July 24, 2024

Tổng hợp giftcode game Chưởng Thượng Tu Tiên: Độ Kiếp
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Chưởng Thượng Tu Tiên: Độ Kiếp
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Chưởng Thượng Tu Tiên: Độ Kiếp

GRM63bf5a19
THD2c41b665
DHX21d2acd4
HNJ2d7345b8
XVM2c818ac
SBM4bde62b5
QSDM6252cc89

Code game vip Chưởng Thượng Tu Tiên: Độ Kiếp

DXRX40b7c55d
CORJ65f2b785
PCLM77beb921
VKLM10c6813b
BXCM77b2823a

Hướng dẫn nhận giftcode game Chưởng Thượng Tu Tiên: Độ Kiếp

Bước 1: Truy cập vào website của Chưởng Thượng Tu Tiên: Độ Kiếp

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Chưởng Thượng Tu Tiên: Độ Kiếp

Bước 3: Nhập giftcode Chưởng Thượng Tu Tiên: Độ Kiếp
mới nhất

Chưởng Thượng Tu Tiên – Game Tu Chân Tự Tạo Thế Giới hoàn toàn mới, kế thừa tinh hoa từ nguyên tác!
Trong khoảng thời gian ngàn năm còn sót lại, trước khi thần ma đột phá phong ấn, bước lên con đường thành tiên từ con số 0, lĩnh ngộ đạo chân chính. Chỉ có như vậy, mới có cơ hội đột phá cảnh giới Đạo Tổ, cứu Đại Thiên thoát khỏi hiểm nguy, nhưng một khi thất bại, đồng nghĩa với việc ma thần lại xuất hiện, Đại Thiên diệt vong…Câu chuyện bắt đầu từ hồng hoang, cũng bắt đầu từ trùng sinh của thần hồn.
Đưa bạn vào thế giới Tu Chân huyền huyễn khi mô phỏng lại hành trình tu tiên kinh điển với cốt truyện ly kỳ, các truyền thuyết từ thời thượng cổ xa xưa, tái hiện hoàn mỹ kỳ trân dị thú, pháp bảo quý hiếm cùng các nguyên tố tạo ra công pháp tu luyện, v.v…. Hơn thế nữa, trên con đường tu tiên các Đạo Hữu sẽ được trải nghiệm chiến đấu vô cùng phong phú, khiêu chiến dị thú thượng cổ, treo máy thu lợi ích, tạm biệt kiểu tu tiên truyền thống độ kiếp phi thăng!
Tính năng Đặc Sắc:
1. Thu Phục Tiên Thú, Bồi Dưỡng Thánh Linh
Tiên Thú là con nối dõi của Thần thú thượng cổ, vào thời thượng cổ khi trời đất còn hỗn loạn bị thần tộc trấn áp trở thành thú cưỡi hoặc thủ hộ thú một phương. Thông qua việc tìm kiếm Bí Cảnh Tiên Thú, Bí Cảnh Thần Du, Tính năng Đấu Pháp, Ma Vương Xâm Nhập, Tiệm, Hiệu triệu Tiên Thú Cung, v.v…có thể nhận được các loại Tiên Thú quý hiếm.
Hóa thần mở khóa thánh linh, chia thành Tổ Côn, Hỏa Phượng, Đằng Xà, mỗi loại thánh linh có hướng thuộc tính khác nhau, và thánh linh còn có thể đổi ngoại quan thông qua ảo hóa vô cùng bắt mắt.
2. Khai Mở Động Phủ, Luyện Pháp Tu Tiên
Động phủ là nơi cần thiết trong con đường tu chân của Đạo Hữu, đất lành chim đậu – có một động phủ tốt, xem như hành trình tu luyện của bạn đã được thành công một nửa!
Động phủ là nơi Đạo Hữu sẽ tu luyện pháp bảo, các loại đan dược cũng như các loại tài nguyên cần thiết cho quá trình Tu Tiên của mình thông qua: Luyện Đan, Linh Điền, Linh Căn, Luyện Khí, Công Pháp, Ghép
3. Đột Phá Tu Vi, Tự Tạo Công Pháp
Tu Vi lên cao đột phá lên cảnh giới mới, giờ đây bạn đã sở hữu sức mạnh của riêng mình có thể tự tạo ra loại công pháp tuyệt học của riêng bạn, tu luyện và nâng cao công pháp của bản thân để tăng Tiên Lực của mình, vang danh giới Tu Tiên Giả thuận lợi cho hành trình tu chân của bạn!
4. Tu Tiên Độ Kiếp, Phi Thăng Thành Thần
Thời khắc mà mọi Tu Tiên Giả đều phải trải qua nay cũng đã điểm, Đạo Hữu đã tới lúc Độ Kiếp nhận lôi hình, con đường tu chân gian khổ chỉ chờ đợi khoảnh khắc này. Thành công hay thất bại do chính bạn nắm bắt, hãy thể hiện trình độ của bạn đi
5. Du Ngoạn Tam Giới, Kết Giao Đạo Hữu
Trong thế giới Tu tiên này, thêm một người bạn là bớt đi một kẻ thù, cùng nhau đồng hành vượt qua thử thách trải nghiệm cảm giác song tu, kết nghĩa, tiên lữ trải nghiệm đích thực một hành trình tu chân toàn diện nhất, mới mẻ nhất trong Chưởng Thượng Tu Tiên.
Phá bỏ mọi giới hạn bắt đầu vào hành trình của một Tu Tiên Giả và tạo ra thế giới tu chân của riêng bạn với Chưởng Thượng Tu Tiên ngay hôm nay!!

Leave a Reply