May 18, 2024

Chỉnh sửa Real Steel, mà chúng ta biết từ màn hình phim, giờ đã có trên các thiết bị Android. Tôi sẽ cố gắng giới thiệu sơ qua với các bạn trò chơi Android Real Steel World Robot Boxing do Reliance Bit Entertainment phát hành.

Trò chơi Android Real Steel World Robot Boxing, đã được gần 50 triệu người dùng tải xuống cho đến nay, có nội dung ngắn gọn về chiến đấu với robot. Bạn phải hạ gục đối thủ bằng cách sử dụng robot mà bạn sẽ quản lý từ xa.

Real Steel World Robot Boxing 1

Tiến bộ với những điểm tương đồng với các nhân vật robot trong trò chơi Real Steel World Robot BoxingCó hàng chục robot trong. Vào đầu trò chơi, chúng ta bắt đầu với robot yếu nhất và khi chúng ta thắng trận đấu và tiết kiệm tiền, chúng ta có thể mua robot mới. Tất nhiên, có thể mua robot với một khoản phí.

Ngoài ra, với các Giai đoạn trong game, bạn sẽ thấy nhân vật của mình thay đổi và được đổi mới ở các giai đoạn khác nhau. Đây là một trong những ưu điểm của trò chơi mà tôi thích. Trò chơi Android Real Steel World Robot BoxingCó thể cải thiện rô bốt của bạn trong Bằng cách này, bạn có thể làm cho anh ta mạnh hơn và bất khả chiến bại hơn.

Real Steel World Robot Boxing 2

Bạn có thể điều khiển nhân vật của mình bằng các phím mũi tên bên trái màn hình và ba phím bên phải. Ban đầu có thể hơi khó điều khiển, nhưng khi bạn đã quen với trò chơi, nó sẽ bắt đầu trở nên khá đơn giản đối với bạn.

qua Cửa hàng Google Play Thép thật Bạn có thể tải xuống trò chơi World Robot Boxing Android miễn phí.

Trò chơi hay!

Leave a Reply