April 19, 2024

Điện thoại Xiaomi Mi Mix 2 đang là cái tên thu hút được sự chú ý trên thị trường công nghệ hiện nay khi mà mới đây, hình ảnh thực tế của chiếc smartphone mới đến từ Xiaomi đã lần đầu tiên được hé lộ với thiết kế không viền sang trọng, tinh tế.

dien-thoai-xiaomi-mi-mix-2-lo-hinh-anh-tren-tay-nguoi-dung

Theo như dự kiến, điện thoại Xiaomi Mi Mix 2 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 11/9 tới đây. Càng gần thời điểm ra mắt, thông tin cũng như cấu hình của Mi Mix 2 đã liên tục được xuất hiện. Cách đây không lâu, hình ảnh render của Mi Mix 2 được hé lộ và giờ đây, người dùng đã có thể chiêm ngưỡng hình ảnh thực tế đầy ấn tượng của chiếc smartphone này.

Trang gizchina cho hay, hình ảnh thực tế của điện thoại Xiaomi Mi Mix 2 này được đăng tải trên Weibo – trang mạng xã hội của Trung Quốc. Hình ảnh mặt trước của máy đã lộ diện hoàn toàn thông qua bức hình này.

Thiết kế của điện thoại Xiaomi Mi Mix 2 thực sự rất ấn tượng với màn hình tràn 2 cạnh cùng với viền màn hình của 2 cạnh bên và phía trên của máy đã được loại bỏ, viền màn hình bên dưới của máy cũng rất mỏng, so với người tiền nhiệm thì viền màn hình của máy đã được thu hẹp hơn rất nhiều.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về cấu hình của chiếc smartphone này, tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng Xiaomi Mi Mix 2 sẽ được trang bị con chip snapdragon 835, RAM 6/8 GB cùng màn hình kích thước 6.2 inch với độ phân giải 2K chạy trên tấm nền AMOLED.

Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa để biết thêm thông tin chi tiết về chiếc smartphone cực kỳ ấn tượng này của Xiaomi,

Xem thêm: Điện thoại Xiaomi Redmi Note 5A có gì HOT?

Leave a Reply