June 18, 2024

Tổng hợp giftcode game Demon’s Rise 2
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Demon’s Rise 2
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Demon’s Rise 2

GRM2425ba9b
THD5bfccc62
DHX5c74d9ad
HNJ5705999e
XVM504630a9
SBM3565c5ff
QSDM69e8fbe1

Code game vip Demon’s Rise 2

DXRX26305ef5
CORJ727ba9b
PCLM58a64b97
VKLM6adb8786
BXCM4b54a319

Hướng dẫn nhận giftcode game Demon’s Rise 2

Bước 1: Truy cập vào website của Demon’s Rise 2

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Demon’s Rise 2

Bước 3: Nhập giftcode Demon’s Rise 2
mới nhất

Người chiến thắng giải thưởng “Trò chơi nhập vai của năm 2016” Pocket Tactics!

Touch Arcade RPG Tải lại Người chiến thắng Giải thưởng Golden Poncho 2016 (Top 5 game nhập vai gốc trên thiết bị di động)

4,5 trên 5 sao – Touch Arcade: “Demon’s Rise 2: Lords of Chaos là một trong những game nhập vai chiến lược theo lượt hay nhất”

4 trên 5 sao – Pocket Tactics: “Demon’s Rise 2 là một trong những game nhập vai hay hơn của năm. Nó chắc chắn là game sâu sắc nhất về cơ hội ra quyết định chiến thuật và những cuộc chạm trán đầy thử thách.”

9 ra 10 – KickMyGeek: “Demon’s Rise 2: Lords of Chaos là một trò chơi RPG chiến thuật theo lượt xuất sắc với chiều sâu chiến lược tuyệt vời.”

***

Bạn không phải là anh hùng… không phải hiệp sĩ hay phù thủy uyên bác mà là nhà vô địch của các vị thần bóng tối. Như họ đã chọn, bạn có quyền chỉ huy quân đoàn man rợ, thú nhân và ác quỷ. Sử dụng sức mạnh ma quỷ, chiêu hồn và lửa địa ngục để mang lại sự hủy diệt cho các thế giới văn minh. Tôn vinh các vị thần của bạn trên các chiến trường đẫm máu trong một cuộc tìm kiếm quyền lực và thăng thiên.

Demon’s Rise 2 là một game nhập vai chiến thuật theo lượt đặt trong một thế giới giả tưởng tàn bạo và không khoan nhượng. Diễn ra giữa một cuộc chiến tranh kinh hoàng ở miền bắc lạnh giá, chiến dịch sẽ chứng kiến ​​nhóm của bạn chiến đấu với vô số kẻ thù, những con quái vật to lớn và những phù thủy quyền năng. Chiến thắng sẽ yêu cầu sử dụng chiến thuật của địa hình, tinh thần, đội hình và phép thuật. Xây dựng một ban nhạc chiến tranh ngày càng hùng mạnh, chỉ huy các đồng minh ma quỷ và đè bẹp những kẻ chống lại bạn.

• Lựa chọn chiến thuật: Sử dụng các hiệu ứng địa hình, nơi ẩn náu và đường ngắm để giành lợi thế trước kẻ thù của bạn. Sử dụng phép thuật để cản trở kẻ thù mạnh mẽ, gây sát thương theo diện tích để dọn sạch khu vực có ít kẻ thù hơn và các phép bổ trợ để tăng sức mạnh cho đồng minh của bạn.

• Xây dựng Đảng của bạn: Chọn từ 19 lớp nhân vật đa dạng để xây dựng ban nhạc chiến tranh của bạn. Các chiến binh của bạn sẽ cải thiện sau mỗi chiến thắng, trở nên mạnh mẽ hơn và mở khóa sức mạnh và kỹ năng mới. Hành động can đảm và man rợ trên chiến trường sẽ mang lại sự ưu ái từ các vị thần của bạn, điều này có nghĩa là sự khác biệt giữa vinh quang và thất bại.

• Thu thập Gear: Trang bị cho các chiến binh của bạn vũ khí mạnh mẽ, đồ vật bí ẩn, áo giáp runic và các đồ tạo tác huyền thoại. Có hàng nghìn vật phẩm để tìm và thu thập, mỗi vật phẩm có hiệu ứng chỉ số và truyền thuyết nền của riêng chúng.

• Chiến dịch: Chiến đấu thông qua một chiến dịch kéo dài và nhiều nhiệm vụ phụ kéo dài hơn 80 giờ chơi. Không có giới hạn cấp độ và khả năng chơi lại các cấp độ ở độ khó khó hơn làm tăng thêm tuổi thọ.

• Tham gia Lore: Đắm mình trong lịch sử của Tarren, thế giới của Sự trỗi dậy của quỷ. Một vùng đất của các đế chế tan vỡ và các vương quốc tan vỡ, nơi quân đội của con người, ác quỷ và các chủng tộc khác chiến đấu để tồn tại cay đắng.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/wavelightgames
Theo dõi chúng tôi trên Twitter: @wavelightgames

Leave a Reply