July 16, 2024

Điện thoại Vivo X20 đang là một cái tên thu hút được sự chú ý trên thị trường smartphone hiện nay khi mà Vivo mới tung ra teaser hé lộ về cấu hình mạnh mẽ cùng với camera kép được trang bị trên chiếc smartphone này.

dien-thoai-vivo-x20-ram-6gb-camera-kep-24mp

Hình ảnh teaser của điện thoại Vivo X20 được đăng tải trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cho thấy phần nào về thiết kế mặt trước của chiếc smartphone này. Bên cạnh đó, ngoài hình ảnh thiết kế của máy thì Vivo cũng đã hé lộ thời điểm ra mắt của X20. Theo đó, chiếc smartphone này sẽ chính thức được trình làng vào ngày 21/9 tới đây.

Nhiều nguồn tin đồn đoán cho rằng chiếc điện thoại Vivo X20 này sẽ sở hữu màn hình với kích thước 5.8 inch, độ phân giải 1.080 x 2160 pixel chạy trên tấm nền AMOLED và sẽ sở hữu RAM với dung lượng lên đến 6 GB. Một điểm đáng chú ý nữa đó chính là Vivo X20 sẽ được trang bị camera trước với độ phân giải 24 MP, camera kép ở phía sau của máy cũng sẽ có độ phân giải 24 MP tích hợp công nghệ bảo mật sinh trắc học Face Wake (mở khóa bằng khuôn mặt chỉ trong 0,1s) cùng với viên pin có dung lượng 3.500 mAh.

Hiện tại, Vivo vẫn chưa hé lộ thông tin chính thức về cấu hình cũng như giá bán của chiếc điện thoại Vivo X20 này, có lẽ chúng ta sẽ phải chịu khó chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa để có được thông tin chính thức về chiếc smartphone này.

Xem thêm: Điện thoại Xiaomi Mi Mix 2 lộ hình ảnh trên tay người dùng

Leave a Reply