June 25, 2024

Danh sách các mã giftcode cho game Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan ver 2.0 đã được tổng hợp. Hãy nhanh chóng nhập mã để trải nghiệm trò chơi này ngay. Nếu bạn đang chơi game Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan ver 2.0, đừng quên nhập mã để cùng đua top với Timrim nhé!

Giftcode game Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan ver 2.0

TRI309a9870 Lấy nhân vật giới hạn
TRI202ca3a8 Nhận ngay 1000 tokens
TRI61697ff0 Nhận 1000 xu sự kiện quay số
WOMEN2b24e3aa Phần thưởng 8/3
TRI231f837c Receive gifts from fanpage events
FANPAGE7bd3e535 Nhận code fanpage events
TRI7738f4f6 Nhập code thưởng vật phẩm

Code game vip Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan ver 2.0

TRI4828ab6 20 Lần quay giới hạn
TRI41d244c8 Nhận trang phục miễn phí
TRI7b7d0374 Nhận 1000 điểm token
TRIc6a2816 Nhận 1000 gem
TRI1c75016b Quà sự kiện fanpage events
TRI55022f0d Receive gifts from fanpage events
TRIb899ef5 Coins, Spins and Gems

Hướng dẫn nhận giftcode game Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan ver 2.0

Bước 1: Truy cập vào website của Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan ver 2.0

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan ver 2.0

Bước 3: Nhập giftcode Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan ver 2.0 mới nhất

Giới thiệu tổng quan game Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan ver 2.0

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quân VTC – Game nhập vai Đạo Sĩ diệt Cương Thi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Với đồ họa 3d sắc nét từng cm, các đạo sĩ sẽ có một trải nghiệm chân thật và nhân bản trong hành trình trcih cáh.
Phải làm sao, cách chơi phù hợp, cay Vàng Không Khoa and vô số các tính năng đặc trưng, Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quân VTC Sẽ đưa bạn vào một thế giới đạo sĩ huyền ảo và trầm chất phiêu lưu, chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm độc lạ, hấp dẫn chưa từng có.

HÃY CÙNG XEM TOP TÍNH NĂNG SẮC NHẤT CỦA GAME:

1. Game nhập vai Đạo Sĩ diệt Cương Thi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.
Gia nhập hành trình cản thị cùng với 3 phái đặc trưng của Đạo Sĩ: Đan Phù – Kiếm Cang – Pháp Kỳ. Mỗi phái phái đều có hệ thống kỹ năng riêng biệt cùng với hệ thống ngũ hành. Có thì mua 2 cái ko dùng đc thì cho ae chọn.

2. Kết Hôn Dù – Đẻ Tới Tấp – Lập Gia Tộc.
Không biết thì đừng ra. Bạn có thể cùng đạo lữ kết hôn đồng giới với những gói kết hôn cực kỳ ưu đãi nhất dòng game nhập vai. Game cho phép bạn có thể trở thành “bà/mẹ đơn thân” chăm lo Bảo Bảo khi chưa tìm được ý trung nhân để kết hôn. Nếu bạn muốn làm điều này, bạn có thể sử dụng “Bảo Bảo” và chọn “Bảo Bảo” để thực hiện tương tự.

3. Săn trùm tráp vàng – ảo hóa thần trang – may túi 3 gang – mang đi mà biến.
“Chơi để kiếm tiền” trên Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quân. Trong trò chơi, người chơi có thể nhận được bất kỳ thứ gì mà bạn muốn như: Vàng Không Khoangoại trang, trang bị, khen thần… bạn chỉ cần mang tâm hồn đẹp và túi 3 băng là có thể thoải mái thoải mái rồi.

4. Tải xuống 3D net sắc nét, chất lượng đến từng centimet.
ĐượC Phát Triển By Back Tảng Unity 3D Theo Mỹ Thuật Quốc Phong Thể Rõ Những Hình Ảnh Chất Lượng, Tinh Tế Và Sắc Nét Trong Những Trận Pk Nảy Lửa,

5. Nếu có 3 Thỉnh Thần cùng lúc, duy nhất có tại Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quân.
Tính năng đặc sắc và độc nhất của trò chơi, giúp người chơi được chào đón 3 vị trí cuối cùng có thể xuất hiện cùng một lúc, biến thân liên tiếp với nhau. Nếu bạn, sau 12 giờ, nếu bạn không có nó, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn phù hợp để “Đóng”.

6. Thiên Sư Luận Đạo – PK Bất Bại Nhân Ma.
Chiến trường đặc sắc, phiêu chơi đa dạng, tập trung đầy đủ tại hoạt động PK: Đại Đạo Tranh Phong, Bình Lâm Thiên Hạ, KungFu à Lân Hàm
Ngoài ra, hoạt động Thi Vương Giác Tỉnh là cuộc tìm kiếm vị trí thực sự Sếp Hoàng KimNét vẽ rõ ràng của chiến trường tranh Boss lôi cuốn và hấp dẫn hỗn loạn giữa các bang hội.

TRÒ CHƠI CAM:
– Phát hành độc quyền bởi VTC Mobile – Cam kết Update liên tục với lộ trình dài hạn – Thường xuyên tổ chức offline Bang hội
– HỖ TRỢ: 24/7 qua Hotline 19001104

Thiên Linh Linh, Địa Linh Linh. Đạo hữu hãy nhanh “Xuất Quân” Cẩn Thị Diệt Quỷ

Leave a Reply