April 21, 2024
Gut-Connection

Gut Connection là sản phẩm giúp cân bằng tiêu hóa và nâng cao sức khỏe đường ruột cho người sử dụng, nhờ vậy giúp cơ thể khỏe mạnh và phòng ngừa các dịnh bệnh thường gặp. Hãy cùng Timrim đánh giá về dòng sản phẩm Gut Connection này nhé

Country Life là một doanh nghiệp tiểu bang New York (được thành lập tại New York) được thành lập tại Long Island vào năm 1971. Kể từ khi thành lập, nó đã được dành riêng để sản xuất các chất bổ sung tinh khiết, chất lượng cao, được đóng gói trong chai thủy tinh màu hổ phách đặc trưng và mang lại sự tươi mới tối đa và tính toàn vẹn của sản phẩm. Năm 2012, cơ sở sản xuất của công ty tại Hauppauge NY cũng đã nhận được chứng nhận USDA Organic.

Country Life cũng sở hữu Desert Essence, cung cấp đầy đủ các sản phẩm chăm sóc da cá nhân chất lượng cao, từ chăm sóc cơ thể và chăm sóc da mặt đến chăm sóc tóc và các sản phẩm chăm sóc răng miệng (tất cả đều hoạt động rất tốt và tôi luôn sử dụng chúng!).

Gut-Connection

Cam kết toàn vẹn của công ty nhấn mạnh sứ mệnh của mình – Tính xác thực (dạng tinh khiết nhất của từng thành phần), Sạch sẽ (nguyên liệu sạch), Độ tươi (nguyên liệu tươi và đã được kiểm tra), Tính nhất quán (công thức sản phẩm phù hợp với kiểm tra chất lượng), Độ chính xác (những gì có trên nhãn là những gì trên sản phẩm).

Đánh giá sản phẩm cân bằng tiêu hóa Gut Connection

Trong bài đánh giá này, tôi đã nhận được một chai Cân bằng tiêu hóa kết nối ruột không có Probiotic của Country Life . Sản phẩm này được thiết kế và xây dựng để kết nối ruột với sức khỏe cá nhân – những gì chúng ta đặt vào cơ thể là vấn đề và sự cân bằng bên trong có thể giúp cải thiện sức khỏe tiêu hóa của một người. Một đường ruột khỏe mạnh không chỉ mang lại sức khỏe tiêu hóa tốt mà còn góp phần mang lại tâm trạng tốt, hệ miễn dịch khỏe mạnh, mức năng lượng và giấc ngủ tối ưu.

Gut-Connection-chinh-hang

Thành phần sản phẩm Gut Connection

Thành phần chính là Epicor , giúp duy trì sức khỏe tiêu hóa và miễn dịch tốt, PreticX , giúp nuôi dưỡng men vi sinh đã có trong hệ thống của chúng tôi và Actazin (từ kiwi) để cải thiện nhu động ruột. Nó cũng chứa Benegut để giảm đầy hơi và khó chịu liên quan.

Không có men vi sinh trong sản phẩm này để bạn thực sự có thể bổ sung bằng men vi sinh của riêng bạn! Hoàn hảo để trộn và kết hợp! Mặc dù không có sinh học chuyên nghiệp trong Gut Connection của Country Life, nhưng nó chứa một loại sinh học tiền cải tiến có nguồn gốc từ thực phẩm toàn phần và nuôi dưỡng men vi sinh hiện có trong ruột của chúng ta và giúp duy trì lớp lót.

danh-gia-Gut-Connection

Tôi cũng đã nhận được một chai Cân bằng miễn dịch kết nối ruột miễn phí Probiotic của Country Life. Nó cũng phục vụ để kết nối ruột với sức khỏe cá nhân – những gì chúng ta đặt vào cơ thể là vấn đề và sự cân bằng bên trong có thể giúp cải thiện sức khỏe tiêu hóa của một người. Ngoài Epicor và PreticX cũng có trong công thức Cân bằng tiêu hóa, Cân bằng miễn dịch còn có Wellmune, giúp duy trì sức khỏe trong quá trình trải nghiệm căng thẳng.

Công thức bên trong Gut Connection

Có tổng cộng 8 công thức của Kết nối ruột – hai công thức trên tôi nhận được cũng như các công thức được thiết kế để giải quyết các lĩnh vực khác như căng thẳng, cân bằng nhận thức, cân bằng giấc ngủ và hơn thế nữa!

Các sản phẩm có sẵn tại các cửa hàng gạch khác nhau, cũng như tại các nhà bán lẻ trực tuyến. Nếu bạn không thể xác định vị trí của chúng, có một công cụ định vị cửa hàng trên trang web của công ty.

san-pham-Gut-Connection

Gut Connection có hiệu quả không?

Tôi đã thử Gut Connection trong vài tuần trước khi viết bài này. Tôi đã có một chút do dự bởi vì tôi không quá quan tâm đến việc uống viên nang (tôi thích bột hoặc gummies) nhưng loại đã quen với viên nang. Tôi dùng chúng với thức ăn theo chỉ dẫn (nhưng thấy hơi khó uống hai lần một lần. Điều đó nói rằng, chúng không gây khó chịu cho bất kỳ loại nào, không gây đầy hơi – chúng ngồi tốt với cơ thể tôi. Tôi có một tiêu hóa khá tốt hệ thống đã có, do đó tôi không thể nói mức độ cải thiện là bao nhiêu hoặc loại nào, nhưng chắc chắn các viên nang không làm tôi cảm thấy khác biệt hoặc tồi tệ hơn.

Leave a Reply