February 27, 2024

Tổng hợp giftcode game Iron Marines: RTS offline Game
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Iron Marines: RTS offline Game
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Iron Marines: RTS offline Game

GRM6ecfb0f4
THD4aff09ae
DHX460a2920
HNJ7b6043b2
XVM5622bfd
SBM1a59dc33
QSDM64d961fe

Code game vip Iron Marines: RTS offline Game

DXRX59ebb482
CORJ45144945
PCLM21bfda9
VKLM266e9fde
BXCM38fbf11a

Hướng dẫn nhận giftcode game Iron Marines: RTS offline Game

Bước 1: Truy cập vào website của Iron Marines: RTS offline Game

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Iron Marines: RTS offline Game

Bước 3: Nhập giftcode Iron Marines: RTS offline Game
mới nhất

Từ những suy nghĩ đằng sau câu chuyện Kingdom Rush td được đánh giá cao, là phần phim khoa học viễn tưởng RTS: Iron Marines đóng gói nhiều hành động nhất. Tận hưởng những trận chiến đỉnh cao chiến lược thời gian thực đầy thử thách và đặt phòng thủ của bạn trong những nhiệm vụ ly kỳ để bảo vệ một thiên hà tuyệt vời, chưa được khám phá.

LỆNH VÀ CHINH PHỤC CÁC KẾ HOẠCH GỐC những anh hùng dũng mãnh và những người ngoài hành tinh mạnh mẽ chống lại lũ quái vật không gian, bầy côn trùng và đội quân rô bốt trong một thiên hà xa xôi.

SÁCH CHIẾN THUẬT CỦA BẠN BẰNG CÁCH THÊM CHIẾN LƯỢC CỦA BẠN và thay đổi vai trò của quân đội của bạn ngay cả trong trận chiến dày đặc, từ kiểm lâm sang bắn tỉa, từ súng phun lửa sang bệ phóng tên lửa.

TUYỂN DỤNG VÀ BÌNH LUẬN NHỮNG ANH HÙNG TUYỆT VỜI NHẤT trong thiên hà, dẫn dắt họ vào các nhiệm vụ nguy hiểm chống lại các tỷ lệ cược gần như bất khả thi và giải phóng sức mạnh và khả năng chiến đấu của họ.

VƯỢT TRỘI CỦA TRẬN ĐẤU với các cuộc tấn công theo quỹ đạo, mìn thông minh, quân hỗ trợ, tháp pháo và nhiều loại vũ khí đặc biệt. Những đội quân máy móc, những con tàu bị nghiền nát, những con quái vật khổng lồ, những chủng tộc vô danh, những cuộc tấn công dũng cảm, những cuộc giải cứu tuyệt vọng, những vụ phá hoại táo bạo … thiên hà cần bạn chỉ huy và chinh phục nó. Thiên hà cần Thủy quân lục chiến sắt!

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

21 NHIỆM VỤ CHIẾN DỊCH trên ba hành tinh khoa học viễn tưởng. Mỗi thử thách hành động sẽ giúp bạn cải thiện chiến lược của mình để cứu thiên hà!

17 HOẠT ĐỘNG ĐẶC BIỆT sẽ kiểm tra xem quân đội của bạn có đủ những gì cần thiết để chiến đấu theo cách của bạn trong không gian hay không.

Hơn 40 NÂNG CẤP để xây dựng chiến thuật RTS cuối cùng! Chọn giữa Mecha, Defense Drone, Napalm Rockets, Ricocheting Blasts, Lethal Weapons và nhiều hơn nữa.

+7 ĐƠN VỊ để đưa vào trận chiến và cung cấp cho anh hùng của bạn một số hỏa lực bổ sung!

8 VŨ KHÍ ĐẶC BIỆT để giải phóng địa ngục với kẻ thù ngoài hành tinh của bạn và tiếp tục mở rộng kế hoạch trò chơi của bạn như chính không gian! Còn gì tốt hơn một tên lửa được đặt đúng vị trí? Một cuộc tấn công quỹ đạo của 50 tên lửa có sức nổ cao!

DEFEAT BOSSES DUY NHẤT trong các trận chiến hoành tráng. Chúng là những cỗ máy giết người xanh rờn, hèn hạ !!! Chà… một số là máy móc và những người ngoài hành tinh này không có màu xanh lá cây… nhưng chúng đều to lớn và quyết tâm nghiền nát bạn. Chuẩn bị đi, Thủy quân lục chiến!

• Hơn 70 THÀNH TÍCH để hoàn thành và cho mọi người thấy bạn là chỉ huy RTS giỏi nhất trong toàn thiên hà!

KHÔNG CÓ WI-FI TRONG KHÔNG GIAN? Đừng lo lắng, đảm bảo chơi ngoại tuyến!

CHỌN CHẾ ĐỘ KHÓ KHĂN CỦA BẠN: Bình thường, Bình thường hoặc Cựu chiến binh. Đừng tự mãn! Hoặc Làm! Lựa chọn của bạn!

CHẾ ĐỘ KHÔNG THỂ THIẾU. Chỉ dành cho những lính thủy đánh bộ táo bạo, liều lĩnh, hết mình trong không gian. Chúng tôi thách bạn!

NGHE TRÊN PHƯƠNG TIỆN:

“Iron Marines đưa mọi thứ vào bối cảnh khoa học viễn tưởng và chuyển đổi lối chơi sang trải nghiệm chiến lược thời gian thực theo phong cách Starcraft.” – The Verge

“Iron Marines phải mua đối với tất cả những người hâm mộ loạt game Kingdom Rush và các trò chơi phòng thủ tháp.” – iPhoneFAQ

“Nó rất vui, nó sâu sắc và gần như chắc chắn nó sẽ khiến bạn phải thốt lên vì sung sướng. Iron Marines là RTS di động mà chúng tôi đang chờ đợi, và nó hơi xuất sắc một chút. “ – Pocket Gamer

“Sau khi về cơ bản tạo ra thể loại phòng thủ tháp hiện đại, Ironhide đã bỏ đi, suy nghĩ, sau đó quay lại và về cơ bản tạo ra trò chơi chiến lược di động hiện đại.” – AppSpy

“Đó là một trò chơi chiến lược thời gian thực theo phong cách hoạt hình, kinh dị, lấy bối cảnh trong không gian và có các tên lửa napalm.” – Game thủ Droid

Nhận tin tức mới nhất về Iron Marines tại đây: www.ironmarines.com
Điều khoản và Điều kiện: www.ironhidegames.com/TermsOfService Chính sách bảo mật: www.ironhidegames.com/PrivacyPolicy

Người tạo video, người tạo podcast và người phát trực tuyến: Chúng tôi rất muốn xem nội dung của bạn! Chúng tôi hỗ trợ và thúc đẩy những người sáng tạo kênh, vì vậy, nếu bạn muốn chúng tôi giới thiệu video của bạn hoặc muốn biết thêm về các trò chơi của chúng tôi, vui lòng viết thư cho chúng tôi theo địa chỉ contact@ironhidegames.com

Leave a Reply