May 29, 2024

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Thời Đại Ninja Funtap. Nếu bạn đang trải nghiệm game Thời Đại Ninja Funtap. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Thời Đại Ninja Funtap

TRM65d2501d
THD5dd46d8c
HHX26511ee3
YFJ3a63f7a2
KRM5ae6e994
CRM1675fbd3
QDM419e1304

Code game vip Thời Đại Ninja Funtap

XRX76154a3
ORJ191a6ff
PLM6d878b68
KLM648af39
XCM4889b97c

Hướng dẫn nhận giftcode game Thời Đại Ninja Funtap

Bước 1: Truy cập vào website của Thời Đại Ninja Funtap

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Thời Đại Ninja Funtap

Bước 3: Nhập giftcode Thời Đại Ninja Funtap
mới nhất

Giới thiệu game Thời Đại Ninja Mobile của NPH Funtap

Phụ lục

Tuy dựa trên nguyên tác anime Naruto nhưng Thời Đại Ninja – Hỏa Quốc Truyền Kỳ không chỉ có những đam mê, cảm xúc cũng như những vướng mắc của một ninja chính nghĩa mà còn tồn tại những tình bạn không thể quên và những định mệnh không thể tách rời.

Tất cả đều sẽ được bắt đầu lại vào giai đoạn cuối năm 2020 và có cả thêm những câu chuyện mới mà có lẽ bạn chưa từng thấy trong manga hay anime cùng tên.

Các tính năng đặc sắc của game mobile Thời Đại Ninja

Các nhẫn giả trong game cũng được phân chia thành các hệ Phong, Hỏa, Lôi, Thủy, Thổ tương sinh tương khắc. Trong quá trình khám phá thế giới, người chơi sẽ xây dựng một đội quân ninja mạnh mẽ để đối đầu với những thử thách trùng trùng, lớp lớp.

Cơ chế chiến đấu trong game rất mượt mà và quen thuộc với người dùng di động, vẫn đi theo lối nhập vai đánh theo lượt bán thời gian thực kiểu 6vs6 thú vị.

Với hơn 100 ninja có thể chiêu mộ và sưu tập, người chơi sẽ tạo ra những sự hợp tác tinh tế, giúp chiến thuật của bạn luôn không ngừng biến đổi.

Bên cạnh những nhiệm vụ phiêu lưu, những hoạt động từ mục đích giải trí đến cạnh tranh hack não, người chơi còn được trải nghiệm những niềm vui trong các hoạt động PVP, mang đến những cung bậc cảm xúc trọn vẹn khi trải nghiệm game.

Tải Thời Đại Ninja Funtap mới nhất cho điện thoại Android, iOS

Trò chơi được đánh giá là một tựa game nhập vai đấu tướng 3D siêu gọn nhẹ, phù hợp cho các fan Naruto tại Việt Nam. Theo đó dung lượng bộ cài game sẽ rơi vào khoảng 400MB được NPH Funtap ra mắt trong tháng 11/2020 này.

+ Tải Thời Đại Ninja trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Tải Thời Đại Ninja trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Download bản APK Thời Đại Ninja cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

Nhận giftcode game Thời Đại Ninja siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng Timrim để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Leave a Reply