June 25, 2024

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Dragon Age Bóng Đêm Thức Tỉnh. Nếu bạn đang trải nghiệm game Dragon Age Bóng Đêm Thức Tỉnh. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Dragon Age Bóng Đêm Thức Tỉnh

TRM6436f611
THD717637f
HHX206b0196
YFJ5a7de5f5
KRM5357368
CRM77ff5cab
QDM6f94aeb5

Code game vip Dragon Age Bóng Đêm Thức Tỉnh

XRX7f9fef22
ORJ26ec899
PLM6534b4ae
KLM726d6fe1
XCM624efe37

Hướng dẫn nhận giftcode game Dragon Age Bóng Đêm Thức Tỉnh

Bước 1: Truy cập vào website của Dragon Age Bóng Đêm Thức Tỉnh

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Dragon Age Bóng Đêm Thức Tỉnh

Bước 3: Nhập giftcode Dragon Age Bóng Đêm Thức Tỉnh
mới nhất

Giới thiệu game Dragon Age: Bóng Đêm Thức Tỉnh của NPH TTH Games

Phụ lục

Dragon age: Đại Thiên Sứ đem tới 3 sự lựa chọn nhân vật gồm Chiến Binh, Pháp Sư và Cung Thủ. Tuy nhiên, trong quá trình chiến đấu bạn có thể phá vỡ giới hạn truyền thống bằng cách tự do chuyển đổi trạng thái giữa cận chiến và đánh xa nhờ hệ thống biến đổi kép giữa Con người và Rồng.

Trò chơi cũng xây dựng lên một thế giới ảo rộng lớn cho người dùng di động thỏa sức khám phá hàng giờ liền không thấy chán. Bên cạnh là nền đồ họa 3D bóng bẩy, tạo hình nhân vật sắc nét với rất nhiều hiệu ứng, ánh sáng tinh tế chắc chắn sẽ làm thoả mãn thị giác của mọi game thủ.

Có thể thấy sản phẩm mang hơi hướng nhập vai cày cuốc, Pk tự do của dòng game MU Online khi xưa. Tuy vậy sản phẩm vẫn có nhiều nét độc đáo riêng như khả năng biến Rồng combo skill lạ mắt hay cơ chế trảm boss săn đồ/tích nguyên liệu chế đồ đầy thú vị.

Các tính năng đặc sắc của game mobile Dragon Age – Bóng Đêm Thức Tỉnh

+ Rồng thần thức tỉnh: Rồng là biểu tượng cho niềm tin và sức mạnh tuyệt đối trong Lục địa Akas. Người ta nói rằng chúng kiêu hãnh không bao giờ từ chối hạ thấp cái đầu cao quý của mình cho đến khi định mệnh giữ linh hồn Rồng xuất hiện trước mặt nó.

Theo đó tham gia vào game bạn sẽ được tiếp cận hệ thống này và tìm cách mở khóa các vị thần rồng hệ băng, lửa, ánh sáng, bóng tối, sự sống, thời gian và không gian. Khi đã nắm giữ trong tay linh hồn rồng bạn có thể hóa hình thành chúng và sở hữu cho mình những thuộc tính, kỹ năng tác chiến độc đáo từ Rồng thần.

+ Đồ họa 3D chân thực: Nhờ sở hữu công nghệ làm game tân tiến, lột tả những điểm ảnh vô cùng sắc nét mà trò chơi đã vẽ dựng lên một thế giới ảo rộng lớn với hơn 10.000 km². Điều đáng nói là tất cả hình ảnh từ nhân vật, trang bị cho tới vũ khí và hiệu ứng chiến đấu vô cùng hoành tráng, thể hiện chân thực, qua đó tự tin mang đến bữa tiệc thị giác bùng nổ chưa từng có cho người dùng di động cảm thụ.

+ 3 class tùy ý thay đổi trạng thái chiến đấu gần – xa: Trò chơi tái hiện 3 class nhân vật kinh điển của dòng game MU như Chiến sỹ, Pháp sư, Cung thủ. Đã vậy 3 nghề nghiệp được tùy ý biến hóa thành thần rồng cực kỳ đã mắt, kỹ năng thuộc tính cực kỳ đa dạng. Cung thủ hóa thân cận chiến hùng mãnh, chiến sỹ hóa thân dùng pháp thuật từ xa kích giết hàng nghìn hắc ám tối tăm.

+ Đại chiến liên server: Game hỗ trợ hàng vạn người chơi trên một khung hình điện thoại đảm bảo không lag, trải nghiệm PK mượt mà. Từ giải cứu thế giới chống lại thế lực ma quỷ cho tới cuộc chiến Server vs Server, Vạn Dân vs Vạn Dân vô cùng hoành tráng. Tất nhiên, sau mỗi trận đại chiến người chơi sẽ nhận về nhiều huy chương vinh dự để đổi đồ cực phẩm ở Long Thành.

Tải Dragon age: Đại Thiên Sứ mới nhất cho điện thoại Android, iOS

Trò chơi được đánh giá là một tựa game nhập vai 3D đỉnh cao phù hợp cho các fan của dòng game MU Online nói riêng và yêu thích dòng game Châu Âu nói chung. Theo đó dung lượng bộ cài game sẽ rơi vào khoảng 1.8GB được NPH TTH Games ra mắt chính thức vào lúc 11h sáng ngày 20/10/2020.

+ Tải Dragon age: Đại Thiên Sứ trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH TTH Games.

+ Tải Dragon Age: Bóng Đêm Thức Tỉnh trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH TTH Games.

+ Download bản APK Dragon age: Đại Thiên Sứ cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH TTH Games.

Nhận giftcode game Dragon Age Bóng Đêm Thức Tỉnh siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng Timrim để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH TTH Games gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Leave a Reply