class="loading-site no-js"> Giftcode game Xạ Điêu Tam Khúc mới nhất

Giftcode game Xạ Điêu Tam Khúc mới nhất

Giftcode game Xạ Điêu Tam Khúc mới nhất 1

Danh sách các mã giftcode cho game Xạ Điêu Tam Khúc đã được tổng hợp. Hãy nhanh chóng nhập mã để trải nghiệm trò chơi này ngay. Nếu bạn đang chơi game Xạ Điêu Tam Khúc, đừng quên nhập mã để cùng đua top với Timrim nhé!

Giftcode game Xạ Điêu Tam Khúc

TRI70b9059b Lấy nhân vật giới hạn
TRI18034b09 Nhận ngay 1000 tokens
TRI399390f4 Nhận 1000 xu sự kiện quay số
WOMEN18e3d102 Phần thưởng 8/3
TRI42662f3 Receive gifts from fanpage events
FANPAGE2e12d2e4 Nhận code fanpage events
TRI1d2c8ca2 Nhập code thưởng vật phẩm

Code game vip Xạ Điêu Tam Khúc

TRI1d09a722 20 Lần quay giới hạn
TRI26cac29b Nhận trang phục miễn phí
TRI53d4b8b0 Nhận 1000 điểm token
TRI29aaf29d Nhận 1000 gem
TRI304ddaa0 Quà sự kiện fanpage events
TRI798cb750 Receive gifts from fanpage events
TRI515fb50c Coins, Spins and Gems

Hướng dẫn nhận giftcode game Xạ Điêu Tam Khúc

Bước 1: Truy cập vào website của Xạ Điêu Tam Khúc

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Xạ Điêu Tam Khúc

Bước 3: Nhập giftcode Xạ Điêu Tam Khúc mới nhất

Giới thiệu tổng quan game Xạ Điêu Tam Khúc

Xạ Điêu Tam Khúc là game mobile chiến thuật Card Battle (CBG) kết hợp yếu tố MMORPG (Role Playing Game) có bản quyền chính thức của Kim Dung, game có nội dung kiếm hiệp kết hợp giữa “Anh Hùng Xạ Điêu”, “Thần Điêu Đại Hiệp” và “Ỷ Thiên Đồ Long Ký”. Trong game, bạn có thể thu thập hơn 100 nhân vật huyền thoại từ vũ trụ Kim Dung, bao gồm: Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược, Hồng Thất Công, Hoàng Dược Sư. Các cao thủ,… giúp bạn trở thành một cao thủ võ lâm, đối đầu với những cao thủ khác trên con đường võ học.

*** TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT ***

Cốt truyện gốc – Chủ nhân Kim Dung

“Thần Điêu Đại Hiệp” tái hiện chân thực cốt truyện của ba bộ tiểu thuyết kinh điển “Thần Điêu Đại Hiệp”, “Thần Điêu Đại Hiệp” và “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” với phong cách đồ họa đậm chất truyện tranh, cho phép bạn tự do dạo chơi trong thế giới kiếm hiệp của Kim Dung. kiếm hiệp, chạm trán hoặc kết bạn với những người chơi khác để cùng nhau chiến đấu.

Chuyển động cổ điển – Bí mật đích thực

Trong quá trình giang hồ, người chơi có thể tự do lĩnh hội và thi triển các tuyệt kỹ trong tiểu thuyết Kim Dung, bao gồm: Cửu Âm Chân Kinh, Dịch Chân Kinh, Càn Khôn Đại Na Di, Hàng Long Thập Bát Chưởng. , Dark Burning Soul Cannon, Magic Bullets, v.v. Cùng vượt qua Dương Quá, Quách Tĩnh, Trương Vô Kỵ và trở thành cao thủ võ lâm!

Đội hình linh hoạt – Thỏa sức chiến đấu

Người chơi có thể tự do thành lập đội hình 2×3 với 5 vai trò khách mời riêng biệt, không cần theo đúng hay sai môn phái nào. Trong Anh Hùng Xạ Điêu Tam Khúc, bạn có thể thoải mái sắp xếp binh chủng để tìm ra đội hình tối ưu nhất. Hệ thống mê hoặc không cần chiến tranh, nó chỉ cần có một vị khách để kích hoạt nó. Thắng hay thua trong nhóm chiến lược.

Bậc Thầy Toàn Năng – Chất Đổi Skin

Anh hùng (nhân vật chính) có thể dễ dàng thay đổi vai trò với các giao diện độc đáo với các vai trò khác nhau. Sử dụng chiến lược để tạo đội hình chiến đấu đa dạng.

Hoạt động PVE phong phú – Không giới hạn thời gian

Cuốc hải tặc trên mobile với rất nhiều hoạt động không giới hạn thời gian, không lo mất event, thích thì chơi còn không thích thì vẫn có thể ủy nhiệm offline (AFK) để nhận full tài nguyên. Trở thành một tháp phòng thủ ly kỳ, các tính năng tuyệt vời với lối chơi sinh tồn (battle royale). Bản sao của đội thắng hoặc thua trong liên quân.

Nhiều hệ thống PVP – Không giới hạn thời gian

Hệ thống chiến đấu PvP một người chơi đa dạng với các chiến thuật xây dựng quân đội khác nhau. Thắng bại trong liên quân và thủ thành: Tính năng liên server – với những trận chiến kinh điển như Đại Chiến Quang Minh Đỉnh, Hoa Sơn Luận Kiếm, Huyết Đảo Đào Hoa, Thắng bại trong liên quân.

Leave a Reply