June 25, 2024

Tuy mới chỉ ra mắt dòng sản phẩm Ipop từ năm 2000, nhưng hãng Apple đã có thể đánh bại được nhiều tên tuổi đình đám khác như Sony, còn các dòng máy nghe nhạc giá rẻ khác thì gần như không còn chỗ đứng.

Với nhiều dòng máy khác nhau và nhiều tính năng công nghệ hiện đại, các chiếc máy nghe nhạc của Ipod đã và đang làm hài lòng tất cả các khẩu vị nghe nhạc của mọi người trên thế giới. Hãy cùng Timrim tìm hiểu qua về các dòng máy nghe nhạc ipod được ưa chuộng nhé!

Các dòng máy nghe nhạc đình đám của Ipod

Điểm chung của các dòng may nghe nhac Ipod đó là công nghệ hiện đại cộng với thiết kế sang chảnh, tinh tế và đó cũng là một ưu điểm lớn của dòng này khiến cho mọi người phân vân với dòng

Walkman Sony đơn giản, cổ điển hơn. Cùng nhau xem Ipod có những dòng máy nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

Đầu tiên phải nói đến em máy mini iPod shuffle với thiết kế nhỏ nhắn và đơn giản. Cũng như các dòng Máy mp3 hiện đại khác, chiếc máy này giúp bạn lưu trữ được thoải mái tất cả các bài hát âm nhạc mà bạn yêu thích. Tích hợp với thẻ nhớ 2G, chiếc máy này không có màn hình mà chỉ điều khiển nhạc qua các nút điền khiển một các rõ ràng và cơ bản.

Nhờ đó, thiết kế của nó siêu nhỏ chỉ như 2 ngón tay chập lại thích hợp cho bạn mang đi bất cứ đâu, cài vào bất cứ chỗ nào từ túi quần hay túi áo…Nó là một sản phẩm thích hợp cho những người yêu thể thao, thể dục, vừa tập vừa nghe nhạc một cách dễ dàng và tiện lợi.

Ipod touch: Đây là một dòng sản phẩm máy nghe nhạc với tính năng kết nổi với Wifi của Apple – một tính năng mà bất cứ may nghe nhac mp3 gia re nào cũng mong muốn như không làm được. Với chiếc máy này, bạn hoàn toàn có thể tải nhạc miễn phí từ các cửa hàng iTunes  cảu Apple để có thể nghe được bất cứ bài hát bản nhạc nào bạn mong muốn. Ngoài ra chiếc thẻ nhớ lớn lên đến 32GB và màn hình cảm ứng hiện đại sẽ giúp bạn có thể xem video hay xem bất cứ bộ phim nào bạn yêu thích trên chiếc máy nhỏ bé này. Vô cùng tiện lợi!

Máy có thiết kế nhỏ nhắn nhưng sành điệu và thời thượng khiến cho các tín đồ công nghệ nào chỉ nhìn thôi đã ưng rồi. Vậy bạn thì sao? Bạn đã chọn cho mình được một chiếc ưng ý chưa nào?

Tin liên quan: Top tai nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay

Leave a Reply