April 12, 2024
crowd evolution

Nếu bạn thường xem YouTube hoặc Tiktok, chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp những quảng cáo game di động xuất hiện liên tục. Với sự tò mò về những quảng cáo này, chúng ta sẽ đi sâu vào bài đánh giá trò chơi Timrim để thảo luận về trò chơi Crowd Evolution, một trong những trò chơi mà bạn thường xuyên nhìn thấy trên các quảng cáo này.

Ai mà không khó chịu khi đang xem Youtube hay Tiktok tự dưng phải hiện quảng cáo? Một trong những quảng cáo xuất hiện thường ở dạng về quá trình tiến hóa của con người trong khi chạy từ năm này sang năm khác.

Càng lên cao, anh ta có thể mang theo nhiều vũ khí tinh vi hơn để vượt qua các chướng ngại vật hiện có. Thông thường những quảng cáo này sẽ kết thúc khi con người không vượt qua được các chướng ngại vật mà anh ta gặp phải, vì vậy bạn càng tò mò muốn tải chúng lên.

Lần này bài đánh giá trò chơi từ Timrim sẽ thảo luận về một trong những trò chơi quảng cáo có tựa đề Tiến hóa đám đông. Tò mò, hãy cùng xem bài viết Timrim sau đây!

Review nhận xét trò chơi Crowd Evolution

Lối chơi hơi đơn điệu

Về mặt khái niệm, trò chơi này thực sự sẽ khiến bạn nhớ đến những trò chơi chạy vô tận như Temple Run hoặc Subway Surfer . Sự khác biệt là nếu Temple Run hoặc Subway Surfer có thể tiếp tục chạy mà không dừng lại để đạt điểm cao nhất, nhưng Crowd Evolution có một điểm là vạch đích.

Để đạt được mục tiêu, bạn phải phá hủy hàng loạt bức tường dài. Quân đội của bạn càng mạnh khi bắt đầu trò chơi, cơ hội phá hủy bức tường và hoàn thành màn chơi của bạn càng lớn.

Khi bắt đầu trận đấu, bạn sẽ có tùy chọn để tăng sức mạnh cho quân đội của mình. Chỉ báo ở dạng cổng hoạt động như một hệ số nhân , từ sức mạnh quân đội của bạn.

crowd evolution

Ví dụ, khi bạn đi qua một cánh cổng có thể tăng thêm số năm cho quân đội của bạn, vũ khí bạn có sẽ còn tốt hơn nữa. Sau đó, cũng có một cổng có thể tăng số lượng quân, giúp tăng tốc độ bắn của quân bạn.

Sau đó, bạn cũng phải loại bỏ các đội quân đối lập. Bạn càng tiêu diệt được nhiều quân địch, bạn càng nhận được nhiều tiền. Sau đó, bạn có thể sử dụng số tiền này để tăng sức mạnh cho quân đội của mình.

Khi bạn thử nó lần đầu tiên hoặc lần thứ hai, có thể bạn sẽ vẫn thích nó. Nhưng khi bạn đã chơi nó nhiều lần, chắc chắn nó sẽ cảm thấy đơn điệu vì nó quá quen thuộc.

Có những mẫu rất dễ đoán, khi bạn đã biết kết hợp để tối đa hóa quân của mình. Đặc biệt nếu bạn giỏi toán hoặc có thể đếm nhanh, các thử thách trong trò chơi này sẽ không có tác dụng gì.

Có rất nhiều quảng cáo!

Nhưng khó chịu nhất là quảng cáo trong trò chơi này mọc lên như nấm. Mỗi khi chơi xong bạn lại phải xem một quảng cáo không thể bỏ qua . Tùy chọn thoát khỏi quảng cáo của chính bạn chỉ xuất hiện sau khi quảng cáo kết thúc, thường kéo dài khoảng 30 giây.

Điều này có nghĩa là mỗi khi bạn hoàn thành một cấp độ hoặc chết, bạn phải xem một quảng cáo có thời lượng khoảng 30 giây trước khi có thể chơi lại. Tất nhiên, điều này rất khó chịu, đặc biệt là khi thời lượng của trò chơi không khác nhiều so với thời lượng của quảng cáo.

Review crowd evolution

Một cấp độ trong trò chơi này thường có thời lượng khoảng 30 giây đến 1 phút. Có thể trong vòng một giờ chơi trò chơi này, bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để xem quảng cáo.

Nó không chỉ xuất hiện sau khi bạn hoàn thành một cấp độ, quảng cáo cũng xuất hiện nếu bạn muốn nâng cấp quân đội của mình. Thậm chí có một số cấp độ nâng cấp mà bạn không thể mở khóa bằng tiền tệ trong trò chơi mà thay vào đó, hãy xem một quảng cáo kéo dài khoảng 30 giây và bạn không thể bỏ qua quảng cáo đó .

Thật vậy, có một tùy chọn để xóa quảng cáo bằng cách trả một khoản phí bổ sung là 45.000 IDR. Nhưng với lối chơi đơn điệu như thế này, có vẻ như bạn nên dùng tiền để mua cà phê cho đỡ buồn ngủ mỗi khi xuất hiện quảng cáo trong trò chơi này.

Nhìn chung, Timrim có thể nói rằng Crowd Evolution không phải là một trò chơi có quảng cáo trong đó. Nhưng một nơi dành cho quảng cáo được bao bọc trong một trò chơi. Nếu bạn đang nghĩ đến việc thử trò chơi này, tốt nhất bạn không nên thử vì tất cả những gì bạn thấy chỉ là sự hối tiếc.

Leave a Reply