Đánh giá máy in Canon Pixma MX350 có tốt không?

Canon Pixma MX350 tại máy văn phòng toàn nhân là một máy in tất cả trong một thu hút sự chú ý với thiết kế dễ sử dụng và kiểu dáng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Pixma MX350, cung cấp in, sao chép, quét và fax từ bất cứ nơi nào bạn muốn trong nhà hoặc văn phòng của bạn với kết nối Wi-Fi hoặc Ethernet mà không gặp rắc rối với cáp, cũng nhận được sự đánh giá cao của chúng tôi với màn hình rộng 6,2 inch.

toan-nhan-Canon-Pixma-MX350

Canon có thể in ảnh kích thước không viền 10 x 15 trong 43 giây, cung cấp chất lượng tuyệt vời và ảnh lâu dài với công nghệ Xử lý Gam màu kép và hệ thống ChromaLife100 +. Nhờ kết nối USB, MX350 cho phép bạn in các tệp PDF và JPEG và với tính năng Easy-WebPrint EX, nó cho phép bạn dễ dàng in các trang web mà không bị biến dạng.

Thẻ nhớ, Sản phẩm, cũng hỗ trợ thẻ nhớ Secure Digital và Compact Flash, có khay nạp giấy 100 tờ và có hai hộp mực: đen và màu. Cuối cùng, hãy nói rằng sản phẩm hỗ trợ in hai mặt.

Máy văn phòng Toàn Nhân

Tóm tắt

Canon Pixma MX350 là một máy in đa chức năng thành công với khả năng in ảnh chất lượng cũng như các kỹ năng khác như quét và sao chép.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy văn phòng, phục vụ cho hàng ngàn DN lớn nhỏ. Toàn Nhân tự tin phục vụ DN bạn.

Được thành lập từ năm 2004, Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ TOÀN NHÂN (Máy văn phòng Toàn Nhân) chuyên cung cấp các thiết bị, sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu như IBM, HP, DELL, LENOVO, MICROSOFT, CISCO, LINKSYS, DLINK, DRAYTEK, TP-LINK, TOTOLINK, JUPITER, FORTINET, APC, SANTAK…

Ngoài ra, TOÀN NHÂN có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy in văn phòng, mực in, thiết bị máy văn phòng cho hàng trăm doanh nghiệp và các cá nhân. Với cam kết luôn cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu HP, CANON, BROTHER, XEROX, OKI, EPSON, .v.v.. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của máy văn phòng TOÀN NHÂN sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và giải đáp những thắc mắc để tìm ra giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp in ấn tiết kiệm:

Mực in tương thích hàng đầu tại Việt Nam với thương hiệu GreenTech®, giúp khách hàng giảm chi phí in ấn từ 30% đến 60%. Ngoài ra, máy văn phòng TOÀN NHÂN còn cung cấp cho quý khách nhiều sự lựa chọn tiết kiệm hơn nữa với dịch vụ cho thuê hộp mực với chi phí cực rẻ mà chúng tôi đã áp dụng thành công cho những đơn vị có tần suất in ấn cao như bệnh viện, phòng khám, trường học…

Leave a Reply