April 12, 2024

Nếu bạn thích chơi game trên PC, Steam là nơi tốt nhất để tìm những game mới nhất. Điều này là do có hơn 23.000 người trên nền tảng này và nó là một nền tảng chơi game có uy tín. Đó là lý do tại sao có thể khá khó để xếp hạng các trò chơi hay nhất trên Steam.

Một trong những lợi thế lớn nhất của Steam là nó cho phép bạn mua trò chơi, tải xuống và cài đặt bao nhiêu tùy thích. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các bản cập nhật tự động, vì vậy bạn không phải trải qua quá trình tải xuống và kiểm tra lại để xem mọi thứ có được cập nhật hay không.

Như với hầu hết các danh mục trò chơi, phim và TV ngày nay, vấn đề duy nhất là có quá nhiều lựa chọn. Tất nhiên nó không phải là một vấn đề tồi tệ để xảy ra điều này. Nhưng điều này có nghĩa là bạn có thể bị lạc vào các trò chơi trong mê cung khổng lồ của Steam, duyệt đi duyệt lại những trò chơi hấp dẫn với doanh số bán hàng thường xuyên của chúng hoặc bắt gặp một trò chơi bạn chưa từng cài đặt trước đây.

May mắn thay, cecoholic Với tư cách là một gia đình, chúng tôi đã tạo ra bài viết Trò chơi Steam hay nhất dành cho bạn. Chúng tôi đã tổng hợp các trò chơi Steam yêu thích của mình, bao gồm các bản phát hành mới nhất và các bản cũ.

Các trò chơi Steam hay nhất và phổ biến nhất năm 2019

Kenshi

Một số trò chơi được đánh giá tốt nhất trên Steam là những trò chơi không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Có những game nhập vai và game chiến thuật phức tạp được sắp xếp theo đặc điểm của máy tính. Ví dụ điển hình nhất là trò chơi Kenshi.

Lấy cảm hứng từ các trò chơi Mount & Blade cũ, Kenshi là một game nhập vai dựa trên hộp cát, theo nhóm, nơi bạn tạo ra câu chuyện của riêng mình. Bạn đã lạc vào giữa một thế giới rộng lớn mang tên The Elder Scrolls: Daggerfall.

Xem thêm: The Elder Scrolls V: Yêu cầu hệ thống Skyrim

Trong trò chơi, bạn không bị giới hạn bất cứ điều gì. Bạn có thể xây một ngôi nhà chỉ cho riêng mình hoặc tham gia vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng. Bạn sẽ tận hưởng hàng giờ chơi game từ Kenshi vì thế giới này không phải là một trò chơi mà chỉ là một môi trường.

Xem thêm: 5 bàn phím chơi game hàng đầu 2019

Những gì còn lại của Edith Finch

Trò chơi đáng kinh ngạc này xuất hiện vào năm 2017, nhưng gần đây đã giành được giải thưởng BAFTA cho “trò chơi hay nhất”. What Remains of Edith Finch là một cuộc phiêu lưu ở góc nhìn thứ nhất thú vị khám phá ngôi nhà bạn đã lớn lên và kể về câu chuyện của Edith Finch.

Bằng cách nhìn vào những xác chết còn sót lại của các thành viên trong gia đình, bạn có thể theo dõi câu chuyện về những con Chim Sẻ đã chết như thế nào. Nghe có vẻ đáng sợ nhưng nó hoàn toàn tự nhiên. Tuy nhiên, phong cách quyến rũ và chủ nghĩa hiện thực ma thuật của cô ấy khiến What Remains of Edith Finch lôi cuốn bạn vào trò chơi hơn là trực tiếp kết thúc nó.

Nó cung cấp trải nghiệm chơi game tương tác trực tiếp giống như phim. Bạn không thể thất bại ngoài việc bị lạc và toàn bộ trải nghiệm trò chơi mất 2-3 giờ thay vì 20.

Nếu bạn cho rằng trò chơi không phù hợp với mình vì thời lượng ngắn, đừng mua nó. Nhưng nếu bạn đã chơi Firewatch, Everybody’s Gone hoặc Gone Home, bạn sẽ thực sự yêu thích What Remains of Edith Finch.

Xem thêm: Bản đồ Minecraft tốt nhất

Ni No Kuni II: Vương quốc Revenant

Lần đầu tiên, Ni No Kuni được tạo ra bởi các bậc thầy hoạt hình Nhật Bản với sự hợp tác của Studio Ghibli. Nhưng Ni No Kuni II không được xếp vào nhóm này mà vẫn giữ nguyên phong cách nghệ thuật hấp dẫn.

Khác biệt trong trò chơi, cơ chế chiến đấu cũng đã thay đổi. Thay vì đào tạo các avatar để chiến đấu cho bạn, Ni No Kuni II có một hệ thống chiến đấu thời gian thực và vui nhộn. Bạn chỉ huy ba máy bay chiến đấu đồng thời với các đòn tấn công nhanh, chậm và phép thuật, cũng như khả năng né tránh. Bằng cách này, bạn có thể trải nghiệm cảm giác hành động nhiều hơn.

