July 23, 2024

Khi chúng tôi lấy bất kỳ tờ báo nào và bắt đầu giải câu đố bổ sung, chúng tôi gặp trò chơi Xếp hình chữ ở trang sau. Bạn có thể bắt gặp những trò chơi như vậy không chỉ trên báo, mà còn khi dạy ở trường. Trò chơi Word Puzzle cũng đã được phát hành cho các thiết bị có hệ điều hành Android.

Câu đố Tìm kiếm Thế giới Trò chơi Word Puzzle Android, do công ty phát hành, đã đạt gần năm triệu người dùng. Word Puzzle Android Game, một trò chơi giải đố chữ tiêu chuẩn, có kích thước chỉ 1,7 megabyte.

Câu đố chữ 1

Trò chơi, bao gồm hàng chục loại từ từ động vật đến các quốc gia trên thế giới, cũng bao gồm các từ ở cấp độ đầu bằng tiếng Anh. Với 7 mức độ khó, bạn có thể tự kiểm tra. Trò chơi đố chữ trên AndroidBằng cách này, nó nhằm mục đích mở rộng vốn từ vựng của bạn.

Trong bản đồ từ, khi bạn tìm từ, những từ này sẽ bị gạch bỏ bằng các màu khác nhau và điều này ngăn bạn nhìn từ đó nhiều lần. Ngoài ra, với các từ được liệt kê ở đầu màn hình, cơ hội tìm thấy các từ của bạn sẽ tăng lên nhiều hơn.

Bạn có thể sử dụng trò chơi Word Puzzle Android miễn phí, được định nghĩa là trò chơi tìm từ Android tốt nhất trên thị trường. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào Cửa hàng Google Play và tải xuống trò chơi từ trang của trò chơi. Bạn có thể sử dụng ứng dụng trên mọi phiên bản Android 2.3.3 trở lên.

Chúc vui vẻ!

Leave a Reply