July 19, 2024

Tổng hợp giftcode game Fantasy War Tactics R
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Fantasy War Tactics R
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Fantasy War Tactics R

GRM63d7feb7
THD676bcf66
DHX44af116f
HNJ61e8b342
XVM55db8793
SBM528e0f39
QSDM6ab987f

Code game vip Fantasy War Tactics R

DXRX790cb94d
CORJ1e2929a3
PCLM4e718255
VKLM554a8623
BXCM6b532293

Hướng dẫn nhận giftcode game Fantasy War Tactics R

Bước 1: Truy cập vào website của Fantasy War Tactics R

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Fantasy War Tactics R

Bước 3: Nhập giftcode Fantasy War Tactics R
mới nhất

Fantasy War Tactics R là game nhập vai chiến thuật phong cách giả tưởng hàng đầu trên thị trường. Trò chơi có một cộng đồng lớn với hơn 5 triệu người chơi trên khắp thế giới. Thế giới đang gặp nguy hiểm, hãy hóa thân thành Chúa tể để chiến đấu chống lại thế lực đen tối!
Tính năng mới: Đưa các anh hùng của bạn lên cấp độ tiếp theo với các kỹ năng Thức tỉnh mới!
▶ Cốt truyện hấp dẫn
Trở thành Chúa Tể, game thủ RPG sẽ có cơ hội chiếm thế giới và hóa giải sự tàn phá của Hội đồng Cải cách Thế giới. Với đồ họa hấp dẫn, cùng hệ thống anh hùng và trang bị đa dạng, người chơi sẽ từng bước thu thập và xây dựng nên một tổ đội hùng mạnh, đủ sức “cân” bất cứ tên trùm nào!
▶ Chinh phục thế giới đa dạng
Người chơi sẽ đi khắp bản đồ bao gồm hơn 20 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, kèm theo đó là những con boss và quái vật vô cùng đa dạng, giúp người chơi thăng cấp một cách đều đặn và nhanh chóng. Đặc biệt, sau khi đánh boss, game thủ có cơ hội chiêu mộ boss đó. Ông chủ càng mạnh, đội càng mạnh!
Ngoài ra, game thủ có thể khám phá âm thanh bí ẩn vang vọng từ đỉnh Tower of Dawn, cùng với vô số quái vật và trùm tại Dimensional Breakthrough. Hàng loạt anh hùng đang chờ đồng hành cùng các Lãnh chúa tại đây!
▶ Các yếu tố chiến thuật RPG đa dạng
FTWR là một trò chơi chiến lược theo lượt. Game thủ sẽ xây dựng tổ đội với những chiến lược thông minh và độc đáo bằng cách kết hợp 4 yếu tố đa dạng: Hợp tác, Phương hướng, Địa hình và Thuận lợi. Ngoài ra, hãy tận dụng các Ô kỹ năng đa dạng của bản đồ để làm lợi thế cho mình, hấp thụ Vật phẩm để chạm tay nhanh đến chiến thắng. Và đừng quên, tấn công đối thủ của bạn bằng Cổng thông tin!
▶ Đa dạng các chế độ PVP
Mở rộng thử nghiệm anh hùng, chiến đấu để leo lên thứ hạng với chế độ PVP rực lửa với hàng triệu người chơi khác trong Battle of Honor. Càng leo cao, quà càng nhiều!
Lập nhóm với bạn bè để chinh phục thế giới trong Guild!
▶ Chế độ tiện ích đa dạng
Trong khi các Lãnh chúa đang ở trong một trận chiến xa xôi, phòng thí nghiệm đã được tạo ra các nguồn tài nguyên tại nhà! Là nơi tự động sinh ra các vật phẩm giúp game thủ có thể buff cho các anh hùng. Cùng với đó, Lãnh chúa vừa có thể đánh đông dẹp bắc, vừa có thể cử anh hùng đi auto farm quái. Chế độ càng đa dạng, các anh hùng càng mạnh!

Leave a Reply