Nó không phải là tất cả về chuyển động. Mặc dù Ni No Kuni II là một game nhập vai phiêu lưu hành động nhưng bạn phải xây dựng một vương quốc đóng vai trò kiếm tiền thưởng cho các nhân vật của mình. Đặc biệt là phần xây dựng sôi động đến bất ngờ.

Xem thêm: Lol Skin Cheat

Into the Breach

Trò chơi Steam phổ biến nhất và hay nhất không có giá bif hoành tráng để bán với giá $ 60 trên PS4 và Xbox One. Một trò chơi chiến lược khoa học viễn tưởng tao nhã mà bạn có thể chơi vào giờ nghỉ trưa với giá cả phải chăng hơn.

Một trong những trò chơi máy tính yêu thích của chúng tôi trong thập kỷ trước, Into the Breach do nhóm Faster than Ligh thực hiện. Đồng thời, các nhân vật từ Advance Wars đã được thêm vào trò chơi.

Trái đất đã bị xâm chiếm bởi người ngoài hành tinh và gần như tất cả đã bị chiếm đoạt. Into the Breach cho phép bạn điều khiển các nhóm máy được gửi đến từ tương lai để đảo ngược số phận này.

Sống sót trên sao Hỏa

Một số ảnh chụp màn hình khiến nó trông giống như phiên bản The Sims: Red Planet của Surviving Mars. Nhưng sẽ hợp lý hơn nếu ví như các nhân vật trong Sim City gặp gỡ những người Sao Hỏa.

Bạn đang xây dựng một tiền đồn ở bất cứ đâu trên sao Hỏa và bạn phải giữ cho những người thuộc địa làm việc để ngăn chúng chết trên bề mặt cứng của hành tinh. Đừng để bị lừa bởi câu nói đơn giản của chúng tôi, đó là một trò chơi rất khó.

Quản lý sai các nguồn tài nguyên trong Sim City hoặc Civilization có thể khiến cư dân của bạn tức giận hoặc hạ thấp thu nhập của bạn. Nhưng trên Sao Hỏa Sống sót, việc chứng kiến ​​các hệ thống hỗ trợ sự sống bị lỗi có thể gây ra phản ứng dây chuyền.

Final Fantasy XV

Sau Final Fantasy XIV nhiều người chơi, Square Enix đã tạo ra trò chơi một người chơi trong series với Final Fantasy XV. Nó đến với PS4 vào cuối năm 2016, trong khi một phiên bản PC được tạo ra vào tháng 3 năm 2018.

Tất nhiên, trong phiên bản PC cũng vậy, bạn nhận được tất cả các DLC được tạo trên hệ máy console. Trên thực tế, nếu máy tính của bạn đủ tốt, bạn thậm chí có thể nhận được fps tốt hơn.

Final Fantasy XV có một chút khác biệt so với các game FF cũ. Bạn điều hướng trong một thế giới mở đầy những tòa nhà theo phong cách Americana, tất cả bạn bè của bạn đều là con người và thử thách được chơi trong thời gian thực chứ không phải theo lượt. Tuy nhiên, bạn có thể biết đó là một trò chơi Final Fantasy bằng cách xem một đoạn clip dài 15 giây của trò chơi này.

Indie mới đáng chú ý: Descenders

Nó có cấu trúc tương tự như những trò chơi bạn ngồi trước máy tính hàng giờ. Cho đến khi mắt bạn chuyển sang màu đỏ và một phần của bạn bắt đầu hối hận về lựa chọn cuộc đời của mình, trò chơi này sẽ giữ bạn lại.

Nhưng bạn cũng có thể chơi Descenders một cách nhanh chóng. Nhưng không nên quên rằng; Bạn có thể nguyền rủa trò chơi sau một thời gian. Tốt nhất là bạn có thể sử dụng gamepad, bạn sẽ phải đi qua các bản nhạc phù hợp với nhiều phong cách nhất có thể. Trò chơi này có thể khiến bạn nhớ đến trò chơi Tony Hawk hoặc SSX cổ điển của bảng điều khiển ván trượt tuyết.

Sử dụng “đường đua” đã tạo có nghĩa là bạn sẽ không thể tham gia các lớp sau đại học, nhưng bạn vẫn có thể chiếm ưu thế về vật lý của chiếc xe đạp mục tiêu của mình. Chế độ nghề nghiệp cho phép bạn đấu với nhiều đối thủ trong cùng một môi trường, mỗi đối thủ đều có mục tiêu. Hoàn thành “Nhiệm vụ cuối cùng” và mở khóa một địa hình mới. Nhưng bạn có một cuộc sống giới hạn cho tất cả các công việc.

— Quảng cáo —

Leave a Reply