July 16, 2024

Tổng hợp giftcode game Suspects: Mystery Mansion
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Suspects: Mystery Mansion
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Suspects: Mystery Mansion

GRM1bd492d6
THD62a511c8
DHX2e650211
HNJb0c3d27
XVM34227d69
SBM53962648
QSDM6dc1ed47

Code game vip Suspects: Mystery Mansion

DXRX6e4f144a
CORJ7d23d603
PCLM609f623
VKLM75365678
BXCM32849613

Hướng dẫn nhận giftcode game Suspects: Mystery Mansion

Bước 1: Truy cập vào website của Suspects: Mystery Mansion

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Suspects: Mystery Mansion

Bước 3: Nhập giftcode Suspects: Mystery Mansion
mới nhất

Bạn đã được mời để giải quyết một bí ẩn giết người tại biệt thự!

Chơi trực tuyến với 9 người chơi thực khác khi bạn cố gắng giải quyết vụ giết người bí ẩn. Thực hiện các nhiệm vụ điều tra để tiến gần hơn đến việc tìm ra danh tính của những kẻ giết người. Nhưng hãy cẩn thận, đây sẽ không phải là nhiệm vụ dễ dàng: những kẻ giết người nằm trong nhóm và sẽ không dừng lại ở việc “giết” cuộc điều tra!

Giữa các vòng đấu, bạn và những người chơi khác sẽ thảo luận xem ai có thể là kẻ giết người. Mọi người đều là nghi phạm trong trò chơi suy luận xã hội này. Thảo luận trực tiếp với những người chơi khác bằng tính năng trò chuyện thoại tích hợp. Xác ở đâu? Họ đã ở đâu? Họ đã thực hiện những nhiệm vụ gì? Họ đã đi cùng ai? Ai đã hành động đáng ngờ?

Sau khi thảo luận, trò chơi sẽ yêu cầu bạn bình chọn. Bỏ phiếu bằng cả gan ruột của bạn để đuổi kẻ tình nghi ra khỏi dinh thự. Nhưng hãy cẩn thận: nếu bạn nghi ngờ một vị khách vô tội khác và bầu họ ra khỏi dinh thự, bạn sẽ giúp những kẻ giết người giành chiến thắng trong trò chơi!

Bạn có thể chọn chơi trò chơi với những người bạn thân nhất của mình hoặc với những người chơi khác có trình độ kỹ năng tương tự, trò chơi sẽ xác định cho bạn.

Trò chơi này đang được phát triển liên tục và các bản đồ, nhiệm vụ và tính năng mới đang chờ đón bạn. Nghi can là một trò chơi dành cho tất cả bạn bè và gia đình cùng nhau thưởng thức! Tìm kẻ giết người trong số chúng ta!

Leave a Reply