July 24, 2024

Google, tới Google Maps Anh ấy đã đăng các cập nhật sắp tới trên blog của mình. Trong vài năm qua, Google đã không ngừng bổ sung các tính năng và thông tin hữu ích cho Maps. Tuy nhiên, đã đến lúc bản đồ phải được cập nhật.

Cuối cùng đã có được những gì chúng tôi muốn Google, khác biệt vùng đấtđã sử dụng một thuật toán so khớp màu để tô màu chính xác các bản đồ thể hiện các đối tượng địa lý.

Kết quả là, Google toàn diện hơn của một khu vực trên quy mô toàn cầu, cho biết anh ấy dự định tạo bản đồ trực tiếp của mình. Hồ, sông và đại dương chuyển sang màu xanh lam, các bãi biển và sa mạc có màu đồng và xanh lục. Cũng giống như một bản đồ cụ thể!

Theo Google, nhìn vào một thành phố lớn hay một thị trấn nhỏ ở nông thônmột Bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện. Rất nhanh chóng, chúng tôi sẽ thấy bản đồ chính xác hơn về đường phố, vỉa hè và đảo dành cho người đi bộ ở tỷ lệ chính xác hơn.

Google có kế hoạch mở rộng ra nhiều thành phố hơn theo thời gian trong những tuần tới. London, Newyorkcủa San Francisco có kế hoạch bắt đầu cung cấp bản đồ đường phố chi tiết hơn. Kê cho người đứng đầu Thổ Nhĩ Kỳ!

— Quảng cáo —

Leave a Reply