July 24, 2024

Tổng hợp giftcode game MARVEL Puzzle Quest: Hero RPG
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game MARVEL Puzzle Quest: Hero RPG
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game MARVEL Puzzle Quest: Hero RPG

GRM4d466ddd
THD47ca78f7
DHX79dadbf
HNJ3b4d1310
XVM6f34068
SBM5f27de9e
QSDM27e3e366

Code game vip MARVEL Puzzle Quest: Hero RPG

DXRX3d4d4a3a
CORJ5cefbdcb
PCLM7aa1d03c
VKLM76ce06c6
BXCM6cd80eec

Hướng dẫn nhận giftcode game MARVEL Puzzle Quest: Hero RPG

Bước 1: Truy cập vào website của MARVEL Puzzle Quest: Hero RPG

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của MARVEL Puzzle Quest: Hero RPG

Bước 3: Nhập giftcode MARVEL Puzzle Quest: Hero RPG
mới nhất

MARVEL Puzzle Quest là trò chơi Siêu anh hùng Match 3 ban đầu! Cạnh tranh với cộng đồng hơn 20 triệu người chơi trên toàn thế giới và chơi với tư cách hơn 250 Siêu anh hùng Marvel yêu thích của bạn trong trò chơi nhập vai chiến đấu (RPG) có tính năng giải đố ghép 3 độc đáo!

Tập hợp các nhân vật Marvel yêu thích của bạn và đụng độ trong các chiến dịch MARVEL Puzzle Quest độc quyền, hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và tham gia vào các câu chuyện sự kiện hoành tráng! Dự thảo đội ngũ trong mơ của riêng bạn từ danh sách nhân vật Marvel trên điện thoại di động lớn nhất cho đến nay! Hãy lựa chọn của bạn từ những Siêu anh hùng dũng cảm nhất đến những kẻ xấu xa phản diện nhất! Bạn có thể kết hợp và kết hợp các nhóm của mình theo cách bạn muốn. Spider-Man, Captain Marvel và Squirrel Girl? Tất nhiên!. Black Panther, Gamora và Deadpool? Đi nào!

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
★ Thu thập và nâng cấp các Siêu anh hùng và Nhân vật phản diện Marvel yêu thích của bạn!
★ Trận chiến trong trò chơi RPG giải đố match-3 hoành tráng!
★ Đăng nhập hàng ngày để nhận phần thưởng với SHIELD Resupply và cho những thử thách mới và thú vị!
★ Nâng cấp kỹ năng trận đấu-3 của bạn với Puzzle Ops và tham gia các câu đố dựa trên kỹ năng đầy thử thách! Mỗi câu đố đi kèm với các yêu cầu rõ ràng khác nhau để mỗi bảng là duy nhất!
★ Thành lập Liên minh và tập hợp các đội để chiến đấu với đối thủ trong các Giải đấu PvP và chiến đấu với những tên trùm đột kích hoành tráng!

TRÒ CHƠI 3 TRÒ CHƠI MARVEL ORIGINAL MARVEL MATCH!
Đây là một trận chiến! Ghép-3 hoặc nhiều ô và khai thác sức mạnh của Iso-8 để xây dựng khả năng cho nhóm của bạn và điều khiển bảng trò chơi để thách thức những nhân vật mạnh nhất từ ​​khắp vũ trụ Marvel. Bẫy đối thủ của bạn và đưa ra bằng chứng đáng tin cậy với JESSICA JONES! Sử dụng BURST HEALING với KAMALA KHAN để giữ vững tinh thần đồng đội! COUNTDOWN đến sự hủy diệt với những viên ngọc hẹn giờ mạnh mẽ từ CAPTAIN MARVEL! Đi MÁY BAY và tạo mưa hủy diệt kẻ thù của bạn thông qua VULTURE! Đánh tan kẻ thù của bạn bằng một trận mưa đá bằng GẠCH KÉO được cung cấp bởi BÃO!

TUYỂN TẬP NHỮNG ANH HÙNG VÀ LÀNG NỔI TIẾNG NHẤT CỦA MARVEL
Tuyển dụng các đội gồm ba người từ hơn 250 Siêu anh hùng và Siêu phản diện yêu thích của bạn từ X-Men, Avengers, Guardians of the Galaxy, Eternals, Inhumans và thậm chí một số bản gốc MARVEL Puzzle Quest! Mỗi nhân vật đều có bìa truyện tranh Marvel trong trò chơi của riêng họ! Crack đa vũ trụ và chơi với các phiên bản thay thế của các anh hùng yêu thích của bạn! Chém kẻ thù của bạn với Samurai Wolverine hoặc lấy chiếc khiên với Peggy Carter trong vai Captain America. Đa vũ trụ của các khả năng là rất lớn!
Các nhân vật mới đang được thêm vào MARVEL Puzzle Quest một cách nhất quán. Chiêu mộ Moon Knight, Miles Morales, Black Widow, Loki, Thanos, Scarlet Witch, America Chavez, Captain America, v.v.! Bạn thậm chí có thể thu thập các nhân vật Phiên bản giới hạn như Spider-Ham, Devil Dinosaur và Howard the Duck để thêm phần thú vị!

CHƠI CÂU HỎI CÂU ĐỐ MARVEL ĐỂ GIẢI PHÓNG SIÊU ANH HÙNG TRONG BÊN TRONG CỦA BẠN VÀ THAM GIA ĐẠI HỌC MARVEL!

■ Thích chúng tôi trên Facebook: www.facebook.com/MARVELPuzzleQuest
■ Theo dõi chúng tôi trên Twitter: www.twitter.com/MARVELPuzzle
■ Theo dõi chúng tôi trên Instagram: www.instagram.com/MARVELPuzzleQuest
■ Đăng ký trên YouTube: www.youtube.com/MARVELPuzzleQuestGame

Được phát triển bởi Broken Circle Studios
© 2022 PHẦN MỀM TRÒ CHƠI MARVEL © 2022 D3 Go!

Leave a Reply