April 19, 2024

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Dragon Raja Funtap. Nếu bạn đang trải nghiệm game Dragon Raja Funtap. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Dragon Raja Funtap

TRM7a87d3e6
THD7c4ab30b
HHX30fa1da4
YFJ14cc108d
KRM27660fa
CRM71ed9bed
QDM6dac7e36

Code game vip Dragon Raja Funtap

XRX2830b4aa
ORJ70a58aa6
PLM6393293d
KLM588ba06e
XCM4d3b329e

Hướng dẫn nhận giftcode game Dragon Raja Funtap

Bước 1: Truy cập vào website của Dragon Raja Funtap

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Dragon Raja Funtap

Bước 3: Nhập giftcode Dragon Raja Funtap
mới nhất

Dragon Raja – Long Tộc Huyễn Tưởng về Việt Nam

Trò chơi xây dựng lên một thế giới giả tưởng rộng lớn cho bạn thỏa sức khám phá. Và như bao tựa game nhập vai thế giới mở dành cho di động khác, khởi đầu bạn sẽ thực hiện hàng loạt nhiệm vụ để thu về điểm kinh nghiệm và cải thiện sức mạnh của nhân vật. Tiếp đến là lựa chọn hóa thân thành 1 trong 4 lớp nhân vật với bộ kĩ năng, nhánh tiến hóa hoàn toàn riêng biệt. Đặc biệt với tính năng combo skill đã tay và hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn sẽ khiến bạn khó có thể rời mắt khỏi màn hình.

Các tính năng đặc sắc của Dragon Raja VN – Funtap

+ Sự giao thoa giữa thế giới chân thực và thế giới mở: Trong cốt truyện mở mà game tạo ra bạn sẽ tham gia những câu chuyện khác nhau, và dựa trên sự lựa chọn của bạn, sẽ nhận được nhiều nguồn sức mạnh để thay đổi thế giới.

+ Chất lượng hình ảnh sắc nét: Phát triển dựa trên Unreal Engine 4, Dragon Raja Mobile là một thế giới trò chơi độc đáo và rộng lớn với chất lượng đồ họa cấp độ 3A đẹp mắt nhất trên tất cả các thiết bị di động. Cùng với sự tuần hoàn của ngày và đêm, từ bầu trời mây sang thế giới đầy nắng, bạn có tự do thỏa thích khám phá thế giới rộng lớn sống động này! Kết hợp cùng phần hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng chân thực sẽ khiến bạn cảm thấy như đang thực sự sống tại thế giới này vậy!!

+ Tự thiết kế nhân vật chuyên sâu: Hệ thống tùy biến nhân vật đa chiều sẽ giúp bạn tự do thiết kế ngoại hình nhân vật của chính mình. Bạn cũng có thể tự đặt tính cách độc đáo có một không hai cho nhân vật thông qua các phản ứng khác nhau đối với sự kiện. Hàng nghìn phong cách phối đồ thời trang, hình ảnh trào lưu, dễ thương hay gợi cảm,…tất cả đều do bạn chọn!

+ Chiến đấu thời gian thực tuyệt vời: Hệ thống chiến đấu thời gian thực, trải nghiệm sự mượt mà chưa từng có được tạo ra bởi công nghệ cực kỳ thực tế. Đã thế game còn có thể hỗ trợ tới 100 người chơi cùng lúc chiến đấu tại địa điểm PvP hoa lệ. Song song đó trò chơi cũng hỗ trợ chiến đấu liên server với boss Thế Giới, cho phép các người chơi từ những server khác nhau cùng nhau tham gia vào cuộc chiến thế giới khốc liệt!

Leave a Reply