July 14, 2024

Tổng hợp giftcode game Rise of Empires: Ice and Fire
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Rise of Empires: Ice and Fire
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Rise of Empires: Ice and Fire

GRM19cc34d4
THD60c42e4c
DHX1fa1b5a6
HNJ765b6b25
XVM7e08fb1b
SBM1495135f
QSDM13d354b

Code game vip Rise of Empires: Ice and Fire

DXRX4ba1df40
CORJ3130ff91
PCLM2b984dd3
VKLM570616df
BXCM54012ccf

Hướng dẫn nhận giftcode game Rise of Empires: Ice and Fire

Bước 1: Truy cập vào website của Rise of Empires: Ice and Fire

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Rise of Empires: Ice and Fire

Bước 3: Nhập giftcode Rise of Empires: Ice and Fire
mới nhất

Một thế giới, một máy chủ

Trò chơi chiến tranh chiến lược thời trung cổ Real Time Nation vs. Tham gia ngay! Huấn luyện quân đội của bạn và tham chiến!

Rise of Empires là một trò chơi chiến tranh chiến lược nhiều người chơi, thời gian thực. Người chơi sẽ vào vai một người lãnh đạo tại một thị trấn nhỏ bị tàn phá bởi cuộc xâm lược của Vương triều phương Đông và sự xuất hiện bí ẩn của Death Harbingers huyền thoại nay đã biến chất và có toàn quyền kiểm soát sức mạnh cổ xưa của loài rồng. Xây dựng đế chế của bạn một lần nữa từ đống đổ nát, huấn luyện quân đội của bạn, thuần hóa rồng, chiêu mộ những anh hùng huyền thoại và tham gia cùng đồng minh của bạn trong cuộc chiến không hồi kết. Kết bạn hay cướp bóc, sự lựa chọn là của bạn!

Các tính năng độc đáo

-Chiến tranh toàn thế giới
Chiến đấu trong thời gian thực chống lại những người chơi trên khắp thế giới, đưa đất nước của bạn đến với sự vĩ đại

-Cách chơi chiến lược
Một tập hợp các đơn vị chỉ đơn giản là không thể thống trị, Người lính, Kỵ binh và Cung thủ, Bạn phải biết kẻ thù của mình và bản thân để đi trên chiến trường của thế giới này.

-Powerful Dragons
Mỗi con rồng mạnh mẽ với những tiếng kêu độc đáo khác nhau tùy ý bạn sử dụng, hãy đè bẹp kẻ thù của bạn với sự giúp đỡ của chúng!

-Hệ thống xe hơi
Cho dù bạn muốn giao tranh với kẻ thù của mình ở khoảng cách xa, tiếp cận chúng ở khoảng cách gần hay bạn thích phát triển căn cứ của mình tại nhà, vẫn có HÀNG TẤN anh hùng có thể giúp bạn chỉ với điều đó!

-Alliance Warfare
Cho dù đó là chống lại các máy chủ khác nhau, hay chiến đấu để giành chức chủ tịch ở quê nhà, liên minh của bạn sẽ luôn ủng hộ bạn, tất nhiên là miễn là bạn tìm được người phù hợp.

-Đồ họa thực tế
Bản đồ, Thế giới, Thành phố của bạn, Các đơn vị, Các anh hùng, Mọi thứ dường như, THỰC SỰ

-Xây dựng đế chế của bạn
Tự do tuyệt đối trong xây dựng thành phố, nâng cấp cơ sở vật chất, nghiên cứu công nghệ, huấn luyện quân đội và chiêu mộ những anh hùng mạnh mẽ để củng cố đế chế của bạn!

Trang Facebook: https://www.facebook.com/RiseOfEmpireGame

LƯU Ý: Rise of Empires miễn phí để tải xuống và chơi miễn phí, nhưng có cung cấp mua các vật phẩm và quà tặng khác trong ứng dụng. Mua hàng trong ứng dụng có thể bị tắt thông qua cài đặt trên thiết bị của bạn.

Leave a Reply