February 25, 2024

Tổng hợp giftcode game Rise of Kingdoms: Lost Crusade
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Rise of Kingdoms: Lost Crusade
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Rise of Kingdoms: Lost Crusade

GRM71ffedd3
THD3ab61979
DHX1637cfd5
HNJ5ff0b91d
XVM3cabf298
SBM5ff31a1c
QSDM6d7d3813

Code game vip Rise of Kingdoms: Lost Crusade

DXRX24c61880
CORJ784205a8
PCLM340c4242
VKLM43f89029
BXCM39e8b2a9

Hướng dẫn nhận giftcode game Rise of Kingdoms: Lost Crusade

Bước 1: Truy cập vào website của Rise of Kingdoms: Lost Crusade

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Rise of Kingdoms: Lost Crusade

Bước 3: Nhập giftcode Rise of Kingdoms: Lost Crusade
mới nhất

Ai Cập bừng tỉnh, hỗn loạn đang chờ đón.
Ai Cập, một trong những nền văn minh mạnh mẽ và phong cách nhất trong lịch sử thế giới tham gia vào cuộc chiến trong Rise of Kingdoms:
THE EGYPTIANS — Mạnh mẽ, thông minh, chiến lược và chắc chắn là tinh vi, nổi tiếng với tay nghề thủ công tuyệt vời, từ các kim tự tháp và tượng vĩ đại đến vũ khí và công nghệ tiên tiến. Bạn sẽ đánh giá như thế nào với rất nhiều tài nguyên mới có sẵn cho bạn?
Bạn sẽ cai trị Ai Cập như thế nào? Bạn sẽ để nó rơi vào tay người La Mã hay bạn sẽ tiếp tục triều đại của nền văn minh vĩ đại cho đến cuối thời kỳ dưới sự lãnh đạo nghiêm túc của Cleopatra? Lần này, bạn quyết định số phận của Ai Cập!

**Đặc trưng**

13 nền văn minh độc đáo
Chọn một trong 13 nền văn minh lịch sử và hướng dẫn đế chế của bạn từ một gia tộc đơn độc trở thành một thế lực vĩ ​​đại, không thể ngăn cản! Mỗi nền văn minh có kiến ​​trúc riêng, các đơn vị độc đáo và lợi thế đặc biệt – cách bạn sử dụng chúng cho lợi ích của mình là tùy thuộc vào bạn!
Đặt kỹ năng quản lý của bạn để thử nghiệm với nền văn minh Ai Cập; chiến đấu cùng với Cleopatra và đội quân của bà, Thutmose III, Imhotep, và các chỉ huy vĩ đại khác để chinh phục các bãi cát và bắt đầu cuộc phiêu lưu kéo dài hàng thế kỷ của riêng bạn!

Trận chiến thời gian thực
Các trận chiến xảy ra trong thời gian thực trên bản đồ. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia hoặc rời khỏi trận chiến bất cứ lúc nào, cho phép chơi RTS thực sự. Nhìn thấy một đồng minh bị tấn công ngay trong sân sau của bạn? Gửi một số quân đội để giúp bạn của bạn ra ngoài, hoặc tiến hành một cuộc phản công bất ngờ vào thành phố của kẻ tấn công.

Bản đồ thế giới liền mạch
Tất cả các hành động trong trò chơi diễn ra trên một bản đồ rộng lớn duy nhất có người chơi và NPC sinh sống. Không có căn cứ biệt lập hoặc màn hình chiến đấu riêng biệt. Chưa từng thấy trên điện thoại di động “zoom vô hạn” cho phép bạn chuyển đổi tự do giữa thế giới quan và các thành phố riêng lẻ hoặc tiền đồn man rợ. Các đối tượng địa lý của bản đồ bao gồm các chướng ngại vật tự nhiên như sông, dãy núi và các đường đèo chiến lược cần phải được nắm bắt để có được lối vào các khu vực lân cận.

Thăm dò & Điều tra
Thế giới của bạn bị bao phủ bởi lớp sương mù dày đặc. Cử các trinh sát đến khám phá vùng đất bí ẩn này và khám phá ra kho báu ẩn giấu bên trong.
Điều tra những ngôi đền bị mất, pháo đài man rợ, hang động bí ẩn và làng bộ lạc, thu thập thông tin tình báo về kẻ thù của bạn và chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng!

Di chuyển quân không hạn chế
Lệnh mới có thể được cấp cho quân đội bất kỳ lúc nào, mang đến khả năng chiến lược vô hạn. Khởi động một cuộc tấn công vào một thành phố của đối phương, sau đó vòng trở lại và gặp gỡ quân đội liên minh của bạn để chiếm lấy một đường chuyền.
Điều động quân đội để thu thập gỗ từ một khu rừng gần đó và yêu cầu họ chọn một vài gia tộc man rợ trên đường đi. Lực lượng cũng có thể được chia ra giữa nhiều chỉ huy để bạn có thể tham gia vào nhiều hành động cùng một lúc.

Hệ thống liên minh
Các tính năng liên minh đầy đủ cho phép người chơi giúp đỡ lẫn nhau: trò chuyện trực tiếp với dịch tích hợp sẵn, vai trò sĩ quan, chỉ số bản đồ để phối hợp chiến lược và hơn thế nữa! Các liên minh có thể mở rộng lãnh thổ của mình để lấy tài nguyên, đánh chiếm các đèo núi và các tiền đồn man rợ để củng cố vị trí của mình và cùng nhau mở khóa các thành tựu của nhóm.

Chinh phục Vương quốc
Chiến đấu cùng với liên minh của bạn để nắm quyền kiểm soát vương quốc rộng lớn này. Đụng độ với những người chơi khác và sử dụng các chiến thuật siêu việt để giành chiến thắng trong game battle royale chiến lược MMO. Vươn lên đỉnh cao và bạn và nền văn minh của bạn sẽ được ghi vào lịch sử vương quốc của bạn!

Chỉ huy RPG
Hãy kêu gọi hàng chục nhân vật lịch sử, những người sẽ phục vụ như những chỉ huy đáng tin cậy của bạn, từ Julius Caesar và Tôn Tử đến Joan of Arc và Kusunoki Masashige. Nâng cấp chỉ huy của bạn bằng cách đánh bại những kẻ man rợ và đưa họ vào các trận chiến, sau đó nâng cấp khả năng của họ bằng cách sử dụng hệ thống kỹ năng và cây tài năng theo phong cách RPG.

Facebook: https: //www.facebook.com/riseofking domainsgame
YouTube: https: //www.youtube.com/c/RiseofKing domains

Leave a Reply