April 24, 2024

Kiểm tra trí thông minh, kiểm tra độ ngu là một trong những sự kiện thú vị nhất trong những năm gần đây. Đối với điều này, hàng ngàn nghiên cứu đang tích cực tiếp tục. Nào, hãy đơn giản hóa mọi thứ một chút và Bạn có ngốc không? Hãy cùng Game Android kiểm tra độ ngu ngốc của chúng ta.

Được phát triển bởi công ty Arox và được đưa vào danh mục Xếp hình của Cửa hàng Google Play, trò chơi Android miễn phí cố gắng làm bạn bối rối với hàng tá câu hỏi mà nó hỏi bạn. Vì nỗ lực biến câu hỏi đơn giản trở thành câu hỏi khó nhất, đây là đặc điểm lớn nhất của các bài kiểm tra độ ngu, bạn sẽ trở nên điên cuồng khi giải quyết các câu hỏi.

Ví dụ, bạn có thể suy nghĩ rất lâu về câu hỏi trong chương 15. Nhưng câu trả lời thực sự rất đơn giản. Bạn cần biết rằng bạn có thể làm trong tình huống bạn muốn với hai lựa chọn khác nhau. Vì một tùy chọn sẽ không hiệu quả do phần “Đồng thời” của câu hỏi, bạn cần phải làm việc với tùy chọn còn lại.

ngu-are-1-5-c1bb2b-h900

Bạn có thể đẩy giới hạn của tâm trí mình bằng những câu hỏi vui nhộn. Bạn có ngốc không? Trò chơi AndroidNó cũng có các tùy chọn trả phí. Với các tùy chọn này, bạn có thể mở ra cánh cửa cho các đối tượng mới và các câu hỏi mới. Ngoài ra, chúng tôi có thể đảm bảo rằng các câu hỏi đi kèm với các tùy chọn trả phí sẽ thú vị hơn.

Are you Stupid, được xuất bản trên Cửa hàng Google Play và hoàn toàn miễn phí? Bạn nên cài đặt Game Android trên thiết bị của mình càng sớm càng tốt. Bạn có thể chơi game trên tất cả các phiên bản Android 2.3 trở lên.

Trò chơi hay!

Leave a Reply