June 25, 2024

Tổng hợp giftcode game Ys Online:The Ark of Napishtim
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Ys Online:The Ark of Napishtim
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Ys Online:The Ark of Napishtim

GRM5282757e
THD30c19547
DHX7a0bf0c5
HNJ2d507f85
XVM1dff06c7
SBM1319824b
QSDM3b4af2ef

Code game vip Ys Online:The Ark of Napishtim

DXRX70aaec14
CORJ6fdf6e37
PCLM6fba91c0
VKLM22d1818f
BXCM2d6c8370

Hướng dẫn nhận giftcode game Ys Online:The Ark of Napishtim

Bước 1: Truy cập vào website của Ys Online:The Ark of Napishtim

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Ys Online:The Ark of Napishtim

Bước 3: Nhập giftcode Ys Online:The Ark of Napishtim
mới nhất

Viễn Tây là nơi cuối cùng của biển cả.
Nhiều người cho rằng đó là vị trí xảy ra cơn thịnh nộ của tự nhiên, “Vòng xoáy lớn của Canaan”, nhấn chìm tất cả các con tàu dám cố gắng vượt qua.
Tại sao nó tồn tại?
Thế giới bên kia là thế nào?
Nếu bạn có một tâm hồn phiêu lưu, bạn sẽ bị thu hút về phía không biết này!
————————————————– ————–

Tóm tắt trò chơi
“Ys Online: The Ark of Napishtim” được mua bản quyền và chuyển thể từ thế hệ thứ sáu của loạt phim huyền thoại của Nhật Bản, series Ys. Trò chơi do Falcom giám sát, kế thừa linh hồn của những cuộc phiêu lưu JRPG nổi tiếng. Trong khi làm sống lại cốt truyện gốc, một đội hình VA hàng đầu đã được thêm vào để lồng tiếng cho toàn bộ câu chuyện, tạo ra trải nghiệm phong phú và tinh tế hơn. Trong game, các nhà thám hiểm sẽ đồng hành cùng Adol đến “Great Vortex of Canaan” để gặp gỡ hai chị em Rehdan bí ẩn và cùng nhau khám phá “Tàn tích của nền văn minh có cánh.” Một câu chuyện cảm động và cuộc phiêu lưu kỳ thú sắp bắt đầu.

Đặc trưng
[The Classic Ys VI Story Is Back with a Magnificent Adventure]Nhà thám hiểm tóc đỏ Adol, nữ tư tế Rehdan bí ẩn Olha & Isha, người chỉ huy với nhiệm vụ thảm khốc Ernst, và Geis quyền năng … Tất cả các nhân vật mà người hâm mộ yêu thích đã trở lại với những câu chuyện phụ mới dành riêng cho nhân vật! Các bản đồ cổ điển như Hang Limewater, Đảo Zemeth và Núi Grana-Vallis đã được cải tiến, làm phong phú thêm chữ ký trải nghiệm cảm xúc của Ys!

[Explore the Ancient Forest Ruins and Challenge the Mighty BOSS]Gặp gỡ Chị em nhà Rehdan và đánh bại Demi-Galba để cứu bộ tộc của họ! Mê cung trong đống đổ nát của quần đảo Canaan đang chờ đợi những nhà thám hiểm táo bạo. Có rất nhiều kho báu và những con trùm hùng mạnh ẩn sâu trong chúng. Hãy đến và tham gia những thử thách với Adol!

[Experience a Japanese Fantasy Adventure and Try the Different Game Modes]Trong khi bảo tồn phong cách cổ điển của dòng Ys, trò chơi bổ sung nhiều loại trò chơi mới, chẳng hạn như ngục tối, giải câu đố, các cuộc thi và chế độ nhập vai. Giờ đây, các nhà thám hiểm có thể chọn tự động trải nghiệm trò chơi hoặc kiểm soát hoàn toàn các hành động thú vị với các chế độ chơi, làm cho trò chơi trở nên trực tiếp hơn và làm phong phú thêm cho game nhập vai phiêu lưu giả tưởng cao cấp này!

[Choose One of the Four Main Classes to Create Brand-New Heroes for Canaan]Có bốn lớp cổ điển sẵn sàng cho bạn: Một chiến binh cận chiến với khả năng phòng thủ cao, một pháp sư có thể tấn công đám đông từ xa, một kiểm lâm chữa trị cho nhiều đồng minh cùng một lúc và một sát thủ sẵn sàng tấn công gần, với nhiều biến đổi lớp để bạn xác định. Nữ thần Alma sẽ dẫn đường cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất!

[Switch between Combat and Leisure to Share a Relaxing Time with Friends]Trong thế giới của Ys, những trận chiến căng thẳng không phải là điều duy nhất nên làm. Bạn sẽ có thể tham gia vào các hoạt động nông nghiệp bình thường, nấu ăn, trang trí nội thất gia đình, nuôi thú cưng và ăn mặc thời trang. Hít thở sau cuộc phiêu lưu thú vị và tận hưởng thời gian thư giãn với bạn bè!

[The All-Star VA Cast and Amazing Soundtrack Experience]Trò chơi bao gồm tất cả các bản nhạc đặc trưng ban đầu của Ys VI, với Kaji Yuki, Ishikawa Yui, Kawasumi Ayako, Koshimizu Ami, Tanaka Rie và nhiều VA nổi tiếng khác của Nhật Bản lồng tiếng cho toàn bộ câu chuyện. Sự kết hợp giữa âm nhạc đáng kinh ngạc và SFX nâng cao lối chơi, đưa những nhà thám hiểm đến gần hơn với thế giới của Ys!

Leave a Reply