July 16, 2024

Kính thực tế ảo BOBO VR Z4 có tốt hay không là điều mà rất nhiều người quan tâm, thắc mắc. Nếu như bạn cũng đang tìm hiểu về chiếc kính thực tế ảo này thì bài viết sau đây của Timrim sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này!

Tìm hiểu về kính thực tế ảo BOBO VR Z4

Kính thực tế ảo BOBO VR Z4 được làm từ nhựa cao cấp với thiết kế cức kỳ đẹp mắt, ấn tượng mà chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ khi lần đầu được tận mắt nhìn thấy chiếc kính thực tế ảo này! Máy sở hữu tông màu đen trắng chủ đạo toát ra vẻ sang trọng, cao cấp.

Kính được trang bị dây đeo khá mềm mại, các mặt tiếp xúc với đầu được trang bị lớp mút êm ái giúp người dùng cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi sử dụng kính thực tế ảo BOBO VR Z4 để trải nghiệm công nghệ thực tế ảo

Phần tiếp xúc với mặt được trang bị lớp mút dày giúp người dùng có thể đeo kính trong thời gian dài mà không cảm thấy khó chịu hay vướng víu.

Điểm đáng chú ý không thể không nhắc tới trên chiếc kính thự tế ảo BOBO VR Z4 đó chính là chiếc tai nghe hifi được tích hợp sẵn trên kính đem đến âm thanh với chất lượng rất tốt, tông cao và tông thấp được phân biệt rõ ràng đem đến cho bạn cảm giác chân thực, sống động hơn khi trải nghiệm chiếc kính thực tế ảo này!

Về ống kính của BOBO VR Z4, thiết bị bao gồm 2 ống kính lồi lớn với đường kính 40 mm. Với chiếc kính này, bạn sẽ cảm thấy hơi mờ ở gần khung nhưng điều đó không ảnh hưởng quá nhiều, cảm giác khi trải nghiệm chiếc kính thực tế ảo BOBO VR Z4 này thực sự rất tuyệt vời. Bên cạnh đó, việc dễ dàng điều khiển khoảng cách giữa thấu kính và màn hình điện thoại nhờ vào nút điều khiển cũng sẽ giúp cho bạn có được những giây phút giải trí tốt nhất.

Phải thừa nhận rằng chiếc kính thực tế ảo BOBO VR Z4 này là một trong những lựa chọn mà bạn nên tham khảo nếu như bạn đang muốn sở hữu một chiếc kính chất lượng tốt với mức giá tầm trung. Ở đây, mình chỉ đánh giá sơ nét về chiếc kính thực tế ảo này, để hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn có thể tham khảo bài đánh giá kính thực tế ảo BOBO VR Z4 nhé!

Đặt mua kính thực tế ảo BOBO VR Z4

Leave a Reply