Advertisement
Review

Trò chơi Red Ball 4 cho Android

Nếu bạn muốn chơi một trò chơi thú vị trên thiết bị Android của mình, bạn nên tải xuống Red Ball 4 ngay bây giờ. Loạt trò chơi Red Ball, đã trở thành một trong những loạt trò chơi không thể thiếu trên Cửa hàng Google Play, ra mắt trò chơi mới Red Ball 4. Trong số các trò chơi miễn phí Quả bóng đỏ 4 Nó đã đạt 10 triệu lượt tải xuống.

Trong game, nhân vật mà chúng ta điều khiển là một quả bóng màu đỏ. Chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đã bắt đầu một cuộc phiêu lưu tuyệt vời với trái bóng này, ít nhất là ở đầu trò chơi. Tuy nhiên, sau một vài phút, niềm vui của trò chơi bắt đầu nhân lên và ngày càng khó hơn.

Advertisement

Quả bóng đỏ 4 1

Nó có một logic trò chơi cổ điển, nơi bạn phải đi từ trái sang phải trên một bản đồ hai chiều. Trò chơi Red Ball 4 trên Androidđôi khi tìm cách phá vỡ chủ nghĩa cổ điển này bằng những phần khác nhau của nó.

Trong trò chơi này, khi phải đối mặt với hàng tá kẻ thù đầy thách thức, chúng ta đôi khi sẽ phải thoát khỏi những khẩu súng lớn. Đây là nơi thú vị của trò chơi bắt đầu.

Trong khi bạn phải đi trên biển, trong rừng, trên cát, đôi khi bạn sẽ phải lăn lộn trên không. Nhiều chương bản đồ như thế này cũng được bao gồm trong trò chơi.

Advertisement

Mặc dù nó có kích thước nhỏ 46 megabyte, nhưng bạn có thể tải xuống Red Ball 4, trò chơi mà chúng ta có thể chơi nhiều ngày không chán, từ Cửa hàng Google Play miễn phí và bạn có thể cài đặt trò chơi thú vị này trên bất kỳ thiết bị Android 2.3.3 nào của mình. và thiết bị trên.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://www.youtube.com/watch?v=JpT_M9L5xXc

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button