class="loading-site no-js"> Giftcode game Hiệp Sĩ Bóng Đêm mới nhất

Giftcode game Hiệp Sĩ Bóng Đêm mới nhất

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Hiệp Sĩ Bóng Đêm. Nếu bạn đang trải nghiệm game Hiệp Sĩ Bóng Đêm. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Hiệp Sĩ Bóng Đêm

TRM3162648b
THD36b119cd
HHX255ed63f
YFJ4670f7e0
KRM6a3206c1
CRM79b055fc
QDM41460762

Code game vip Hiệp Sĩ Bóng Đêm

XRX66f5238a
ORJ756990bb
PLM6021ee7f
KLM282eb6f2
XCM5211a06

Hướng dẫn nhận giftcode game Hiệp Sĩ Bóng Đêm

Bước 1: Truy cập vào website của Hiệp Sĩ Bóng Đêm

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Hiệp Sĩ Bóng Đêm

Bước 3: Nhập giftcode Hiệp Sĩ Bóng Đêm
mới nhất

Hiệp Sĩ Bóng Đêm là game nhập vai hành động màn hình ngang lấy bối cảnh ở thế giới Harmoniac, một nơi rất tươi sáng và xinh đẹp trước đây. Ở đó con người, Undead, Orc, Spirit, Dwarves, Beast men và Elves cùng chung sống trong hòa bình. Tuy nhiên, một ngày nọ một bi kịch xảy ra khiến thế giới chìm trong bóng tối. Và người chơi có sứ mệnh chiến đấu để đưa ánh sáng trở lại Harmoniac một lần nữa!

Lối chơi chính của game đi theo phong cách chặt chém đã tay, sướng mắt. Tại đây người chơi có thể chạy, leo trèo và nhào lộn trong nhiều kiểu môi trường khác nhau, từ đó khám phá ra nhiều bí mật và tận dụng nó trong chiến đấu để tiêu diệt kẻ thù.

Đặc biệt với bối cảnh giả tưởng mà game hướng tới, người chơi sẽ được đụng độ hàng loạt kẻ thù quen thuộc. Từ quái vật, thây ma, bộ xương, Orc cho đến những sinh vật xác sống. Tất nhiên, sẽ xuất hiện những Boss mạnh mẽ, to lớn, khó xơi để người chơi chứng minh kĩ năng của mình.

Bên cạnh đó trong suốt hành trình khám phá người chơi còn có thể thu thập thêm nhiều loại vũ khí, rune và các mảnh trang bị khác nhau để mạnh hóa nhân vật. Ngoài ra còn có hàng trăm nhiệm vụ thử thách để chinh phục và nhận được nhiều phần thưởng hữu ích cho việc tồn tại trong thế giới đầy rẫy những hiểm nguy này!

Các tính năng nổi bật của game:

+ Game chặt chém feeling cực đỉnh.
+ Câu chuyện giả tưởng đậm tính phiêu lưu.
+ Trang bị theo nhiều phong cách độc lạ cho nhân vật.
+ Hoàn thành nhiệm vụ kiếm phần thưởng giá trị sau mỗi màn chơi.
+ Dễ dàng nâng cấp sức mạnh nhân vật theo nhiều kiểu khác nhau.

Leave a Reply