May 29, 2024

Tổng hợp giftcode game RAID: Shadow Legends
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game RAID: Shadow Legends
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game RAID: Shadow Legends

GRM3a2ae5cb
THD3975709e
DHX4b5d2acf
HNJ5543d4b1
XVM5a7ad1b6
SBM2b583b5
QSDM64df905

Code game vip RAID: Shadow Legends

DXRXb67ae77
CORJ14ff8506
PCLM73b14b47
VKLM6e4f1d65
BXCM1675322a

Hướng dẫn nhận giftcode game RAID: Shadow Legends

Bước 1: Truy cập vào website của RAID: Shadow Legends

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của RAID: Shadow Legends

Bước 3: Nhập giftcode RAID: Shadow Legends
mới nhất

Chơi trong 7 ngày trước ngày 27 tháng 10 để nhận được Nhà vô địch huyền thoại mới: Ultimate Deathknight!

Chiến đấu theo cách của bạn thông qua một vương quốc RPG thần thoại trực quan tuyệt đẹp với hàng trăm nhà vô địch từ 14 phe phái.

Để cứu thế giới Teleria, bạn sẽ cần chiêu mộ những nhà vô địch chiến binh huyền thoại nhất của nó từ lực lượng Ánh sáng và Bóng tối: Huấn luyện họ để chiến đấu theo nhóm, biến họ thành vũ khí sống và tập hợp một nhóm đột kích vĩ đại nhất từng thấy.

Với hơn 1 triệu bản xây dựng Champion có thể có, RAID cung cấp một quy mô chiến thuật chưa từng có trong các trò chơi nhập vai giả tưởng khác. Khám phá các tùy chọn của bạn và xây dựng một đội hoàn hảo để đối đầu với tất cả những người thách thức.

Cộng đồng người chơi của chúng tôi đã phát triển trong hơn ba năm, chiến đấu hơn 10 triệu trận chiến hàng ngày. Tham gia cuộc chiến để cho mọi người thấy rằng bạn là kẻ thù xứng đáng!

⚔️ Các tính năng RPG sâu sắc: ⚔️

Nhà vô địch mạnh mẽ

Thu thập hơn 650 chiến binh từ 14 phe phái thông qua bộ sưu tập gacha. Tập hợp các đội cân bằng gồm Phù thủy, Hiệp sĩ, Yêu tinh và hơn thế nữa để đánh bại bất kỳ kẻ thù nào. Sau đó, thuyết phục họ tham gia vào mục đích của bạn!

Chiến đấu với các ông chủ sử thi

Bạn có dám đảm nhận Magma Dragon, Fire Knight, Eternal Dragon, hay Ice Golem không? Đánh bại hàng chục tên trùm đầy thách thức để giành chiến lợi phẩm, XP và những giọt đặc biệt. Sau đó, theo phong cách RPG cổ điển, hãy đánh bại chúng một lần nữa để có được thiết bị mạnh mẽ hơn!

Đối mặt với Đấu trường PvP nhiều người chơi

Đối đầu với những người chơi khác trong trận chiến khốc liệt để mở khóa thiết bị đặc biệt và leo lên các cấp đấu trường. Hai đội đi vào – chỉ một đội đi ra.

Cảm nhận tác phẩm nghệ thuật 3D nội tạng

Máy bay chiến đấu 3D đẹp mắt, được kết xuất đầy đủ cung cấp chi tiết tuyệt đẹp đến các vết nứt trên áo giáp của họ. Xem bạn bè và kẻ thù chiến đấu như nhau trong một thế giới tưởng tượng sống động với hàng nghìn kỹ năng và hoạt ảnh tấn công độc đáo.

Phát triển và quản lý cơ sở của bạn

Nâng cấp pháo đài cá nhân của riêng bạn để quản lý các mảnh vỡ của bạn và sẵn sàng cho các Nhà vô địch của bạn để chạy trong ngục tối, chiến đấu trên đấu trường nhiều người chơi và chiến dịch câu chuyện.

Thưởng thức chiến lược có thưởng và lối chơi RPG

Đưa ra những quyết định khó khăn và trang bị cho Nhà vô địch của bạn những đồ tạo tác mạnh mẽ để hỗ trợ họ trong nhiệm vụ. Xếp hạng chúng để tung ra các kỹ năng đặc biệt tàn phá, các cuộc tấn công AOE và khả năng hồi phục.

Xóa bản đồ chiến dịch PvE lớn của chúng tôi

Trải nghiệm giả tưởng đen tối hoành tráng được thực hiện ngay tại 12 địa điểm ngoạn mục trải dài trong một chiến dịch câu chuyện rộng lớn, được lồng tiếng đầy đủ. Rồng, Orc và Hiệp sĩ Undead chỉ là một vài trong số rất nhiều loài quái vật và sinh vật đang chờ đợi bạn.

Trải nghiệm tự động phát không có rắc rối

Trò chơi nhập vai Gacha không nên là một khẩu hiệu! Các cấp độ tự động phát để dành ít thời gian mài hơn và nhiều thời gian hơn để khám phá.

—-

Xin lưu ý:

* Bạn có thể mua các vật phẩm trong game nhập vai gacha giả tưởng này. Một số mặt hàng đã thanh toán có thể không được hoàn lại tùy thuộc vào loại mặt hàng.
* RAID có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Ukraina, tiếng Trung Phồn thể, tiếng Trung giản thể, tiếng Hàn, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Nhật và tiếng Bồ Đào Nha. Chúng tôi hiểu rằng các trò chơi nhập vai luôn nhập vai hơn trong ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn!

Trang web chính thức của RAID: https://plarium.com/
Hỗ trợ RAID: Raid.support@plarium.com
Cộng đồng game nhập vai của chúng tôi: https://plarium.com/forum/en/raid-shadow-leosystem/
Chính sách bảo mật: https://plarium.com/en/legal/privacy-and-cookie-policy/
Điều khoản sử dụng: https://plarium.com/en/legal/terms-of-use/
Thông báo về nhân viên và ứng viên CCPA: https://plarium.com/en/legal/ccpa/

Leave a Reply