April 24, 2024

Gadgetlootbox là một nhà bán lẻ đang bùng nổ của Trung Quốc cung cấp các giao dịch hời cho các mặt hàng được chọn. Nó cung cấp giảm giá lớn và phiếu giảm giá cho các sản phẩm được liệt kê trên trang web. Trọng tâm của trang web là giảm giá lớn cho các sản phẩm được liệt kê, do đó cung cấp mức giá rẻ nhất cho khách truy cập.

Vì nhiều người trong số các bạn có thể không quen thuộc với nhà bán lẻ, chúng ta hãy xem những gì nó cung cấp.

Dịch vụ hộp thư điện tử

Gadgetlootbox cung cấp các giao dịch đáng giá tiền, lợi ích thành viên và phần thưởng để tối đa hóa khoản tiết kiệm của bạn. Nó nhằm mục đích mang lại một môi trường không phải lo lắng trước và sau khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Nhiều lợi ích và phần thưởng của khách hàng cũng là một phần của dịch vụ mới.

Nó bổ sung các đánh giá sản phẩm xác thực và cung cấp hỗ trợ cho các sản phẩm được đặt hàng từ nền tảng. Các nhà xuất bản và nhà tiếp thị cũng có thể tận dụng chương trình liên kết của Gadgetlootbox. Ngoài ra, công ty mang đến những người có ảnh hưởng về công nghệ, người đánh giá và những người đam mê trên nền tảng này để quảng bá sản phẩm và đổi lại sẽ được giảm giá nhiều hơn.

Ví dụ: các kỹ thuật viên có thể quảng cáo Màn hình Lepow với giá chiết khấu là 149 đô la bằng cách sử dụng một phiếu giảm giá đặc biệt và 20 người mua sẽ được hoàn lại 100%.

Các tính năng khác của gadgetlootbox:

Hỗ trợ thanh toán – Gadgetlootbox hỗ trợ Paypal để hỗ trợ thanh toán toàn cầu. Đây là nền tảng dễ dàng nhất và an toàn nhất cho các giao dịch tài chính trên toàn thế giới.

Chuyển phát nhanh – Người dùng ở Hoa Kỳ sẽ nhận được các mặt hàng được giao theo chế độ bảo hành DOA 7 Ngày. Điều này có nghĩa là 99,99% việc giao hàng sẽ được thực hiện trong vòng một tuần trên khắp Hoa Kỳ.

Bảo hành – Tất cả các thiết bị được mua từ trang web sẽ cung cấp bảo hành sửa chữa một năm. Nó giúp người dùng không bị căng thẳng nếu họ mua hàng từ gadgetlootbox.

Hãy xem xét kỹ hơn một ví dụ để hiểu rõ hơn về cách đạt được thỏa thuận.

Trong phần dưới đây, chúng tôi đã bao gồm các bước để mua màn hình Lepow Portable một cách dễ dàng. Nó có màn hình HD 15,6 inch được xây dựng với bảng điều khiển OPS. Nó là một màn hình di động nhẹ và mỏng, mỏng 0,3 inch và nặng hơn 1,76 pound. Người dùng có thể dễ dàng kết nối màn hình di động Lepow với PS4, Xbox One, Fire TV Stick và các thiết bị khác bằng cách kết nối nó với Mini HDMI, cổng Type C và cổng âm thanh 3,5 mm.

Đánh giá của chúng tôi về màn hình Lepow sẽ có rất sớm!

Cách sử dụng gadgetlootbox

Sử dụng nền tảng này khá dễ dàng và đơn giản. Thực hiện theo các bước dưới đây để tận hưởng các ưu đãi và chiết khấu thú vị trên các tiện ích phổ biến.

  1. Tạo một tài khoản mới bằng cách truy cập trang web gadgetlootbox. Bạn cần nhấn nút ‘Đăng ký’ ở góc trên bên trái. Bạn có thể kiểm tra ảnh chụp màn hình bên dưới để hiểu rõ hơn.

2. Chọn giao dịch yêu thích của bạn mà bạn muốn lấy bằng cách nhấn nút ‘Mua ngay’. Ví dụ: để mua màn hình Lepow Portable, sau đó nhấn nút Mua ngay và tiến hành thanh toán trên trang tiếp theo.
Lưu ý: Trước khi nhấn nút, hãy đảm bảo giao dịch được giao trong khu vực của bạn bằng cách kiểm tra các chi tiết bổ sung ở cuối màn hình.

3. Người dùng có thể dễ dàng tham gia chương trình tặng quà và nhận 5% hoa hồng nếu bất kỳ người bạn nào của bạn mua hàng từ liên kết bên dưới. Nhập các bước sau để tải Màn hình di động Lepow miễn phí

A. Đặt hàng và sau đó đăng đánh giá trong phần bình luận.
B. Công ty sẽ chọn ngẫu nhiên 20 nội dung hữu ích nhất và đăng lên trang Facebook của mình.
C. Bạn sẽ được hoàn lại 100% tiền mặt cho món hàng đã mua của mình.

Quá trình thanh toán

Gadgetlootbox tuân theo một quy trình thanh toán đơn giản với ít lần nhấp hoặc lần nhấn hơn. Người dùng có thể dễ dàng áp dụng bất kỳ mã phiếu giảm giá nào trước khi thanh toán bằng Paypal. Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ được chuyển đến trang đặt hàng.

Giao hàng và Bảo hành

Nếu gói hàng có sẵn trong kho hàng nội địa của Hoa Kỳ, thì gói hàng đó sẽ được giao tại Hoa Kỳ trong vòng bảy ngày. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Đảm bảo 7 Ngày Chết khi Đến bằng cách truy cập trang Bảo hành & Trả hàng. Nói chung, bảo hành một năm được cung cấp cho mọi sản phẩm có trên Gadgetlootbox.

dịch vụ khách hàng

Hỗ trợ Gadgetlootbox có sẵn bằng email liên hệ tại support@gadgetlootbox.com.

Đó là một dịch vụ áp đảo cho những người dùng đang tìm kiếm những chiết khấu tốt cho các sản phẩm yêu thích của họ. Hơn nữa, nó có thể giúp các nhà xuất bản và những người có ảnh hưởng kiếm được hoa hồng bằng cách chia sẻ sản phẩm và giao dịch với những người theo dõi và độc giả của họ. Từ bây giờ người dùng có thể vào Gadgetlootbox để lấy màn hình di động Lepow.

— Quảng cáo —

Leave a Reply