Giftcode game Wara Siêu thị Vui Vẻ mới nhất

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Wara Siêu thị Vui Vẻ. Nếu bạn đang trải nghiệm game Wara Siêu thị Vui Vẻ. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Wara Siêu thị Vui Vẻ

TRM78ddd62d
THD7be63edc
HHX5394b7b0
YFJ450355f9
KRM29e94305
CRM25b1ce85
QDM5c742974

Code game vip Wara Siêu thị Vui Vẻ

XRX5ceb0df2
ORJ693d2d87
PLM2d760265
KLM55cf9a79
XCM33b1c592

Hướng dẫn nhận giftcode game Wara Siêu thị Vui Vẻ

Bước 1: Truy cập vào website của Wara Siêu thị Vui Vẻ

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Wara Siêu thị Vui Vẻ

Bước 3: Nhập giftcode Wara Siêu thị Vui Vẻ
mới nhất

Giới thiệu game Wara – Siêu thị Vui Vẻ của NPH Lussom

Phụ lục

Trò chơi lấy cảm hứng từ việc kinh doanh cửa hàng tiện lợi để dận dắt người chơi vào các công việc mô phỏng đời thường như quản lý, phát triển kinh doanh, tiếp thị sản phẩm, tìm kiếm khách hàng cho tới mở rộng quán xá…v…v…

Tại đây mục tiêu của bạn là đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, không chỉ là các món ăn, đồ dùng tiện ích người chơi còn tự tay thiết kế, trang trí và quản lý cửa hàng sao cho đúng cách để thu hút và làm hài lòng được nhiều khách hàng nhất.

Các tính năng đặc sắc của game mobile Wara – Siêu thị Vui Vẻ

+ Xây dựng nên khu phố của riêng mình: Người chơi Wara có thể sưu tập rất nhiều vật phẩm trang trí, từ cây cối và bàn ghế cho tới những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới, tạo nên khu phố riêng ngập tràn sắc màu của mỗi người.

+ Ghé thăm và trợ giúp bạn bè: Người chơi có thể đến thăm cửa hàng, khu phố của bạn bè, để lại những lời chúc tốt đẹp cũng như giúp đỡ bạn bè hoàn thành một số nhiệm vụ.

+ Trang trí cửa hàng theo sở thích riêng: Xây dựng và trang trí cửa hàng thật thu hút là bí quyết số một của kinh doanh cửa hàng tiện lợi! Với vô vàn vật phẩm trang trí và kệ tủ xinh đẹp, Wara sẵn sàng đáp ứng mọi trí tưởng tượng phong phú nhất.

+ Kho đồ hoành tráng tha hồ lựa chọn: Đã có cửa hàng đẹp thì phải có hàng hóa xịn đúng không nhỉ? Vô số đồ ăn thức uống bắt mắt có mặt tại kho hàng Wara để dành cho bạn tha hồ bài trí!

+ Thuê nhân viên và phát triển sự nghiệp: Đã là sếp thì phải có nhân viên đúng không nào. Trong game bạn có thể thỏa thích tuyển dụng những nhân viên bán hàng, shipper…đầy phong cách, cá tính. Sau đó tất nhiên là giao công việc cho họ để vận hành cửa hàng rồi!

Tải Wara – Siêu thị Vui Vẻ mới nhất cho điện thoại Android, iOS

Trò chơi được đánh giá là một tựa game quản lý nhà hàng phù hợp cho các bạn trẻ muốn tìm hiểu việc kinh doanh, khởi nghiệp. Theo đó dung lượng bộ cài game sẽ rơi vào khoảng 142,2 MB được NPH Lussom ra mắt chính thức vào lúc 11h sáng ngày 29/10/2020.

+ Tải Wara – Siêu thị Vui Vẻ trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Lussom.

+ Tải Wara – Siêu thị Vui Vẻ trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Lussom.

+ Download bản APK Wara – Siêu thị Vui Vẻ cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Lussom.

Nhận giftcode game Wara – Siêu thị Vui Vẻ siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng Timrim để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Lussom gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Leave a Reply