June 25, 2024

Bạn đã có giftcode mới nhất của game State of Survival Funtap. Nếu bạn đang trải nghiệm game State of Survival Funtap. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game State of Survival Funtap

TRM399002db
THD218bf602
HHX662811a9
YFJ367703c2
KRM4e570a49
CRM31a2db5d
QDM3d93f1ec

Code game vip State of Survival Funtap

XRX548a6ac4
ORJ390feed
PLM6d481e2f
KLM71044539
XCM6e697e11

Hướng dẫn nhận giftcode game State of Survival Funtap

Bước 1: Truy cập vào website của State of Survival Funtap

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của State of Survival Funtap

Bước 3: Nhập giftcode State of Survival Funtap
mới nhất

Giới thiệu game State of Survival của NPH Funtap

Phụ lục

Vùng Đất Sinh Tồn xây dựng bối cảnh thành phố nửa năm sau khi dịch bệnh zombie bùng phát với từng tòa nhà đổ nát, bị cô lập, mọi thứ đều vô cùng khó khăn. Người chơi lúc này sẽ hóa thân thành những chiến binh quả cảm, cố gắng sống sót trước sự hoành hành của zombie và xây dựng cho mình căn cứ trú ẩn an toàn.

Theo đó hai nhiệm vụ chính trong game là chiến đấu và xây dựng. Cơ chế điều khiển trong trò chơi tỏ ra vô cùng đơn giản, phù hợp lối chơi cảm ứng trên điện thoại di động. Vũ khí chính của người chơi là những loại súng khác nhau. Tuy nhiên trong quá trình chiến đấu, khi số lượng zombie tấn công quá nhiều người chơi được phép lựa chọn những vũ khí có sức công phá mạnh hơn đặt ở những vị trí phù hợp để tiêu diệt được nhiều zombie nhất có thể.

Ngoài ra bạn còn cần phải thường xuyên nâng cấp, sửa chữa cơ sở hạ tầng (nhà cửa, nông trại,…) đề phòng zombie tấn công vào. Bên cạnh đó, mỗi người chơi cần huấn luyện cho quân lính để tăng sức mạnh và kĩ năng chiến đấu. Tùy vào cấp độ của cơ sở hạ tầng, bạn sẽ phải chiến đấu đạt đến thứ hạng nhất định và tiêu tốn tài nguyên lương thực, vật liệu cho việc nâng cấp và sửa chữa.

Bên cạnh đó người chơi có thể cùng liên minh với nhau để vay tài nguyên, mượn công nghệ, quân lính, công thủ phối hợp. Có rất nhiều yếu tố tương tác trực tiếp với các thành viên trong cùng một liên minh hay người chơi với nhau. Đặc biệt một số hoạt động PvE – PvP trong game vẫn có thể cầm tướng ra trận để PK với người chơi khác, thậm chí là liên server.

Các tính năng đặc sắc của game mobile State of Survival

+ Tái thiết: Xây dựng căn cứ của bạn để tạo thành nơi trú ẩn chiến tranh an toàn cho những người sống sót và là nền tảng cho thế giới hậu tận thế của bạn. Đã đến lúc hiện thực hóa chiến thuật của bạn! Chiến đấu với phòng thủ chiến tranh vi rút xác sống! Đã tới giờ chiến đấu chiến tranh sinh tồn!

+ Giải cứu: Cứu những người cứu sống sót khỏi trận chiến bắn tỉa để tăng số lượng quân sinh tồn bắn súng và sức mạnh của bạn trong cuộc phiêu lưu kinh dị này. Định vị những người có khả năng đặc biệt, vì họ sẽ là những anh hùng của cuộc chiến tranh chống đại dịch! Đã tới lúc bắn súng sinh tồn chiến thuật tận thế thây ma!

+ Nghiên cứu: Đội quân zombie đang đột biến nhanh chóng. Hãy học bất cứ điều gì bạn có thể để hiểu nó và xây dựng chiến lược của bạn trước cuộc xâm lược. Bất cứ ai kiểm soát được dịch bệnh sẽ kiểm soát được chiến tranh chiến thuật thế giới!

+ Giao thiệp rộng: Càng đông càng mạnh. Lập đồng minh và tạo nên xây dựng các mối quan hệ đối tác chiến lược để sống sót qua những nỗi ác mộng của vùng đất hoang với vô số zombie. Tham gia đội quân bắn súng để nghiền nát bất cứ kẻ nào định lợi dụng bạn trong chiến thuật trận chiến.

+ Lập lại khuôn phép: Đây là nhân loại 2.0. Chính bạn sẽ lập lại các quy tắc cho sự tiến bộ của nhân loại. Đây là game chiến thuật bắn súng đấu với zombie và quái vật. Bảo vệ và chiến đấu cho đế chế của bạn!!!

Tải State of Survival Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

Trò chơi được đánh giá là một tựa game nhập vai đấu thẻ tướng kết hợp các trận đánh RTS thời gian thực quy mô vô cùng lớn. Theo đó dung lượng bộ cài game sẽ rơi vào khoảng gần 400MB sắp được NPH Funtap ra mắt vào ngày 17/11/2020 tới đây.

+ Tải State of Survival Funtap trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Tải State of Survival Funtap trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Download bản APK State of Survival Funtap cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

Nhận giftcode game State of Survival Funtap siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng Timrim để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Leave a Reply