July 16, 2024

Số lượng tìm kiếm đồ vật trên tranh, đặc biệt là trên Facebook, đang tăng lên từng ngày. Một trong những trò chơi bắt mắt nhất trong số những trò chơi này là trò chơi Android Agent Alice. Trò chơi Android này, được cập nhật cách đây vài ngày, đã đạt được gần 100 nghìn người dùng.

Về mặt logic, trò chơi Agent Alice Android, có tính chất tương tự như nhiều trò chơi, yêu cầu bạn tìm các đồ vật trong một căn phòng. Đối với điều này, bạn cần phải tận dụng các manh mối và kỹ năng thị giác của mình.

Trò chơi Agent Alice AndroidKhi bạn vào trò chơi và bắt đầu trò chơi, bạn thấy rằng một số tên đối tượng được viết trên đầu màn hình. Bạn đang cố gắng tìm các đối tượng trong danh sách này, bao gồm nhiều đối tượng như chim và vòng tay, trên màn hình. Trong khi làm điều này, bạn cần xem xét thời gian và không mắc bất kỳ sai lầm nào.

Một trò chơi không giới hạn chỉ để tìm đồ vật. Ngoài ra, bạn phải giải quyết các câu đố và tiến bộ trên bản đồ. Bạn cần phải ghép các manh mối lại với nhau bằng cách khám phá các hiện trường vụ án mới.

Về mặt đồ họa, nó có các tính năng gần với điểm đầy đủ. Đặc vụ Alice Trò chơi Android nhằm mục đích mang lại nhiều niềm vui hơn. Nếu bạn muốn dành thời gian của mình một cách thoải mái, bạn có thể tải xuống trò chơi này miễn phí từ Cửa hàng Google Play và cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Nếu muốn, bạn có thể tăng tốc độ trò chơi của mình lên một chút với các tùy chọn trả phí.

Leave a Reply