July 16, 2024

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên lựa chọn kính thực tế ảo VR Box 2 hay không thì bài viết sau đây của TIMRIM sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về một số điểm đáng chú ý của chiếc kính thực tế ảo này, từ đó giúp cho bạn có thể đưa ra quyết định có nên mua kính thức tế ảo VR Box 2 hay không?

Trải nghiệm kính thực tế ảo VR Box 2

Kính thực tế ảo VR Box 2 được làm từ nhưa với độ bền cao, chịu được va đập trong quá trình sử dụng. Trọng lượng của kính khá nhẹ giúp cho người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm trong thời gian dài mà không cảm thấy mỏi cổ hay vướng víu, khó chịu trong quá trình sử dụng.

Có nên mua kính thực tế ảo VR Box 2 hay không

Phần dây đeo được thiết kế bao ôm quanh đầu khiến cho kính khá chắc chắn, không bị rơi trong quá trình sử dụng. Dây đeo có khả năng điều chỉnh để phù hợp với kích thước đầu của mỗi người. Mặc dù vậy, theo đanh giá cá nhân của mình thì phần dây đai khá khó điều chỉnh, tuy nhiên đây cũng không phải là vấn đề quá lớn đối với mình!

Phần đệm tiếp xúc với khuôn mặt rất mềm và thoải mái, điều này giúp cho mình có thể sử dụng chiếc kính thực tế ảo VR Box 2 này hơn nửa tiếng đồng hồ mà không hề cảm thấy khó chịu nào, có lẽ một phần cũng là do chiếc kính này có trọng lượng khá nhẹ!

Thanh trượt của kính thực tế ảo VR Box 2 khá dễ sử dụng, chỉ cần đặt điện thoại vào bên trong khay và trượt vào. Thiết kế khay trượt giúp bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo sợ chiếc điện thoại của bạn bị rơi ra ngoài trong quá trình sử dụng.

Một chi tiết mà mình cảm thấy rất thích ở chiếc kính thực tế ảo VR Box 2 này đó chính là khả năng điều chỉnh tiêu cự cũng như khoảng cách giữa 2 thấu kính khá linh hoạt.. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ống kính sang trái, phải, trước sau nhờ vào thiết kế nút trượt chứ không phải thiết kế bánh xe như một số dòng kính thực tế ảo khác. Việc điều chỉnh được tiêu cự rất quan trọng bởi khi lần đầu đeo kính thực tế ảo này, mình thấy hình ảnh của kính khá mờ, tuy vậy, chỉ với một vài thao tác điều chỉnh tiêu cự của kính gần lại thì hình ảnh đã hiển thị rất rõ ràng, sắc nét và mình đã có thể ngả người ra ghế trải nghiệm những bộ phim, những tựa game mà mình yêu thích.

Có nên mua kính thực tế ảo VR Box 2 hay không 1

Thấu kính của VR Box 2 được tạo thành từ 8 lớp thấu kính, qua đó giúp lọc các tần số ánh sáng và giảm nhiễu khá tốt, hình ảnh sắc nét đem đến cho bạn trải nghiệm chân thực, sống động như đang lạc vào không gian thực của một bộ phim hay một trò chơi mà bạn yêu thích.

Nhìn chung sau một thời gian trải nghiệm chiếc kính thực tế ảo VR BOX 2 này thì mình đánh giá sản pahảm có chất lượng rất tốt, giá thành của VR BOX 2 cũng khá rẻ, đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm công nghệ thực tế ảo. Nếu bạn nào muốn mua kính thực tế ảo VR Box 2 thì bạn có thể đặt hàng tại đây!. Sau khi đặt hàng, sản phẩm sẽ được giao trực tiếp đến nhà, khi nhận hàng, bạn có thể kiểm tra sản phẩm, nếu sản phẩm không chất lượng hoặc có bất cứ vấn đề gì mà bạn cảm thấy không hài lòng thì bạn có thể trả lại sản phẩm, vậy nên cũng không có gì phải lo lắng khi mua hàng!

Đặt mua kính thực tế ảo VR Box 2

Leave a Reply