April 19, 2024
san-pham-cham-soc-da

Làn da của em bé rất tươi và mềm mại, nhưng nó có xu hướng mất nước nhanh chóng, đó là lý do tại sao nó đòi hỏi sự chăm sóc nhẹ nhàng nhưng hiệu quả. Sau khi kể cho bạn nghe về trải nghiệm đáng yêu của tôi với kem chống hăm tã của họ , hôm nay tôi muốn xem lại Kem dưỡng da cho bé Himalaya cho bạn thông qua trải nghiệm của riêng tôi với nó. Bài viết sau đây của Timrim sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này

Đánh giá sản phẩm chăm sóc da cho bé HIMALAYA tốt nhất

Mỗi em bé có nhu cầu chăm sóc da khác nhau, nhưng miễn là em bé của bạn không có bất kỳ tình trạng da cực đoan nào, hầu hết chúng chỉ cần nuôi dưỡng nhẹ nhàng. Xoa bóp trong một loại kem dưỡng da tốt cho bé sau khi tắm là một thói quen tốt để thực hành. Nó không chỉ giữ ẩm cho làn da của em bé và bổ sung tất cả các loại dầu bị mất trong quá trình tắm, mà còn tạo cho trẻ thói quen chăm sóc da sớm. Khi con bạn lớn lên, chúng sẽ luôn ghi nhớ các bước này và không bao giờ quên hydrat hóa làn da của chúng, điều cần thiết cho làn da tốt suốt đời.

đânh-gia-kem-duong-da-HIMALAYA

Khác với thời gian tắm, bạn cũng có thể cần thoa kem dưỡng da cho bé sau thời gian ở ngoài trời. Đôi khi, sau khi ở bên ngoài một lúc, bạn có thể thấy khô hoặc đỏ trên má của em bé. Một ít kem dưỡng da cho bé là tất cả những gì bạn cần để làm cho nó biến mất.

Sản phẩm kem dưỡng da Himalaya cho bé

Himalaya Herbals Baby Lotion là một loại kem dưỡng da dành cho trẻ em nhẹ nhàng dành riêng cho da bé. Công thức nhẹ chứa dầu nuôi dưỡng và được thử nghiệm lâm sàng về độ tinh khiết và an toàn. Đôi khi tôi thích sử dụng nó cho cả 3 đứa con của tôi và ngay cả bản thân tôi!

Một số thành phần ngôi sao của Himalaya Baby Lotion là:

  • Dầu ô liu
  • Dầu hạnh nhân
  • Yashtimadhu (Cam thảo)
  • Quốc gia Mallow (Bala)

Cùng với nhau, sự pha trộn của các thành phần này phục hồi độ ẩm cho làn da của em bé và cải thiện kết cấu của da.

san-pham-duong-da-HIMALAYA

Himalaya rất an toàn cho làn đa của bé

Kể từ khi tôi yêu dầu massage cho em bé của họ, tôi luôn sẵn sàng dùng thử các sản phẩm chăm sóc trẻ em của Himalaya . Kem dưỡng da sống theo mong đợi của tôi. Nó cảm thấy giống như một hỗn hợp hoàn hảo của kem dưỡng da và kem và chăm sóc tất cả các nhu cầu dưỡng ẩm và giữ ẩm hàng ngày của các con tôi. Tôi đã sử dụng nó từ khi chúng còn bé và tiếp tục sử dụng chúng cho trẻ 3 và 8 tuổi.

san-pham-cham-soc-da

Đây là sản phẩm tiếp theo của tôi để áp dụng cho các vết trầy xước hàng ngày và phát ban nhẹ là chuyện thường xảy ra với những đứa trẻ năng động như tôi. Tôi cũng thích tác dụng của nó đối với đầu gối thô ráp mà tôi nghĩ, cần được chăm sóc da thêm khi trẻ lớn lên từ trẻ sơ sinh đến trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ. Da trên đầu gối và khuỷu tay của họ thay đổi đáng kể từ da bé và cần được hydrat hóa nghiêm ngặt hơn.

Các thành phần an toàn và hiệu quả giúp tôi yên tâm khi đưa ra lựa chọn chính xác cho con mình. Bạn đã sử dụng kem dưỡng da trẻ em Himalaya cho trẻ sơ sinh / trẻ sơ sinh / trẻ mới biết đi / trẻ em của bạn? Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Leave a Reply