Giftcode game Cabal M: Heroes of Nevareth mới nhất

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Cabal M: Heroes of Nevareth. Nếu bạn đang trải nghiệm game Cabal M: Heroes of Nevareth. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Cabal M: Heroes of Nevareth

TRM37a9a9fe
THD4049fb02
HHX1790b1de
YFJ6ee7659e
KRM269cc9bf
CRM7a0b9303
QDM407f5d10

Code game vip Cabal M: Heroes of Nevareth

XRX6a56c94f
ORJ3b9fd5c7
PLM299d8da0
KLM541025b0
XCM41ca026

Hướng dẫn nhận giftcode game Cabal M: Heroes of Nevareth

Bước 1: Truy cập vào website của Cabal M: Heroes of Nevareth

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Cabal M: Heroes of Nevareth

Bước 3: Nhập giftcode Cabal M: Heroes of Nevareth
mới nhất

Cabal M: Heroes of Nevareth cập bến thị trường Đông Nam Á

Dưới nền đồ họa 3D sắc nét, tạo hình nhân vật thân thuộc, hiệu ứng kỹ năng nguyên bản từ PC đã khiến trò chơi trở nên lung linh một cách hoàn hảo ngay trên nền tảng di động.

Bước vào thế giới tương lai này người chơi buộc phải chọn 1 trong 6 lớp nhân vật chính gồm Warrior, Priest, Wizard, Defender, Swordsman và Archer.

Tất nhiên mỗi lớp nhân vật sẽ có nhiều bước chuyển chức tiếp nối và đưa ra nhiều loại vũ khí chuyên dụng hay bộ chiêu thức dạng công, thủ, hỗ trợ, không chế khác nhau cho người chơi tùy ý sáng tạo combo.

Các tính năng nổi bật của game Cabal M: Heroes of Nevareth

+ Thưởng thức một bữa tiệc thị giác hoàn hảo trên nền tảng mobile, đồ họa 3D hiện đại, mô phỏng bối cảnh, nhân vật, trang bị tinh tế và đi kèm các hiệu ứng chiến đấu vô cùng đặc biệt.

See also  Giftcode game Overland mới nhất

+ Chế độ chiến đấu nhanh nhạy, công – thủ toàn diện, combo liên hoàn đã tay. Đặc biệt khi lên cấp cao bạn sẽ phải thực hiện các QTE theo dấu gạch chéo, ngang dọc để nhảy dame đòn sát thương hơn!

+ Cung cấp nhiều đấu trường thời gian thực để bạn so tài trực tiếp với người chơi khác theo dạng solo 1vs1 hoặc tổ đội 3vs3. Tại đây chỉ có trình PK là nơi lên tiếng cho tất cả.

+ Đưa ra khái niệm “end game” với nhiều chiến trường bang hội lớn nhỏ, và bang hội nào sở hữu được thế giới của game sẽ xem là Vua của Cabal Mobile, sở hữu máy chủ đó.

+ Người chơi có thể dễ dàng trao đổi, giao tiếp, buôn bán vật phẩm với các game thủ khác. Đặc biệt game còn hỗ trợ hệ thống quản lý Bang hội, chat voice, Hội nhóm chat rất thuận tiện trong việc liên lạc – kết nối.

+ Nhân vật ít nhưng lại sở hữu hệ thống kỹ năng, thao tác chiến đấu nhiều vô kể, càng lên cao game càng mở ra nhiều tính năng trợ chiến khác cho bạn tùy ý phát triển nhân vật.

Leave a Reply

Your email address will not be published.