có thể biến bức ảnh trở nên lạ mắt và thu hút người nhìn hơn.
Nếu bức ảnh có máu sắc quá tối hay quá sáng thì chức năng điều chỉnh ánh sáng sẽ hỗ trợ bạn điều chỉnh màu sắc ánh sáng sao cho phù hợp nhất.
Cách làm: Mở bức hình muốn chỉnh sửa lên > Edit > Color.
Trên đây là những tiện ích khá thú vị cho những ai có niềm đam mê chụp hình trên điện thoại, với một chiếc Iphone 6 để  đảm bảo chất lượng ảnh chụp luôn sắc nét và một vài ứng dụng mặc đinh trên điện thoại Iphone 6 sẽ giúp bạn có những bức hình đẹp không khác gì so với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Leave a Reply