May 29, 2024

Tổng hợp giftcode game Alien: Blackout
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Alien: Blackout
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Alien: Blackout

GRM5516c140
THD7df61645
DHXdea9cbf
HNJ3f671903
XVM13a3778c
SBM703b20d5
QSDM4e8b9d19

Code game vip Alien: Blackout

DXRX25e2efa
CORJ73516f69
PCLM67dac16f
VKLM27c944d3
BXCM16f220ed

Hướng dẫn nhận giftcode game Alien: Blackout

Bước 1: Truy cập vào website của Alien: Blackout

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Alien: Blackout

Bước 3: Nhập giftcode Alien: Blackout
mới nhất

Nỗi kinh hoàng của Alien được tái hiện trong Alien: Blackout. Cố gắng sống sót khi bị mắc kẹt trên một trạm vũ trụ Weyland-Yutani tàn tật mang theo một Xenomorph chết chóc khi nó săn lùng bạn và phi hành đoàn không mệt mỏi. Vượt mặt thợ săn hoàn hảo bằng cách đưa ra những lựa chọn nguy hiểm. Người chơi phải dựa vào các điều khiển bị hư hỏng của trạm vũ trụ hoặc mạo hiểm hy sinh các thành viên phi hành đoàn để tránh tiếp xúc chết người, làm thay đổi vĩnh viễn kết quả của trò chơi.

Sống sót qua bảy cấp độ gây sợ hãi bằng cách hướng dẫn từ xa phi hành đoàn của Amanda Ripley thông qua các nhiệm vụ ngày càng thách thức chỉ sử dụng các hệ thống khẩn cấp của trạm. Sự không chắc chắn và không thể đoán trước của cả người ngoài hành tinh và phi hành đoàn của cô ấy có thể gây ra thất bại hoàn toàn cho Amanda và toàn bộ nhà ga.

Alien: Blackout là trải nghiệm trò chơi di động kinh dị cao cấp gây sợ hãi độc đáo sẽ kiểm tra thần kinh bên trong của cả người hâm mộ Alien và kinh dị, nơi cuộc sống có thể kết thúc ngay lập tức.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:

SURVIVE HOẶC CHẾT – Chỉ sử dụng nguồn điện hạn chế của trạm vũ trụ để vận hành bản đồ ba chiều, camera giám sát và trình theo dõi chuyển động, cố gắng ẩn mình và bảo vệ phi hành đoàn của bạn khỏi thợ săn hoàn hảo trong bảy cấp độ gây sợ hãi.

MỘT CHƯƠNG MỚI TRONG ALIEN FRANCHISE – Một chương mới trong loạt phim Alien sau câu chuyện về Amanda Ripley, con gái của Ellen Ripley, giữa hai bộ phim Alien và Aliens.

TRẢI NGHIỆM ALIEN MOBILE LỚP ĐẦU TIÊN – Trải nghiệm Người ngoài hành tinh đắm chìm và quyến rũ, được thiết kế hoàn hảo cho việc chơi game trên thiết bị di động, mang câu chuyện Người ngoài hành tinh trở nên sống động.

ENCOUNTER FEAR FEAR AGAIN AND AGAIN – Mọi quyết định đều có thể dẫn đến một kết luận khác nhau. Người chơi có thể thử nghiệm các chiến lược và lý thuyết khác nhau để tồn tại lâu hơn Xenomorph trong việc theo đuổi chiến thắng!

Leave a Reply