class="loading-site no-js"> Giftcode game Thương Khung Chi Kiếm Funtap mới nhất

Giftcode game Thương Khung Chi Kiếm Funtap mới nhất

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Thương Khung Chi Kiếm Funtap. Nếu bạn đang trải nghiệm game Thương Khung Chi Kiếm Funtap. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Thương Khung Chi Kiếm Funtap

TRM82031c6
THD7e596d32
HHX709704b0
YFJ3fcd2d25
KRM102f4d5c
CRM56306379
QDM42e0ce6d

Code game vip Thương Khung Chi Kiếm Funtap

XRX1bbe0a
ORJf159cdf
PLM34af6abb
KLM30254445
XCM35d9fe23

Hướng dẫn nhận giftcode game Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Bước 1: Truy cập vào website của Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Bước 3: Nhập giftcode Thương Khung Chi Kiếm Funtap
mới nhất

Giới thiệu game Thương Khung Chi Kiếm của NPH Funtap

Phụ lục

Trò chơi sở hữu cơ chế chiến đấu hành động quen thuộc như nhiều tựa game nhập vai thời thượng khác trên di động hiện nay. Thời gian đầu bạn vẫn sẽ tập trung vào hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game.

Và để phát triển nhân vật lúc này người chơi sẽ bám lấy chuỗi hệ thống trang bị, cường hóa, thần binh, phi kiếm, thăng cấp kỹ năng, đả thông kinh mạch, tu tiên và cả kho đồ thời trang, tọa kỵ, Pet trợ chiến, Cánh…v..v…để nâng cao lực chiến nữa!

Các tính năng đặc sắc của game mobile Thương Khung Chi Kiếm

+ Tứ đại môn phái uy trấn giang hồ: Chọn cho mình lối chơi nhập vai thời thượng nên hiển nhiên việc phân chia lớp nhân vật sẽ vô cùng quan trọng. Theo đó tham gia vào game này người chơi sẽ được lựa chọn ngay 1 trong 4 lớp nhân vật đại diện cho võ lâm như Thiếu Lâm, Thúy Yên, Toàn Chân, Tinh Túc để tiến vào Tam Giới.

Tuy số lượng môn phái đưa ra có vẻ ít song bù lại trò chơi mang tới rất nhiều hệ thống bổ trợ để cho bạn tùy biến xây dựng, phát triển nhân vật với hơn 100 kỹ năng bị động, thiên phú đa dạng khác nhau.

+ Hóa thần combo skill đầy ấn tượng: Đặc biệt sản phẩm còn hỗ trợ hết nấc cho trải nghiệm combo skill đã tay của nhân vật đó là hệ thống hóa Thần. Tính năng này cho phép game thủ cùng với hồn lực của các Thần – Ma chốn Tam giới kết hợp với thân thể để tạo ra bộ kỹ năng cùng sức mạnh mới vô biên.

+ Bối cảnh độc lạ: Do mang nhiều yếu tố dị biệt khi đưa chất chơi võ hiệp vào bối cảnh tiên hiệp mà sản phẩm này vừa lột tả cả yếu tố võ học, kinh thư trong hệ thống môn phái cũng như tái hiện khung cảnh Tam Giới rộng lớn khi mang đến 2 phe đối nghịch gồm Tiên vs Ma.

+ Hình ảnh tuyệt mỹ: Nền tảng đồ họa 3D tân tiến được xây dựng bởi công nghệ Unreal Engine 4 đã giúp trò chơi khắc họa một chốn Tam Giới đầy nguy nga, chân thực cho bạn thỏa sức khám phá. Bên cạnh đồ họa đẹp bất chấp thì những màn PK trong game cũng được nâng tâm lên ngưỡng nghệ thuật khi lột tả mọi hiệu ứng ánh sáng, vật lý, màu sắc hoàn mỹ nhất.

+ Thỏa sức săn boss và tham gia vào các chiến trường đa dạng: Game cung cấp rất nhiều loại Boss phe phái, thế giới cho bạn săn diệt, thu gom đồ quý. Bên cạnh đó trò chơi còn mở ra nhiều chiến trường quy mô từ Tam Giới phân tranh, Lôi đài sinh tử, Đấu trường liên server để bạn và các đồng môn phô diễn tài nghệ PK của mình không giới hạn.

Tải Thương Khung Chi Kiếm Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

Nhìn chung đây là một tựa game nhập vai 3D có đồ họa tuyệt đẹp, quy tụ những gì tinh túy nhất của đề tài game võ hiệp, tiên hiệp hợp nhất thành một. Với bộ cài khoảng 600MB, trò chơi hứa hẹn là một sản phẩm MMORPG 3D thời thượng cho các dân cày, những người yêu thích dòng game cày cuốc PK tự do vào trải nghiệm.

+ Tải Thương Khung Chi Kiếm Funtap trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Tải Thương Khung Chi Kiếm Funtap trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Download bản APK Thương Khung Chi Kiếm Funtap cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

Nhận giftcode game Thương Khung Chi Kiếm Funtap siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng Timrim để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Leave a Reply