April 24, 2024

Macbook Retina mới 12 ″ được giới thiệu! Thông tin về giá cả và ngày phát hành đây chúng tôi đã đưa ra trong bài viết của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi đang ở đây với một đánh giá chi tiết. Trong bài đánh giá này giángày phát hànhChúng tôi sẽ nói về nhiều tính năng mới của Macbook, thiết kế thay đổi của nó và một số điểm nổi bật.

Lần đầu tiên Macbook có 3 tùy chọn màu sắc khác nhau. Như với iPad và iPhone Vàng, bạcKhông gian màu xám sẽ có các tùy chọn màu sắc. Bạn có thể xem các tùy chọn màu sẽ trông như thế nào trên macbook từ các hình ảnh bên dưới. Cá nhân tôi thực sự thích mô hình màu xám không gian.

Sau khi xem 3 tùy chọn màu sắc khác nhau trông như thế nào, chúng ta hãy cùng xem qua các tính năng đi kèm với dòng sản phẩm này. Đầu tiên, hãy nói về bộ vi xử lý mới. Trên mẫu macbook của Apple Bộ xử lý Intel Core M lõi kép 1,1 GHz / Turbo Boost lên đến 2,4 GHz). Đây thực chất là một vi xử lý tầm trung nhưng nhờ hệ điều hành Yosemite của Apple có thể tăng hiệu suất lên mức rất cao. Nếu không thử nghiệm bộ vi xử lý này, có lẽ không thể nói nhiều về hiệu suất của nó.

Macbook Retina ‘Có rất nhiều đổi mới mà chúng tôi thấy đẹp và thành công. Trên thực tế, nó là một nơi để nói rằng nó không kết thúc với việc đếm. Đặc điểm tiếp theo là máy tính này không có quạt. Vì vậy, điều này sổ tayBạn sẽ không tiếp xúc với bất kỳ âm thanh nào trong khi sử dụng.

màu macbook

Hãy đến với pin, đó là một tính năng khác, Sạc Macbook Phải mất một ngày. Thời gian này giảm xuống còn 9 giờ với việc sử dụng internet không dây và 10 giờ với việc nghe nhạc từ iTunes. Có thể nói rằng họ đã trang bị cho mọi chỗ trống trên Macbook bằng công nghệ pin mới. Tim Cook cũng đã nói về điều này khi thực hiện bài thuyết trình.

Macbook chiếm toàn bộ máy tính với bàn phím kích thước đầy đủ. Bàn phím này cung cấp cho bạn trải nghiệm bàn phím tuyệt vời. Một bàn phím rất khác được sử dụng so với các macbook trước đây và bàn phím này đã được thiết kế từ đầu với các công nghệ mới. Bàn phím có đèn nền này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đánh máy chính xác và thoải mái.

bàn phím mới macbook

Một tính năng khác có liên quan đến thiết kế của nó. Máy gây ấn tượng với thiết kế thay đổi từ trên xuống dưới, vừa nhẹ vừa mỏng hơn so với các dòng máy trước đây. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới, macbook mới chỉ là 0,9kg 1,3 cm về độ dày. (Mặt sau 1,3 cm – Mặt trước 0,35 cm). Trong thiết kế, chúng tôi nói rằng không có bất kỳ quạt nào trên đó, loa được đặt ngay phía trên bàn phím.

macbook retina mới

nằm trên bàn di chuột với tên mới của nó Buộc chạm cải tạo. Ngay bên dưới là các cảm biến lực. Bằng cách này, nó thậm chí có thể phát hiện mức độ nghiêm trọng của cú nhấp chuột của bạn và thực hiện các chức năng khác nhau cho phù hợp. Nó cũng có thể xác định các chức năng mới và thậm chí phát hiện cường độ nhấp của lực chạm. bàn di chuộtNó hiểu bạn nhấp vào ở đâu và mạnh như thế nào và phản ứng tương ứng.

Bàn di chuột Macbook

Các công nghệ không dây của Macbook mới cũng được đổi mới. Mới WifiBluetooth phần cứng của nó đã được kết hợp với phần mềm của Apple và biến thành một cấu trúc mạnh mẽ hơn và toàn diện hơn. Như bạn đã biết, Apple năm ngoái nhịp đậpđã mua nó. Giờ đây, hãng sẽ phát triển hơn nữa công nghệ không dây của mình, mang đến khả năng giao tiếp bằng giọng nói rõ ràng và không bị gián đoạn giữa các thiết bị.

macbook-bluetooth

Chúng ta hãy đến với các đầu vào và đầu ra của Macbook. Tất nhiên, khi thiết bị mỏng và nhẹ như vậy, rất ít cửa hàng trên đó sẽ thu hút sự chú ý. Macbook mớiBạn có tin không nếu chúng tôi nói rằng chỉ có 1 lối ra duy nhất vào? Vâng, bạn đã nghe đúng. Đầu ra tai nghe Chỉ có 1 lối ra duy nhất. Nó không đủ để gọi nó là một lối thoát. Đôi khi lối ra đôi khi là lối vào. Vì bạn có thể sử dụng đầu ra này cả khi sạc máy tính, truyền dữ liệu dưới dạng usb và truyền hình ảnh / âm thanh.

mục nhập macbook

Và dĩ nhiên Màn hình hiển thị võng mạc. Chắc chắn là một trong những tính năng tốt nhất. Trong khi những người yêu công nghệ mong đợi Macbook Air có màn hình retina thì macbook mới lại có màn hình retina. Nó có nghĩa là gì. Nó có nghĩa là cơ hội để xem những hình ảnh và màu sắc hoàn mỹ rất rõ ràng và tươi sáng trên màn hình này. Một cách chính xác 2304 × 1440 điểm ảnh nghị quyết.

macbook retina

So sánh các kiểu máy Macbook

Chúng tôi đã so sánh thông số kỹ thuật chính của Macbook Air 11 ″, Macbook Air 13 ″ và New macbook.

so sánh các mô hình mac

Khi đến phần cuối của bài đánh giá, chúng tôi sẽ gửi lời chào tạm biệt đến bạn với hai video mà Apple cũng đã trình chiếu trong chương trình khuyến mãi. Chúng tôi khuyên bạn nên xem hai video tuyệt vời này.

Video thiết kế Macbook của Apple

Video cái nhìn đầu tiên của Apple

https://www.youtube.com/watch?v=5-e7NFINJas

Hình ảnh Apple Macbook

Leave a Reply